Template, Giao diện mẫu Delta Arc

Kho giao diện trở nên phong phú hơn khi có sự góp mặt của Delta Arc - giao diện dùng chung cho mọi ngành nghề đặc biệt là về thiết kế, nội thất, nghỉ dưỡng...Hy vọng một sản phẩm từ Delta Web sẽ đáp...
1,368,000 VNĐ

Giới thiệu Theme Delta Architecture

 

Bạn đang cần một giao diện website chuyên biệt về tư vấn thiết kế, đặc biệt đây lại là giao diện về bất động sản nên rất thuận lợi cho những chủ đầu tư, thương hiệu thiết kế sử dụng để làm nơi trưng bày cũng như thu hút khách hàng bằng những sản phẩm thiết kế độc đáo của công ty từ giao diện này.

 

previews

(Giao diện website)

  • Chính vì giao diện mang phong cách thiết kế hiện đại nên những chi tiết nhỏ nhất cũng được thiết kế tỉ mỉ tạo nên một nét sang trọng trong nghành thiết kế.
  • Giao diện vẫn giữ được các chức năng thông thường của một website bán hàng, khi không quên cho mình một trọng trách đi kèm sản phẩm nội thất.
  • Điểm nhất của website nổi bật với 2 tông màu chủ đạo là xanh lá với xanh dương nhạt, giúp website giữ được những nét cá tính của đặc thù ngành nghề.
  • Trang chủ vơi nhiều module cần thiết cho từng lĩnh vực thiết kế nhằm tối ưu hóa trải nghiệm của khách hàng khi lướt web, khách hàng có thể dễ dàng hình dung những mục đích của cá nhân mà dẫn đến lựa chọn tốt hơn.

dd

(Trang chủ thiết kế linh hoạt giữa các module với nhau)

Tuy là một giao diện mạng tính chất landing giới thiệu và tư vấn nhiều hơn, nhưng chúng tôi vẫn đi kèm đó là những sản phẩm được bán ra cùng với đặc thù ngành, giúp tăng thêm số lượng giao dịch từ dự án, từ đó giúp khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn thiết kế đi kèm nội thất mà không cần phải tìm thêm một bên thứ 3 để tư vấn nội thất.

dsfsd

(Góc sản phẩm giúp khách hàng thuận tiện lựa chọn)

  • Giao diện vẫn hỗ trợ tính năng lọc thông minh, thay đổi màu sắc, banner, phông chữ tiện lợi, giúp chủ shop dễ dàng thay đổi mà không cần biết nhiều về code.
  • Ngoài ra vẫn có các tính năng mua hàng, giỏ hàng thông minh, zoom ảnh, light box....

Chi tiết mỗi dự án, mẫu thiết kế có bổ sung hiển thị ảnh và thông tin dự án riêng biệt, giúp khách hàng tối đa việc xem thông tin và hình ảnh mà không có cảm giác nhàm chán.

sá(Chi tiết dự án linh hoạt giữa thông tin và hình ảnh)

.

Giao diện này còn phù hợp với những ngành nghề nào sau:

Website nội thất, dịch vụ nhà hàng, cửa hàng đồ chơi, bất động sản,kinh doanh khu nghỉ dưỡng, đồ điện tử....

Hy vọng giao diện này sẽ đáp ứng được lựa chọn của quý khách hàng.

Ngoài ra bạn có thể truy cập vào đây để xem nhiều hơn giao diện từ nhà phát triển Delta Web.

Deltaweb.

 

Bạn chưa chọn được giao diện? Hãy tạo website trước

Bắt đầu dùng thử 15 ngày

Để trải nghiệm nền tảng quản lý và bán hàng đa kênh được sử dụng nhiều nhất Việt Nam