Template, Giao diện mẫu Bếp Việt

Được thiết kế với những tone màu hiện đại, đẹp mắt, Bếp Việt đem đến một website ẩm thực nhà hàng trang nhã, tinh tế với những sản phẩm nổi bật....
1,399,000 VNĐ

1.Tại sao Template website Bếp Việt lại phù hợp với website ẩm thực của bạn?
Giao diện website Bếp Việt sẽ mang đến cho khách hàng của bạn những trải nghiệm thú vị khi ghé thăm website với những tính năng nổi bật dưới đây:

 • Thiết kế hài hòa bắt mắt, tạo ấn tượng mạnh đối với khách hàng

Bep-viet

Theme Bếp Việt đã được các chuyên gia theme của Sapo nghiên cứu và bố cục bắt mắt với việc có thể show ra được những cái nhất của 1 website chuyên về nhà hàng ẩm thực , thu hút sự chú ý của khách hàng ngay từ khi vừa ghé thăm website.

 • Tính năng tìm kiếm theo bộ lọc thông minh giúp khách hàng có thể tìm thấy bất kỳ sản phẩm nào, dù cho website của bạn có đến cả nghìn sản phẩm

bep-viet


Giao diện website Bếp Việt được thiết kế với bộ lọc thông minh được tính toán sắp xếp theo danh mục sẽ giúp khách hàng của bạn không mất công tìm kiếm mà chỉ với vài thao tác đơn giản là đã có thể tìm kiếm được sản phẩm mong muốn.

 • Module thực đơn chính nổi bật với đồng hồ đếm ngược giúp lôi cuốn người xem

bep-viet


Được thiết kế nổi bật ngay tại trang chủ module thực đơn chính nổi bật của Template website Bếp Việt giúp up sale và kích thích khách hàng mua sản phẩm của bạn.

 • Khối module Món ăn nổi bật hiển thị chính giữa trang giúp khách hàng dễ dành nắm bắt mọi thông tin sản phẩm.

bep-viet

 

 • Khối module gồm map (bản đồ)  và form đặt bàn được xuất hiện ở chân trang đẹp mắt dễ sử dụng giúp cho khách hàng có thể nhanh chóng đặt bàn mà mình muốn.

bep-viet

Khách hàng của bạn sẽ cảm thấy cực kỳ thích thú và hài lòng khi mà ngay sau khi chọn được món ăn ưng ý, họ có thể biết ngay đường đến với nhà hàng của bạn mà không mất công tìm kiếm hay chờ đợi quá lâu.

 

 • Tính năng xem nhanh sản phẩm giúp khách hàng dễ dành nắm bắt mọi thông tin sản phẩm chỉ với 1 cú click chuột.

bep-viet

Pop up xem nhanh sản phẩm sẽ nhanh chóng hiện ra chỉ sau 1 cú click chuột với đầy đủ thông tin giúp sản phẩm đến gần với khách hàng hơn nhờ những mô tả đầy đủ, có thể giải quyết được mọi nhu cầu của khách hàng hướng đến việc up sale nhanh chóng.

 • Theme ứng dụng công nghệ responsive, tối ưu trong việc hiển thị trên tất cả mọi thiết bị như máy tính, điện thoại và máy tính bảng

Giao diện Bếp Việt có thể ứng dụng cho nhiều ngành nghề khác nhau. Khả năng tùy biến dễ dàng, linh hoạt, bạn có thể thoải mái thay đổi màu sắc, hình ảnh và cỡ chữ phù hợp với từng loại sản phẩm.

2. Giao diện Bếp Việt phù hợp nhất cho những ngành nghề nào?
Chỉ cần thay đổi banner, font chữ, màu sắc và một chút hình ảnh là bạn đã có thể thoải mái kinh doanh online tất cả các ngành nghề cùng giao diện website Bếp Việt. Tuy nhiên, giao diện này vẫn đặc biệt phù hợp với các ngành nghề sau:

 • Ẩm thực
 • Nhà hàng, quán ăn
 • Nhà hàng Khách sạn
 • Thực phẩm sạch

Với những ưu điểm tuyệt vời của template Bếp Việt, chúng tôi hy vọng rằng bạn sẽ có một website đẹp để có thể bắt đầu bán hàng online ngay hôm nay.

Nhà phát triển giao diện Cafein Team


Bạn chưa chọn được giao diện? Hãy tạo website trước

Bắt đầu dùng thử 15 ngày

Để trải nghiệm nền tảng quản lý và bán hàng đa kênh được sử dụng nhiều nhất Việt Nam