Bicomex

Được thiết kế với tông xanh lam đậm hiện đại, giao diện website Bicomex rất dễ gây ấn tượng cho những người đầu tiên ghé thăm,...
1,300,000 đ

Giao diện được phát triển bởi Cafein Team

Tính năng nổi bật

1. Tại sao template website Bicomex lại phù hợp với website kinh doanh vật liệu xây dựng của bạn ?


Giao diện được phối màu chủ đạo tông màu xanh lam sẽ làm nổi bật các dòng sản phẩm, dễ dàng tạo sự thu hút khách hàng khi truy cập vào website của bạn. 

Bicomex

  • Theme Bicomex thiết kế ấn tượng, bố cục hài hòa rất phù hợp với website kinh doanh vật liệu xây dựng

Giao diện website Bicomex giúp khách hàng ấn tượng ngay từ ban đầu khi vào trang chủ với mẫu thiết kế slide hình ảnh ấn tượng nổi bật, thanh search theo danh mục độc đáo thông minh, những danh mục thanh menu, mega-menu được hiển thị với hiệu ứng vô cùng hiện đại, nhanh chóng giúp cho khách hàng cảm thấy thích thú và dễ dàng lựa chọn những sản phẩm cần thiết của mình.

Bicomex

  • Khối Module Khuyến mãi giá sốc được bố trí nổi bật với đồng hồ đếm ngược ngay đầu trang lôi cuốn người xem

Giúp cho khách hàng có thông tin chính xác về các sản phẩm đang khuyến mãi 1 cách dễ dàng và thuận tiện nhất.

Bicomex
 

 Ngoài ra, còn có bộ lọc tìm kiếm theo thông tin sản phẩm như: tìm theo giá sản phẩm, tìm theo kích cỡ,.... Chỉ cần vài thao tác đơn giản, khách hàng đã có thể tìm kiếm những thông tin sản phẩm mình mong muốn, tiết kiệm tối đa thời gian và công sức.

Bicomex

 

  • Khối Module sản phẩm phong phú giúp bạn cập nhập được nhiều sản phẩm đa dạng

Giao diện Bicomex chú trọng vào sản phẩm nên mỗi module bạn có thể show ra những hình ảnh sản phẩm thông tin hiển thị cần thiết như: Giá sản phẩm, tên sản phẩm và đánh giá của khách hàng khi mua sản phẩm của bạn. Điều đó giúp cho những khách hàng sau cảm thấy sản phẩm của bạn có chất lượng nếu nhiều người đánh giá tốt về sản phẩm, từ đó tạo uy tín cho doanh nghiệp của bạn. 


Khối 2 module theo dạng tab sản phẩm là Sản phẩm nổi bật và Sản phẩm bán chạy được thiết kế quan trọng ở giữa trang giúp cho bạn có thể tùy chọn các danh mục sản phẩm nổi trội nhất trong cửa hàng.

Bicomex

 

Bicomex

 

  • Khối module tin tức mới nhất cung cấp cho khách hàng những thông tin cần thiết khi vào website của bạn

Một website không thể thiếu tin tức về những bí quyết sử dụng, mẹo hay cách sử dụng những sản phẩm mà bạn đang cung cấp tới khách hàng để giúp cho khách hàng nắm bắt được những kiến thức hữu ích và vận dụng vào trong cuộc sống.

Bicomex

 

  • Tính năng xem nhanh sản phẩm giúp khách hàng có thể xem chi tiết sản phẩm 1 cách khái quát nhất

Tính năng xem nhanh sản phẩm giúp khách hàng xem thông tin mô tả chi tiết về sản phẩm một cách nhanh chóng và tiện lợi. Bạn có thể show nhiều hình ảnh cho cùng một sản phẩm để khách hàng có thể tìm hiểu chi tiết thật dễ dàng.

  • Giao diện website Bicomex đảm bảo các tiêu chí tối ưu SEO và ứng dụng responsive tương thích với mọi thiết bị

Bicomex có bố cục giao diện rất chi tiết, cung cấp đầy đủ các hạng mục nội dung cần thiết cho một website kinh doanh nhưng giao diện Bicomex vẫn đảm bảo các tiêu chuẩn về SEO giúp webiste của bạn nhanh chóng tăng thứ hạng trên công cụ tìm kiếm. Ngoài ra, Responsive giúp giao diện tương thích trên mọi thiết bị khác nhau như: Desktop, Mobile, Ipad...đảm bảo mọi thông tin đều được hiển thị rõ ràng trên mọi màn hình.


2. Giao diện Bicomex có thể ứng dụng cho những ngành nghề nào ?

Được cấu hình đơn giản, dễ dàng thay đổi các thông tin nội dung, bố cục như: banner, font chữ, màu sắc và một chút hình ảnh là bạn đã có thể thoải mái kinh doanh online tất cả các ngành nghề cùng giao diện website Bicomex. Tuy nhiên, giao diện này vẫn đặc biệt phù hợp với các ngành nghề sau:

  • Kinh doanh vật liệu xây dựng
  • Thủ công mỹ nghệ
  • Đồ nội thất
  • Đồ gia dụng

Với những ưu điểm trên, Template Bicomex sẽ giúp bạn kinh doanh 1 cửa hàng vật liệu xây dựng, nội thất dễ dàng và thuận tiện. Chúng tôi hy vọng rằng bạn sẽ có một website chuyên nghiệp để có thể bắt đầu kinh doanh online ngay hôm nay

Xem thêm

Bắt đầu dùng thử miễn phí 7 ngày Dùng thử miễn phí 7 ngày

Để trải nghiệm dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp tại Sapo Web

Để trải nghiệm dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp