Ego Wear

Chúng tôi rất vui khi bạn có mặt ở đây và đang theo dõi sản phẩm này, một sản phẩm chuyên biệt bán đồ thời trang thiết kế hiện...
1,800,000 đ

Giao diện được phát triển bởi Ego Creative

Tính năng nổi bật

Giới thiệu Ego.Wear

Một sản phẩm được Yody.vn tin dùng

Bạn đang kinh doanh ngành hàng thời trang, bạn đang muốn mở website để bán sản phẩm online, nhưng bạn lại đang không biết lựa chọn làm website ở đâu cho phù hợp.

Chúng tôi rất vui khi bạn có mặt ở đây và đang theo dõi sản phẩm này, một sản phẩm chuyên biệt bán đồ thời trang thiết kế hiện đại, đầy đủ tính năng hữu dụng mà website khác không có.

Tính năng nổi bật:

  • Giỏ hàng sử dụng Ajax Cart hoàn toàn mới

Tương thích các ứng dụng hiện tại có trên kho Sapo hoạt động tốt, cho phép mua hàng dễ dàng đem lại trải nghiệm tối ưu

  • Mega menu phong phú (5 mẫu có sẵn)

Với một website thời trang thì việc có những chiếc menu khác biệt tạo nên phong cách riêng của ngành thời trang thì ở đây chúng tôi chính là những người tạo ra sự khác biệt đó cho bạn. Với 5 loại mega menu khác nhau với việc thiết lập cực kì dễ dàng, linh hoạt cho cả giao diện máy tính và thiết bị điện thoại khác. Dưới đây là một số mẫu demo còn lại chờ bạn khám phá.

ego wear

Kiểu 1

ego wear menu

Kiểu 2

  • Lựa chọn options mua ngay tại trang chủ (lần đầu tiên xuất hiện)

Việc lựa chọn 1 sản phẩm mỗi khi bạn vào một website khiến bạn khó chịu khi phải vào chi tiết sản phẩm đó mới thao tác mua được, hay thông minh hơn là có quickview nhưng quickview lại cho bạn cảm giác khó chịu khi máy đã yếu nhưng lại phải chờ hiển thị một cái popup to lù lù giữa màn hình khiến bạn càng thêm khó chịu và mất thời gian.

Giờ đây đã được chúng tôi tối ưu ngay tại chính sản phẩm đó trên website, bạn có thể xem qua lại giữa các sản phẩm và mua ngay một cách nhanh chóng. Xem ảnh demo tính năng này nhé.

ego wear tính năng

Demo tính năng siêu HOT chọn options mua ngay bất cứ đâu

Phát video từ nguồn google drive và nguồn khác

Một tính năng không quá mới nhưng sẽ đem lại trải nghiệm tốt cho khách hàng với những video reviews về sản phẩm chất lượng, bạn sẽ không cần phải lo lắng khi đăng video lên các nguồn như youtube bị kiểm duyệt. 

tính năng ego wear

Tính năng play video với nhiều nguồn khác nhau

 

Bộ lọc thông minh với hình mẫu

Với mỗi website thời trang việc tìm kiếm sản phẩm đúng mục đích và tiêu chí rất quan trọng đối với mỗi khách hàng, chính vì thế chúng tôi đã hiểu tâm lý khách hàng và bổ sung ngay những gì còn thiếu, nhằm đem đến cho khách hàng sự tin tưởng với shop

Bộ lọc thông minh với hình mẫu này sẽ giúp khách hàng tìm đồ theo kiểu mẫu có sẵn (Chủ shop có thể thay đổi tùy thích theo sản phẩm hiện có của shop)

tính năng hot ego wear
Tính năng lọc theo hình
 

Hiển thị hình ảnh theo màu sắc lựa chọn

Trong mỗi ngành hàng, sản phẩm thời trang luôn được chú trọng đến từng chi tiết của sản phẩm. Chính vì thế không thể thiếu được việc trưng bày tới khách hàng càng chi tiết về sản phẩm càng tốt, điều này giúp khách hàng biết được sản phẩm ra sao.

Với tính năng này khách hàng dễ dàng xem màu mình chọn có hình dáng như thế nào, có nên mua hay không.

sa

Lựa chọn màu sắc (Xanh)

Xem DEMO tính năng vô cùng xịn sò tại đây

Bộ công cụ đo size theo ngoại hình (lần đầu tiên xuất hiện)

Với việc mua đồ thời trang quan trọng nhất đó là đồ phải mặc vừa mới đẹp, chúng tôi hiểu rằng việc lựa chọn đó không hề đơn giản với thể trạng mỗi người.

Chính vì thế chúng tôi đã đem đến cho website của bạn một tính năng vô cùng hữu ích. Giúp khách hàng mua sản phẩm nhiều hơn từ công cụ đo size tự động này.

tính năng đo size

Tính năng siêu HOT chỉ có trên theme Ego Wear

Khuyến mãi thông minh

Trong chúng ta ai cũng muốn mua đồ được giảm giá mà chất lượng vẫn tốt, đó là điều mà khách hàng nào cũng mong muốn. Nhưng khuyến mãi như thế nào để khách hàng có thể dễ dàng nhận thấy, và chúng tôi đã làm điều này cho website của bạn.

tính năng thông minh cho website

Tính năng khác:

Tìm kiếm thông minh

Giúp khách hàng tìm nhanh sản phẩm mong muốn dễ dàng nhất

sa

Sản phẩm yêu thích

Sử dụng cookie của người dùng, linh hoạt sử dụng dễ dàng đem đến trải nghiệm tốt hơn.

đs

Sản phẩm đã xem

Lưu lại những sản phẩm đã xem qua của khách hàng giúp khách hàng dễ dàng mua lại mà không tốt nhiều thời gian tìm lại sản phẩm đó.

Mega menu trên mobile

Mega menu đồng bộ từ giao diện máy tính, nên khách hàng không cần phải thao tác thiết lập nhiều lần. Giúp khách hàng dễ dàng tổng quát menu dù đang sử dụng thiết bị nào để truy cập

Trên đây là một số tính năng vô cùng hữu ích cho một website thời trang hiện nay, hy vọng sẽ là lựa chọn của bạn và thương hiệu thời trang bạn đang có.

 
 
 
 
Xem thêm

Bắt đầu dùng thử miễn phí 7 ngày Dùng thử miễn phí 7 ngày

Để trải nghiệm dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp tại Sapo Web

Để trải nghiệm dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp