Template, Giao diện mẫu Medisan

Giao diện website mang đậm phong cách trẻ trung được thể hiện qua những khối màu sắc thu hút & hiện đại tạo cảm giác thân thiện với người dùng...
1,800,000 VNĐ

Medisan là lựa chọn hoàn hảo web về trạm y tế, bệnh viện, và các trang web nha sĩ, hay bất kỳ tổ chức khác chuyên chăm sóc sức khỏe. 


1. Tại sao Template website Medisan lại phù hợp với website sức khỏe y tế - dịch vụ ?

Medisan

Đầu trang chủ được thiết kế với khối banner rộng giúp cho khách hàng thấy ngay được sự chuyên nghiệp từ ngay khi vào website với những thông tin đầy đủ và chính xác hơn như thông tin giờ làm việc, đặt phòng khám, và số điện thoại liên hệ. Bên cạnh đó website còn cung cấp một khối dịch vụ giúp bạn cung cấp nội dung thông tin đến khách hàng một cách đầy đủ và chi tiết hơn.

Medisan

 

Giao diện website chủ yếu cung cấp cho khách hàng một cái nhìn khái quát về dịch vụ và đem lại sự trải nghiệm của khách hàng với video giới hiệu giúp khách hàng nán lại xem lâu hơn và điều đó còn tạo cho website của bạn trở nên nổi bật và ấn tượng hơn

Medisan

 
Ngoài ra, giao diện website còn cung cấp cho khách hàng quy trình khám bệnh  để khách hàng có thể nắm rõ được từng bước trước khi đến khám ở trung tâm.

Medisan


Khối dịch vụ cung cấp  được thiết kế có thể kéo sang để lựa chọn dịch vụ khác, điều đó tạo sự liên kết giữa các dịch vụ với nhau, giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn hơn.

Medisan
 

Với khối tại sao khách hàng chọn chúng tôi, bạn sẽ cung cấp thông tin nổi bật và ngắn gọn, nhưng chi tiết đầy đủ, giúp khách  hàng cảm thấy yên tâm về chất lượng dịch vụ được cung cấp, chi tiết đầy đủ là điều không thể thiếu ở mỗi website dịch vụ, đặc biệt là sức khỏe, y tế, chăm sóc…

Medisan


Khối đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm và khối ý kiến giúp khách hàng thấy được sự chuyên nghiệp và tạo sự tin cậy cho khách hàng khi ghé thăm. 

Medisan


Đặc biệt, khối đặt lịch hẹn khám với popup tinh tế, và chạy theo cuộn trang giúp khách hàng dễ dàng thao tác đặt lịch một cách nhanh chóng và tiện lợi hơn bao giờ hết.


2. Những đặc điểm nổi trội bật giao diện website Medisan 


Giao diện cung cấp cho bạn những layout dịch vụ chính mà bạn có thể tùy chỉnh một cách dễ dàng như hình ảnh nội dung một cách dễ dàng, phù hợp với dịch vụ bạn cung cấp

Medisan


Mỗi layout dịch vụ sẽ giúp bạn cung cấp đầy đủ những thông tin về đặc thù từng dịch vụ, ví dụ như: giới thiệu - liệu pháp điều trị - dịch vụ chính - công nghệ an toàn. Những thông tin đó giúp khách hàng sẽ hiểu rõ hơn về một dịch vụ mà bạn đang cung cấp.

Medisan


Ngoài ra, giao diện website còn cung cấp cho bạn một trang giới thiệu hoàn khác so với những trang giới thiệu của website trước đây. Trang giới thiệu được cung cấp hoàn chỉnh về mặt thẩm mỹ lẫn nội dung điều đó sẽ tạo sự tin tưởng cao về chất lượng của mô hình dịch vụ về ý tế và chăm sóc sức khỏe.

Medisan


Trong trang giới thiệu này bạn có thể tùy chỉnh mọi thứ theo nhu cầu như hình ảnh nội dung giới thiệu về phòng khám của bạn. Từ đó giúp khách hàng có thể đánh giá được sự đầu tư về mặt chất lượng, đội ngũ của bạn rất chuyên nghiệp

Medisan


Đến với trang bảng giá là điều không thể thiếu cho loại hình dịch vụ về chăm sóc sức khỏe, spa, hay y tế  giúp khách hàng có thể so sánh để phù hợp với nhu cầu của mình.

Medisan

 

 3. Giao diện Medisan có thể ứng dụng cho những ngành nghề nào ?

Giao diện Medisan có cấu hình đơn giản, dễ dàng thay đổi các thông tin nội dung, bố cục như: banner, font chữ, màu sắc và một chút hình ảnh là bạn đã có thể thoải mái kinh doanh online tất cả các ngành nghề. Tuy nhiên, giao diện này vẫn đặc biệt phù hợp với các ngành nghề sau:

  • Chăm sóc sức khỏe
  • Thẩm mỹ, Spa
  • Y tế 
  • Phòng khám
  • Phòng nha khoa
  • Các dịch landing page 

Với những đặc điểm trên, hy vọng template Medisan sẽ là một lựa chọn phù hợp cho dịch vụ của bạn.

Bạn đang quan tâm

Bạn chưa chọn được giao diện? Hãy tạo website trước

Bắt đầu dùng thử 15 ngày

Để trải nghiệm nền tảng quản lý và bán hàng đa kênh được sử dụng nhiều nhất Việt Nam