Giao diện website Delta Shoes

Một giao diện mang phong cách trẻ trung hiện đại, không kém phần tinh tế chuyên biệt cho các nghành hàng thể thao, dịch vụ chắc...
1,468,000 đ

Giao diện được phát triển bởi Delta Web

Tính năng nổi bật

Template Giày Dép Delta Shoes

fgdf

Kho giao diện Sapo được cung cấp thêm một giao diện với phong cách đột phá, xu hướng thiết kế hiện đại trẻ trung chuyên biệt cho các nghành hàng thể thao, thời trang, trang sức mang tên Delta Shoes.

Với thiết kế đầy cuốn hút chắc hẳn khách hàng sẽ rất thích thú với xu hướng thiết kế này giao diện đem lại cảm giác dễ chịu khi duyệt site mua hàng. Cùng với nhiều tính năng hữu ích của một website bán hàng đa ngành nghề, đó chính là điểm nhấn của giao diện trẻ trung này.

dfds

Đầu trang nổi bật với banner quảng cáo cùng với slidershow kích thước lớn, giúp chủ shop dễ dàng quảng bá sản phẩm hoặc các sự kiện một cách dễ dàng, và tập trung trước tiên tới khách hàng.

fđsf

Nổi bật với khối danh mục nổi bật được đặt đầu trang giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận tới loại sản phẩm mong muốn một cách nhanh nhất.

Tiếp tới các module sản phẩm được sắp xếp hợp lý tạo nên sự liên kết chặt chẽ, với thiết kế hiện đại chắc hẳn rất nhiều người sẽ cảm thấy thích thú với phong cách riêng này.

dfsfs

Trang danh sách sản phẩm vẫn được hỗ trợ bộ lọc thông minh phiên bản mới nhất, giúp khách hàng có thể dễ dàng lọc những sản phẩm mong muốn một cách nhanh nhất.

dsfsd

Ngoài ra giao diện vẫn có những tính năng hữu ích như: lightbox, zoom ảnh, giỏ hàng thông minh...

  • Giao diện được tối ưu SEO giúp website của bạn leo top Google một cách dễ dàng,
  • Tối ưu điểm Google Speed,
  • Thiết lập dễ dàng: màu sắc, banner, font chữ....

Giao diện này phù hợp với bạn ?

  • Cửa hàng thời trang
  • Trang sức, đá quý
  • Thể thao, dịch vụ
  • Điện máy, nội thất
  • Cây cảnh, nhà vườn..

Và còn nhiều tính năng tùy biến khác nữa đang chờ bạn khám phá, còn chần chờ gì nữa mà không rinh ngay giao diện này để thay áo mới cho website của bạn.

Xem thêm
Alternate Text

Bạn chưa chọn được giao diện phù hợp? Hãy tạo website
trước & Sapo Web sẽ tư vấn cho bạn

Dùng thử miễn phí

Bắt đầu dùng thử miễn phí 7 ngày

Để trải nghiệm những tính năng tuyệt vời mà Sapo web mang lại