Eco Shop

Nếu bạn đang băn khoăn chưa tìm được template website nào phù hợp cho ngành kinh doanh siêu thị, điện máy - điện tử công...
1,500,000 đ

Giao diện được phát triển bởi Awesome Team

Tính năng nổi bật

Tại sao template Eco Shop lại phù hợp với website bán hàng của bạn?

 • Theme Eco Shop có bố cục hài hòa, hiện đại

Giao diện website Eco Shop có thiết kế hiện đại và đẹp mắt. Các khối module được sắp xếp theo bố cục khoa học, mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng khi thực hiện thao tác điều hướng trên website.  Màu sắc tươi mới của giao diện mang phong cách đặc trưng của các trang web kinh doanh ngành điện máy, điện tử công nghệ, siêu thị online… 

Bên cạnh đó, theme website bán hàng Ecoshop tạo ấn tượng thu hút người dùng ngay từ lần đầu truy cập website với trình hiển thị hình ảnh Slideshow nổi bật ngay đầu trang chủ.

1

 

 • Khối module “Flash Sale” được bố trí nổi bật ngay đầu trang

Module “Flash Sale” được thiết kế nổi bật ngay dưới khối slider với các thông tin hữu ích dành cho khách hàng như: Các chương trình khuyến mãi, ưu đãi giảm giá “hot”,... Tính năng tuyệt vời này hỗ trợ các doanh nghiệp & chủ shop tăng doanh số bán hàng hiệu quả.

2

 • Khối module sản phẩm ấn tượng và thu hút ngay trên trang chủ

Theme Eco Shop sở hữu bốn khối module sản phẩm được thiết kế hiện đại, bố cục hài hòa và hiển thị những thông tin cơ bản mà người dùng quan tâm nhất về sản phẩm. Chính sự đơn giản nhưng vô cùng tinh tế này đã mang đến những trải nghiệm hài lòng của khách hàng đối với một mẫu web bán hàng chuyên nghiệp.

3

 • Tính năng xem nhanh sản phẩm tiện lợi

Tính năng xem nhanh trên template website Eco Shop giúp khách hàng xem mô tả cơ bản về một sản phẩm nhanh chóng tiện lợi. Bạn có thể show nhiều hình ảnh để khách hàng có thể đánh giá và có những cảm nhận trực quan hơn về sản phẩm họ đang quan tâm.

4

 • Giao diện trang chi tiết sản phẩm thiết kế đẹp mắt 

Các trang sản phẩm chi tiết của theme Eco Shop được thiết kế slide ảnh dạng dọc mang đến trải nghiệm mới lạ và thú vị cho người dùng. Tích hợp đồng thời các tính năng hỗ trợ như zoom ảnh, khung khuyến mại, đánh giá sản phẩm, sản phẩm vừa xem… giúp người dùng thao tác dễ dàng, tiện lợi trên website.

5

Tích hợp button thông tin giúp khách hàng dễ dàng theo dõi các thông số kỹ thuật chi tiết nhất về sản phẩm.

 • Thiết kế website chuẩn SEO và tương thích với mọi thiết bị điện tử

Giao diện website đẹp Eco Shop được thiết kế chuẩn SEO, giúp tối ưu thứ hạng trên các công cụ tìm kiếm và thu hút hàng ngàn lượt truy cập vào trang web của bạn.

Bên cạnh đó, ứng dụng công nghệ Responsive đảm bảo website hiển thị chất lượng trên mọi màn hình thiết bị điện tử khác nhau như: PC, mobile, tablet,...

Giao diện website Eco Shop có thể ứng dụng cho những lĩnh vực, ngành nghề nào?

Mẫu website Eco Shop có thiết kế đơn giản, hiện đại, dễ dàng thay đổi các trường thông tin và hình ảnh để phù hợp với đa dạng các ngành nghề kinh doanh. Tuy nhiên, giao diện này vẫn đặc biệt phù hợp với các ngành sau:

 • Siêu thị/ Bách hóa tổng hợp

 • Siêu thị điện máy

 • Điện tử công nghệ

 • Đồ gia dụng

 • Văn phòng phẩm

 • Thời trang

 • Mỹ phẩm

Template website bán hàng Eco Shop mang đến nhiều ưu điểm về thiết kế và cả các tính năng tích hợp. Sapo Web hy vọng đây sẽ là mẫu website phù hợp nhất đáp ứng các yêu cầu về một trang web kinh doanh trực tuyến bạn đang tìm kiếm.

Xem thêm

Bắt đầu dùng thử miễn phí 7 ngày Dùng thử miễn phí 7 ngày

Để trải nghiệm dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp tại Sapo Web

Để trải nghiệm dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp