Delta Platinum

 Kinh doanh bất động sản – đây là loại hình có tỉ số lợi nhuận hấp dẫn nhất. Yếu tố không nhỏ để dẫn khách hàng đến với bạn...
1,688,000 đ

Giao diện được phát triển bởi Delta Web

Tính năng nổi bật

Giới thiệu Delta Platinum

 

Delta Platinum

 Kinh doanh bất động sản – đây là loại hình có tỉ số lợi nhuận hấp dẫn nhất. Không thể mở rộng kinh doanh bất động sản nếu không có website. Internet đã tạo ra 1 môi trường cạnh tranh công bằng, vậy lợi thế của bạn nằm ở đâu ?

 Yếu tố không nhỏ để dẫn khách hàng đến với bạn đó chính là website giới thiệu và bán bất động sản, và Delta Web tin chắc chắn rằng đầu tư cho thiết kế website bất động sản là một điều sáng suốt để kinh doanh bất động sản thành công. Và Delta Platinum sẽ đem đến cho bạn những điều đáng giá nhất có thể.

- Đầu tiên có thể kể đến khối SlideShow hỗ trợ hiển thị video và hình ảnh một cách tối ưu, đáp ứng cả nhu cầu tìm kiếm ngay tại trang chủ.

- Tiếp đến là khối dự án mới, ở đây chúng tôi sử dụng Ajax để giúp Tải sản phẩm dự án một cách nhanh chóng mà không làm quá trình tải trang trở nên chậm chạp.

tab ajax

- Khối mẫu dự án tiêu biếu là điểm nhấn tiếp theo khi khách hàng cuộn xuống, giúp khách hàng có thể dễ dàng tìm đến mục mong muốn một cách trực quan nhất thông qua hình ảnh.

Mẫu dự án

 Một website môi giới bất động sản không thể thiếu hình ảnh những tin tức thị trường được cập nhật thường xuyên, thật dễ dàng khi tin tức được bố trí khoa học, giúp khách hàng nhanh chóng cập nhật những thông tin mới nhất về thị trường.

Tin tức thị trường

 Ngoài ra khối đăng ký nhận tin mới nhất cũng được bổ sung, giúp khách hàng dễ dàng nắm bắt được nhưng thông tin cập nhật mới nhất từ chủ đầu tư.

- Trang chi tiết dự án có gì ?

Chi tiết dự án

Ngoài những tính năng có sẵn cho chi tiết dự án như: Xem thư viện ảnh qua Lightbox, Zoom ảnh....

Thông tin dự án cụ thể được đánh giá là rất cần thiết đối với lĩnh vực bất động sản, như hướng dự án, loại tin rao, diện tích.....

Đặc biệt với mỗi dự án chi tiết chúng tôi đi kèm một bản đồ chỉ dẫn đến vị trí dự án một cách khoa học nhất. Có thể xem chi tiêt dự án tại đây

Ngoài ra chi tiết dự án cũng vẫn có Tin rao cùng người đăng, hoặc tin rao cùng chủ đề, để khách hàng có thể dễ dàng xem một cách nhanh nhất.

 

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

  • Hỗ trợ hiển thị video trên SlideShow

 Template hỗ trợ tối đa việc hiển thị video trên slideshow giúp website dự án của bạn trở nên nổi bật và tạo ấn tượng ngay từ khi truy cập.

 Chúng tôi đã tích hợp việc hiển thị video youtube để làm slideshow từ đó giúp khách hàng có thể dễ dàng tùy chỉnh.

 

  • Tìm kiếm thông minh - giữa thông thường và nâng cao

Tìm kiếm thông minh

Việc tìm kiếm một dự án bất động sản bây giờ đều trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết với công cụ tìm kiếm thông minh, giúp bạn tìm đến đúng dự án, nhà đất mong muốn một cách nhanh nhất. Giúp tối ưu thời gian và công sức đi tìm một dự án trong hàng ngàn dự án khác.

  • Tab Ajax dự án mới nhất

Tab ajax

Dự án mới nhất được sử dụng công nghệ Ajax giúp load dự án nhanh hơn và tiết kiệm dữ liệu tải trang không cần thiết, từ đó đem tới một trải nghiệm UX/UI tuyệt vời.

  • Dự án hỗ trợ xem Video

Việc hỗ trợ hiển thị video cho mỗi dự án bất động sản là điều cần thiết, khi khách hàng muốn xem thông tin chi tiết của dự án bằng video, từ đó giúp khách hàng có thể quyết định nhanh chóng việc bỏ một số tiền lớn hay không.

Video

Xem thử dự án có video tại đây

  • Dự án hỗ trợ xem ảnh 360°

 Template bất động sản của Delta Web còn hỗ trợ một tính năng vô dùng đặc biệt mà trên kho Sapo chưa có.

Đó là việc tích hợp tính năng xem ảnh 360° hoàn toàn miễn phí. Khách hàng bất động sản hẳn sẽ rất thích thú và ấn tượng khi website của bạn có tính năng đặc biệt này, mà không phải trả phí.

Bạn không cần đăng một sản phẩm nhiều ảnh mà vẫn có được bức hình ảnh 360°  tuyệt đẹp nhờ công nghệ JS của Delta Web. Việc biến một bức ảnh thông thường thành ảnh 360° bây giờ không phải là điều khó khăn. Bạn có thể xem ở màn hình lớn bằng cách phóng to, giúp bạn có một trải nghiệm ấn tượng.

Xem ảnh 360

Xem thử dự án có ảnh 360° tại đây

 

  • Toolbar đầy hữu ích

Ngoài ra Delta Platinum còn được bổ sưng thanh Toolbar ngay bên cạnh phải màn hình, giúp khách hàng có thể nhanh chóng liên hệ, cũng như theo dõi một cách nhanh nhất với nhà giao dịch.

Toolbar

  • Bộ lọc thông minh

Giao diện vẫn hỗ trợ những tính năng hữu ích như bộ lọc, giúp khách hàng dễ dàng lọc những dự án cần thiết nhất một cách dễ dàng.

Bộ lọc thông minh

 

Lý do bạn nên chọn Delta Platinum

Hỗ trợ tất cả các thiết bị di động

Hiện nay người dùng mobile để tìm hiểu sản phẩm, mua hàng online trở nên phổ biến thì không có lý do gì website bạn lại không hỗ trợ giao diện mobile.Vì vậy chúng tôi đã nhanh chóng áp dụng công nghệ website mobile vào các sản phầm của chúng tôi ! Tỷ lệ người dùng smartphone gia tăng mở ra cơ hội mới cho thương mại điện tử. Khác với màn hình máy tính, điện thoại là vật 'bất ly thân' của người dùng. Giờ đây, khách hàng có thể lướt web, tìm kiếm và mua sắm mọi lúc mọi nơi.

Chúng tôi tự hào rằng : Những sản phẩm của Delta Web làm ra đều hỗ trợ tốt tất cả giao diện mobile.

Template dễ dàng tùy chỉnh thông qua thiết lập dễ dàng

Đặc biệt, với các theme của Delta Web bạn có thể tha hồ tùy chỉnh mọi thứ với Thiết lập giao diện cho phép bạn thay đổi màu sắc, bố cục, font chữ, banner và nhiều thành phần khác....

Với khả năng thiết lập dễ dàng bạn có thể chỉnh sửa một cách trựa tiếp theme của mình mà không cần phải sử dụng code, giao diện rất trực quan, dễ sử dụng.

Giao diện tối ưu SEO

Giao diện web Delta Platinum được thiết kế tối ưu về kiến trúc và liên kết cho các máy tìm kiếm ngay từ khi xây dựng ý tưởng. Các liên kết trên website rất thân thiện với các bộ máy tìm kiếm (nhất là Google) Ngoài ra tính năng tối ưu nội dung của website giúp bạn tối ưu dữ liệu một cách dễ dàng và chủ động.

Tài liệu hướng dẫn sử dụng giao diện xem tại đây 

Xem thêm

Bắt đầu dùng thử miễn phí 7 ngày Dùng thử miễn phí 7 ngày

Để trải nghiệm dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp tại Sapo Web

Để trải nghiệm dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp