Giao diện website BeeTravel

BeeTravel là một giao diện được thiết kế chuyên biệt cho website dịch vụ du lịch. Với thiết kế chuyên biệt, cũng như các tính năng riêng thì đây là giao diện tốt nhất để làm một website du lịch...
1,499,000 đ

Giao diện được phát triển bởi Cafein Team

Tính năng nổi bật

1. Tại sao Template website lại phù hợp với website du lịch của bạn? 

Thiết kế chuyên biệt dành cho website du lịch

BeeTravel là một giao diện website với nhiều kiểu trang chủ mà khách hàng có thể tùy chọn các layout để sử dụng phù hợp với sản phẩm và dịch vụ của mình

Khả năng hỗ trợ linh hoạt các trường thông tin riêng:

Với một giao diện chuyên biệt việc thêm các trường thông tin là điều bắt buộc. BeeTravel cung cấp các trường thông tin đó giúp khách hàng dễ sử dụng nhất

Cung cấp thời gian tour chuẩn xác với module tour giờ chót

BeeTravel cung cấp 2 module tour giờ chót với 2 style khác nhau cho phép khách hàng lựa chọn. Ngoài ra BeeTravel áp dụng đếm ngược cho từng tour riêng không dùng chung như các giao diện khác.

Các trang con thiết kế chỉn chu, dễ nhìn, dễ nắm bắt thông tin

BeeTravel thiết kế hầu hết các trang con được thiết kế và bố cục một cách chi tiết, không dùng chung chung như bản cũ nên nhìn rất thu hút và bắt mắt. Khách hàng của bạn từ đó cũng dễ dàng nắm bắt thông tin hơn.

Chuẩn SEO, responsive đưa website của bạn nhanh chóng leo top Google

BeeTravel là một theme website có tốc độ load trang nhanh giao động trong khoảng 3 đến 5s theo tiêu chuẩn Google. Ngoài ra, giao diện còn được thiết kế chuẩn Seo và responsive để phù hợp trên tất cả các thiết bị.


Các chức năng bán hàng linh hoạt, dễ sử dụng

BeeTravel ngoài những tính năng nổi phù hợp với các website du lịch thì  vẫn giữ đầy đủ các chức năng như thanh toán, mua hàng, tìm kiếm… tạo nên những trải nghiệm thú vị cho khách hàng từ đặt hàng online cho đến thanh toán tự động chỉ với vài thao tác đơn giản.


2. Giao diện Bee Travel có thể ứng dụng cho những ngành nghề nào?

Chỉ cần thay đổi banner, font chữ, màu sắc và một chút hình ảnh là bạn đã có thể thoải mái kinh doanh online tất cả các ngành nghề cùng giao diện website Bee Travel. Tuy nhiên, giao diện này vẫn đặc biệt phù hợp với các ngành nghề sau:

  • Du lịch khách sạn
  • Du học
  • Bất động sản
  • Nhà hàng, quán ăn

Với những ưu điểm tuyệt vời của template Bee Travel, chúng tôi hy vọng rằng bạn sẽ có một website đẹp để có thể bắt đầu bán hàng online ngay hôm nay.

-----

Xem cấu trúc thiết kế của BeeTravel tại đây

Xem thêm

Lĩnh vực bạn quan tâm

Alternate Text

Bạn chưa chọn được giao diện phù hợp? Hãy tạo website
trước & Sapo Web sẽ tư vấn cho bạn

Dùng thử miễn phí

Bắt đầu dùng thử miễn phí 15 ngày

Để trải nghiệm những tính năng tuyệt vời mà Sapo web mang lại