Giao diện website Gento Store

Với giao diện Gento Leather Store, dành riêng cho thiết bị di động, website của bạn sẽ: Hiển thị đẹp mắt trên các thiết bị thuộc...

Giao diện được phát triển bởi Awesome Team

Tính năng nổi bật

1. Tại sao Gento Leather Store lại phù hợp với các website dành riêng cho thiết bị di động.

 • Khả năng hiển thị đẹp mắt trên tất cả các thiết bị di động và dòng máy:

Dù cho khách hàng của bạn sử dụng thiết bị nào từ iPhone, iPad, Samsung hay Sony để truy cập internet thì mọi thông tin về website của bạn đều được hiển thị đầy đủ, không xô lệch.

 • Cấu trúc thân thiện, ngày càng được Google đánh giá cao, hỗ trợ SEO tối ưu hơn?

Cấu  trúc thân thiện với tốc độ tải trang cao khiến cho template website Gento Leather Store đươc Google ưu tiên trên công cụ tìm kiếm

 • Bên cạnh đó là phong cách thiết kế đơn giản, giao diện Gento Leather Store phù hợp với nhiều ngành nghề khác nhau, từ thời trang, đồ mẹ và bé, cho đến nhà hàng, dịch vụ.

Không chỉ phù hợp với các thiết bị di động mà theme website này còn có thể tùy biến linh hoạt phù hợp với nhiều ngành nghề kinh doanh khác nhau. Bạn chỉ cần thay đổi màu sắc và Form chữ là đã có thể thoải mái kinh doanh bất kể ngành nghề nào mà bạn mong muốn.


2. Tính năng nổi bật

 • Bộ lọc sản phẩm và tính năng phân loại sản phẩm chi tiết giúp cho khách hàng dễ dàng lựa chọn các mặt hàng phù hợp với nhu cầu của mình.
 • Thiết kế tối giản, tập trung vào sản phẩm giúp khách hàng chú ý hơn vào các mặt hàng bạn đang bán.
 • Giao diện thân thiện với các công cụ tìm kiếm, hỗ trợ tối đa cho SEO.


3. Tất cả các tính năng khác phù hợp với 1 website bán hàng.

 • Thanh tìm kiếm được bố trí ở vị trí trung tâm ngay trên trang chủ giúp khách hàng có thể tìm kiếm nhanh chóng các sản phẩm mình quan tâm theo tên gọi.
 • Tốc độ tải trang nhanh chóng cùng với thanh menu thông minh giúp khách hàng không phải chờ đợi lâu khi thăm quan website của bạn
 • Các nút trên giao diện Gento Leather Store được thiết kế vừa vặn với kích thước đầu ngón tay của người dùng, hỗ trợ trải nghiệm cực tốt trên điện thoại di động.
 • Tích hợp trực tiếp website của bạn với các mạng xã hội phổ biến như Facebook, Twitter, Gmail, giúp người dùng có thể nhanh chóng chia sẻ các nội dung từ website về các mạng xã hội này. Điều này đặc biệt phù hợp cho người dùng khi online bằng điện thoại di động.
 • Bộ đôi hai nút kêu gọi hành động “ Mua hàng” và “Gọi ” được thiết kế bắt mắt, thôi thúc khách hàng nhanh chóng ra quyết định mua hàng.

Với những ưu điểm tuyệt vời của template website Gento Leather Storet chúng tôi hy vọng rằng đây sẽ là một trong những giao diện website đẹp để bạn có thể bắt đầu bán hàng online ngay hôm nay.

Xem thêm
Alternate Text

Bạn chưa chọn được giao diện phù hợp? Hãy tạo website
trước & Sapo Web sẽ tư vấn cho bạn

Dùng thử miễn phí

Bắt đầu dùng thử miễn phí 7 ngày

Để trải nghiệm những tính năng tuyệt vời mà Sapo web mang lại