Giao diện website Interior Mobile

Với những gam màu trang nhã cùng cách bố trí hợp lý phù hợp với hành vi sử dụng của người Việt Nam. Interior Mobile được tối ưu...
700,000 đ

Giao diện được phát triển bởi Cafein Team

Tính năng nổi bật

1. Tại sao Interior Mobile lại phù hợp với website nội thất của bạn
- Interior Mobile có tốc độ tải trang nhanh chóng cùng với khả năng điều hướng mượt mà sẽ đem đến cho khách hàng của bạn những trải nghiệm tuyệt vời khi bắt đầu ghé thăm website.
Khi truy cập vào website của bạn khách hàng sẽ không cần chờ đợi lâu khi chuyển trang hoặc điều hướng vì tốc độ tải trang chỉ dao động trong khoảng từ 3 đến 5s.
- Giao diện thiết kế ứng dụng tốt cho thiết bị di động, nên tại bất cứ đâu khách hàng cũng có thể xem được sản phẩm của bạn một cách chân thực nhất.
Dù cho khách hàng của bạn sử dụng điện thoại di động hay máy tính, tablet cũng có thể thoải mái trải nghiệm website của bạn và cập nhật đầy đủ thông tin nhất.
- Bộ lọc cao cấp giúp khách hàng có thể nhanh chóng tìm kiếm những thông tin về sản phẩm ngay trên thiết bị di động.
Chỉ với vài cú click chuột là khách hàng của bạn đã có thể nắm được đầy đủ những thông tin và dịch vụ mà bạn đang cung cấp mà không tốn quá nhiều thời gian.
- Theme thiết kế chuẩn SEO ngay từ đầu nên việc SEO những từ khóa của bạn lên top đầu Google là điều rất dễ dàng.
Website được tối ưu về từ khóa, hình ảnh và nội dung đúng theo tiêu chuẩn của các công cụ tìm kiếm giúp website nhanh chóng leo top Google, đem sản phẩm của bạn đến gần với khách hàng hơn.
- Đạt điểm Google Pagespeed Insight cho mobile rất cao 95/100 (có thể cộng trừ một vài điểm do hệ thống và tốc độ kết nối mạng).
Bản tablet mobile đều hiển thị nút gọi, để khách hàng dễ dàng gọi điện ngay cho chủ store.
2. Các tính năng khác của  Interior Mobile
- Thanh tìm kiếm được bố trí ngay trang đầu giúp cho khách hàng dễ dàng tìm kiếm sản phẩm của bạn, nên đặc biệt phù hợp với những cửa hàng có bán nhiều sản phẩm.
- Theme tùy chỉnh dễ dàng giúp bạn có thể chỉnh sửa cỡ chữ, font chữ và màu sắc sao cho phù hợp với phong cách của bản thân.
- Kết nối trực tiếp với các trang mạng xã hội phổ biến như Facebook, Twitter, Pinterest, Google+,...
- Các tab trường thông tin sản phẩm trong các trang chi tiết được bố cục hợp lý đem đến cái nhìn chân thực nhất cho khách hàng về các sản phẩm, dịch vụ của bạn.

Xem thêm
Alternate Text

Bạn chưa chọn được giao diện phù hợp? Hãy tạo website
trước & Sapo Web sẽ tư vấn cho bạn

Dùng thử miễn phí

Bắt đầu dùng thử miễn phí 7 ngày

Để trải nghiệm những tính năng tuyệt vời mà Sapo web mang lại