MiniMart

MiniMart là mẫu giao diện website được thiết kế với slide trình chiếu ảnh sống động ngay đầu trang chủ, màu sắc tươi sáng thu hút...
1,300,000 đ

Giao diện được phát triển bởi Cafein

Tính năng nổi bật

1. Tại sao template website Minimart lại phù hợp với website siêu thị thực phẩm của bạn ?

Giao diên website Minimart phù hợp những ngành nghề như siêu thị, nhà hàng, các cửa hàng bán thực phẩm, đồ ăn được thiết với tông màu chủ đạo cam, xanh rất nổi bật dễ dàng gây sức hút cho những người đầu tiên ghé thăm. Website MiniMart lấy sản phẩm làm điểm nhấn để tạo sự chú ý của khách hàng vào từng sản phẩm. Ngoài ra, website Minimart còn có những tính năng nổi trội khác sau đây:

 • Theme Minimart thiết kế ấn tượng, bố cục hài hòa rất phù hợp với website thực phẩm, hoa quả sạch 

Minimart đã tạo ấn tượng ngay từ ban đầu với mẫu thiết kế slide hình ảnh ấn tượng nổi bật, trang chủ hiển thị đầy đủ thanh menu danh mục, giúp cho khách hàng của bạn dễ lựa chọn những sản phẩm cần thiết theo đúng nhu cầu.

Bên cạnh đó, giao diện website minimart còn gây ấn tượng với 3 khối banner dưới slide giúp cho bạn giới thiệu về những chương trình khuyến mại đặc biệt, hay sản phẩm chính cần show. Từ đó khách hàng nhanh chóng nhận thấy ngay được những thông tin cần thiết từ bạn cung cấp.

Thanh tìm kiếm được tích hợp ngay phía đầu trang giao diện website mang đến cảm giác thuận tiện ngay từ ban đầu khi khách hàng ghé thăm.

 • Khối module sản phẩm đa dạng, phong phú giúp khách hàng lựa chọn được nhiều sản phẩm

Giao diện MiniMart chú trọng vào sản phẩm nên mỗi module bạn có thể show ra những hình ảnh sản phẩm thông tin hiển thị cần thiết như: Giá sản phẩm, tên sản phẩm, và đánh giá của khách hàng khi mua sản phẩm của bạn.
Theme minimart giúp khách hàng có những trải nghiệm thú vị như đi vào siêu thị lựa chọn đồ với những mặt hàng đa dạng và phong phú. Điều đó cũng là một phần giúp khách hàng thích thú với website của bạn

 • Cung cấp 2 khối module xem danh mục và mẹo hay sử dụng giúp bạn cung cấp những mẹo hay, bí quyết cho khách hàng những thông tin bổ ích

Với khối danh mục xem theo danh mục giúp khách hàng tìm và lựa chọn những sản phẩm phù hợp với mình khi có nhu cầu 
Khối tin tức mẹo hay cung cấp cho khách hàng những thông tin cần thiết về những bí quyết sử dụng, mẹo hay sử, cách sử dụng những sản phẩm mà bạn đang cung cấp.

 • Template MiniMart cung cấp cho bạn 1 bộ lọc thông minh giúp khách hàng nhanh chóng tìm kiếm những sản phẩm 

Bộ lọc tìm kiếm thông minh giúp khách hàng nhanh chóng lọc được thông tin sản phẩm như: tìm theo giá sản phẩm, tìm theo kích cỡ. Chỉ cần vài thao tác đơn giản khách hàng đã có thể tìm kiếm những thông tin sản phẩm mình mong muốn, tiết kiệm thời gian tối đa cho khách hàng của bạn

 • Tính năng xem nhanh sản phẩm giúp khách hàng có thể xem chi tiết sản phẩm 1 cách khái quát nhất:

Tính năng xem nhanh sản phẩm này giúp khách hàng nhanh chóng xem thông tin về mô tả chi tiết của sản phẩm một cách nhanh chóng tiện lợi. Bạn có thể show nhiều hình ảnh để khách hàng có thể cảm nhận được sự chi tiết cho từng sản phẩm.

Ngoài ra, Minimart có bố cục giao diện rất rõ ràng, cung cấp đầy đủ các hạng mục nội dung cần thiết cho một website kinh doanh nhưng giao diện website minimart vẫn đảm bảo các tiêu chuẩn về SEO giúp webiste của bạn nhanh chóng tăng thứ hạng trên công cụ tìm kiếm. Ngoài ra, Responsive giúp giao diện tương thích trên mọi thiết bị khác nhau như: Desktop, Mobile, Ipad...đảm bảo mọi thông tin đều được hiển thị rõ ràng trên mọi màn hình.

 

2. Giao diện Minimart có thể ứng dụng cho những ngành nghề nào ?

Được cấu hình đơn giản, dễ dàng thay đổi các thông tin nội dung, bố cục như: banner, font chữ, màu sắc và một chút hình ảnh là bạn đã có thể thoải mái kinh doanh online tất cả các ngành nghề cùng giao diện website MiniMart. Tuy nhiên, giao diện này vẫn đặc biệt phù hợp với các ngành nghề sau:

 • Siêu thị thực phẩm
 • Bách hóa
 • Mỹ phẩm
 • Quà tặng
 • Thủ công mỹ nghệ
 • Nhà hàng thực phẩm

Với những ưu điểm trên, Template MiniMart sẽ giúp bạn kinh doanh 1 siêu thị mini, bách hóa gồm nhiều mặt hàng sản phẩm thực phẩm...tốt hơn, chúng tôi hy vọng rằng bạn sẽ có một website đẹp để có thể bắt đầu kinh doanh online ngay hôm nay

Xem thêm

Bắt đầu dùng thử miễn phí 7 ngày Dùng thử miễn phí 7 ngày

Để trải nghiệm dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp tại Sapo Web

Để trải nghiệm dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp