Giao diện website Cookwave

Giao diện Cookware dành riêng cho website bán đồ gia dụng, cửa hàng điện máy, nội thất cho căn bếp,... với gam đỏ chủ đạo sang...
700,000 đ

Giao diện được phát triển bởi Avent Team

Tính năng nổi bật

1. Tại sao bạn nên sử dụng giao diện Cookware cho website của mình?
Giao diện được ví như bộ mặt của website. Mỗi một lĩnh vực cần một giao diện website thích hợp. Đó là lý do Cookware được thiết kế để phù hợp với các website đồ gia dụng.

  • Với tone màu chủ đạo - đỏ ấn tượng, bố cục hợp lý, Cookware sẽ mang đến cho người dùng trải nghiệm tuyệt vời

Màu đỏ tượng trưng cho ngọn lửa ấm cúng của gian bếp, nó khiến khách hàng của bạn liên tưởng ngay đến sự tiện nghi, đầy đủ. Do vậy, theme website Cookware với màu đỏ chủ đạo ảnh hưởng tích cực tới hành vi khách hàng của bạn. Bố cục của theme là điểm cộng giúp webite tối ưu diện tích, bạn có thể show được nhiều sản phẩm trên màn hình với đầy đủ thông tin về tên sản phẩm, hình ảnh, giá bán cũng như giá khuyến mại của chúng.

  • Danh mục sản phẩm được đặt ngay trên trang chủ giúp khách hàng có thể mua sắm một cách dễ dàng hơn bao giờ hết

Website đặc biệt thân thiện với người dùng bởi giao diện website có phần danh mục sản phẩm ngay trang chủ với các mục như: Sản phẩm mới, sản phẩm nổi bật, sản phẩm khuyến mãi,... Do vậy, khách hàng của bạn sẽ nhanh chóng tìm được sản phẩm cần mua và sẽ cảm thấy thoải mái vì quá trình đặt mua không tốn nhiều thời gian của họ.

  • Giao diện Cookware còn có thể hiển thị tốt trên mọi kích thước màn hình từ máy tính, máy tính bảng đến điện thoại di động.

Không chỉ là một giao diện website đẹp, theme website Cookware còn là giao diện responsive vì vậy nó có khả năng tự động điều chỉnh kích thước cho phù hợp với các thiết bị. Trong thời buổi công nghệ, khách hàng của bạn có thể dặt hàng qua nhiều thiết bị khác nhau. Vì thế,việc sử dụng Cookware sẽ giúp website bán đồ gia dụng “long lanh” bất kể khách hàng của bạn truy cập website ở đâu.

Ngoài ra, có thêm nhiều tính năng khác khiến Cookware trở thành giao diện website đồ gia dụng được săn đón nhất:

  • Giao diện tùy chỉnh nhanh chóng giúp bạn có thể dễ dàng tự tay chỉnh sửa cho phù hợp với những yêu cầu của riêng mình
  • Hỗ trợ tối ưu cho SEO
  • Tích hợp với các trang mạng xã hội phổ biến như Facebook, Twitter hay Google+ giúp bạn thường xuyên duy trì liên lạc với khách hàng và chăm sóc Khách hàng tốt hơn. Tất cả đều đem đến cho khách hàng những trải nghiệm thú vị.

2. Theme Cookware không chỉ dành riêng cho webite bán hàng gia dụng
Với khả năng tùy biến dễ dàng, giao diện Cookware thích hợp với website của nhiều lĩnh vực khác nhau. Để kinh doanh các mặt hàng không phải đồ gia dụng hay nội thất nhà bếp, bạn chỉ cần thiết kế lại banner, làm mới danh mục sản phẩm, đăng ảnh và bổ sung các bài viết mới là hoàn toàn có thể bắt đầu hoạt động kinh doanh của mình.
Tuy nhiên Cookware vẫn đặc biệt phù hợp với các lĩnh vực sau:

  • Đồ gia dụng
  • Nội thất nhà bếp
  • Nhà hàng
  • Thiết bị văn phòng

Với những ưu điểm tuyệt vời của template  website Cookware, chúng tôi hy vọng rằng đây sẽ là một trong những giao diện tuyệt vời để bạn có thể bắt đầu bán hàng online ngay hôm nay.

Xem thêm
Alternate Text

Bạn chưa chọn được giao diện phù hợp? Hãy tạo website
trước & Sapo Web sẽ tư vấn cho bạn

Dùng thử miễn phí

Bắt đầu dùng thử miễn phí 7 ngày

Để trải nghiệm những tính năng tuyệt vời mà Sapo web mang lại