Ego Baby

Bạn đang và chuẩn bị kinh doanh sản phẩm mẹ và bé hoặc một mặt hàng thời trang mỹ phẩm nào khác. Bạn đang cân nhắc lựa chọn giao...
1,500,000 đ

Giao diện được phát triển bởi Ego Creative

Tính năng nổi bật

Bạn đang và chuẩn bị kinh doanh sản phẩm mẹ và bé hoặc một mặt hàng thời trang mỹ phẩm nào khác. Bạn đang cân nhắc lựa chọn giao diện để phù hợp với ngành hàng đang kinh doanh. Ở đây chúng tôi có giao diện mà bạn đang tìm.

Mẫu giao diện Ego Baby sẵn sàng đem đến cho bạn những tiện ích của một website bán hàng chuyên nghiệp, được thiết kế bắt mắt phù hợp với đặc thù ngành.

Với những tính năng tiêu biểu có thể kể đến như:

 • Menu chính tự động cuộn

 • Flash Sale chủ động theo thiết lập

 • Sản phẩm đã xem

 • Yêu thích sản phẩm

 • Hẹn giờ giao hàng

 • Xuất hóa đơn VAT

 • Bộ lọc thông minh

 • Ajaxcartfy mới nhất

 • Bài viết liên quan đến collection

 • Bài viết liên quan sản phẩm

 • Ajax color cho swatch mới nhất (đọc màu từ file .txt)

 • Hệ thống cửa hàng

 • Landing campain

 • Điểm google speed vô cùng cao

 • SEO được optimize hiệu quả

Menu chính tự động cuộn

ego baby

Với việc menu chính tự động cuộn giúp khách hàng thể hiện được sự gọn gàng không có hiện tượng làm xô lệch đầu trang nếu menu quá nhiều. Điều năng tăng tính thẩm mỹ cũng như sự hiện đại của nó đem lại

Flash Sale chủ động theo thiết lập

ego baby theme

Tính năng đặc biệt giúp khách hàng tạo một chương trình khuyến mãi với thời gian chớp nhoáng, tạo sự khan hiếm đem lại lợi nhuận cao.

 • Thời gian lặp theo ngày hoặc hẹn ngày kết thúc

 • Đếm số lượng đã bán tạo thúc đẩy mua hàng tới khách hàng (thiết lập dễ dàng)

 

Sản phẩm đã xem

Tính năng này hầu hết đều có trên các giao diện của Ego, với tính năng này khách hàng dễ dàng xem lại những sản phẩm đã xem trước đó mà khi lỡ quên mất mình đã xem sản phẩm nào trước đó. Giúp việc tối ưu thời gian tìm kiếm và mua lại của khách hàng.

 

Yêu thích sản phẩm

Tính năng vô cùng hữu ích đối với những khách hàng muốn lưu lại sản phẩm để có thể mua sau, giúp khách hàng tiết kiệm được rất nhiều thời gian tìm kiếm hoặc sàng lọc sản phẩm muốn mua.

 

Hẹn giờ giao hàng

Tính năng vô cùng đặc biệt hiện nay đang rất hiếm trên kho giao diện, với việc bổ sung tính năng này hoàn toàn miễn phí vào giao diện, chúng tôi đã giúp bạn kha khá tiền nếu bạn dùng một giao diện khác và muốn có tính năng này. Điều đó chúng tôi đang đem lại lợi ích rất lớn cho khách hàng. Ngoài ra khách hàng khi mua hàng sẽ dễ dàng đặt lịch  giao hàng thuận tiện hơn.
tính năng ego baby

Xuất hóa đơn VAT

Một tính năng khác vô cùng hữu ích đối với những khách hàng thường mua hàng và cần xuất hóa đơn VAT. Và giờ đây chúng tôi tích hợp vào giao diện của bạn, để khách hàng của bạn bạn có thể dễ dàng nhận hóa đơn.

tính năng mới ego baby

Bộ lọc thông minh

Với bộ lọc thông minh sẽ giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm sản phẩm một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Việc load sản phẩm bằng ajax giúp website của bạn lọc sản phẩm nhẹ nhàng hơn mà không phải đợi load lại trang.

 

Ajaxcartfy mới nhất

Giao diện chúng tôi đang sử dụng ajaxcartfy phiên bản mới nhất, giúp khách hàng dễ dàng sử dụng các ứng dụng khác mà không cần đến sự can thiệp của support nhằm giảm chi phí hỗ trợ và triển khai.

 

Bài viết liên quan (sản phẩm, collections)

Với tính năng bài viết liên quan khách hàng dễ dàng đẩy SEO hiệu quả cho bài viết và sản phẩm, từ đó đem lại nguồn khách hàng tốt hơn đến với website.

Việc tạo bài viết liên quan đến collection hoặc sản phẩm đều rất dễ dàng và nhanh chóng.

 

Ajax color swatch 

Tính năng này giúp bạn không phải mất chi phí cho việc bổ sung thêm settings cho giao diện nữa, mà bạn có thể dễ dàng tự làm được bằng hướng dẫn của chúng tôi.

Hệ thống cửa hàng

Với khách hàng có nhiều chi nhánh, thì việc tìm kiếm cửa hàng gần nhất là rất cần thiết, chính vì thế chúng tôi đã bổ sung miễn phí vào giao diện này. Việc thiết lập rất dễ dàng qua google sheet.

Chúng tôi đã update base mới nhất giúp website đạt điểm google vô cùng cao cả trên thiết bị di động và máy tính để bàn.

SEO cũng là phần chúng tôi chú trọng đến và tối ưu các thẻ làm sao theo tiêu chuẩn w3c nhất.

Hy vọng với những thông tin trên đây đã phần nào giúp khách hàng hiểu rõ về sản phẩm của chúng tôi. Hy vọng quý khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng khi sử dụng sản phẩm của Ego Creative

 
Xem thêm

Bắt đầu dùng thử miễn phí 7 ngày Dùng thử miễn phí 7 ngày

Để trải nghiệm dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp tại Sapo Web

Để trải nghiệm dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp