Miso

Giao diện website Miso là mẫu giao diện được thiết kế độc đáo và hiện đại nên rất phù hợp với các website về bất động sản, khu...
1,300,000 đ

Giao diện được phát triển bởi Cafein

Tính năng nổi bật

Với những  module về chúng tôi rất nổi bật bao gồm cả video ngay sau khối slider. Đem đến cho khách hàng cái nhìn khái quát về công ty mà bạn muốn giới thiệu tới
 
1. Tại sao template website Miso lại phù hợp với website bất động sản của bạn ?
Giao diện website Miso mang lại sự chuyên nghiệp cho doanh nghiệp của bạn về quy mô hoạt động, màu sắc thương hiệu cũng như phong cách của dịch vụ đều được thể hiện qua website với những tính năng nổi bật dưới đây:
  • Theme Miso được thiết kế rất hài hòa phù với ngành bất động sản mang lại sức hút tới khách hàng khi trải nghiệm website của bạn.

Miso

Theme Miso với những module bố cục khá là bắt mắt và nổi bật giúp cho bạn có thể show được những dịch vụ, dự án của bạn ra ngay trang chủ. Và khách hàng có thể thấy ngay được những thông tin khá chi tiết như: tên dự án, vị trí, thông tin về dự án...giúp khách hàng nắm bắt được nhanh chóng những thông tin dịch vụ của bạn.

 
  • Module về chúng tôi ngay trang chủ được thiết kế ấn tượng bao gồm cả video ngay sau khối slider:
 
Khối module video mang đến cho website của bạn sinh động và thể thấy rõ được một cách tinh tế và dễ dàng hơn. 
Còn khối module nội dung giúp khách hàng khi vào website có thể tìm hiểu và thu thập những thông tin cần thiết phục vụ cho nhu cầu của mình.  
 
Miso
 
  • Hai khối module Dự án nổi bật và khối các dự án khác hiển thị chính giữa trang giúp khách hàng dễ dàng nắm bắt thông tin các dự án mà mình muốn mua:
Với thiết kế hiện đại nên theme Miso thể hiện nổi bật ngay tại trang chủ với 2 module khá ấn tượng đó là: Dự án nổi bật và các dự án khác giúp khách hàng có thể tìm hiểu dịch vụ của bạn một cách chi tiết và cụ thể hơn. Đồng thời, giúp cho website của bạn show ra những dự án thực tiễn đã thi công.
 
Miso
 
  • Khối 2 Module Khách hàng nói gì & Tin tức dự án giúp bạn khẳng định sự tin tưởng của mình tới khách hàng.
 
Sự tin tưởng là yếu tố quyết định mua hàng của khách hàng tới dịch vụ của bạn. Nếu website của bạn có khối đánh giá và khối tin tức chính là một điểm cộng cho website giúp tạo độ tin cậy và thu hút sự chú ý tới khách hàng khi vào website.
 
Miso
 
  • Template Miso cung cấp 2 danh mục sản phẩm và 1 bộ lọc thông minh giúp bạn 
Với 2 khối danh mục: Dự án đang triển khai và dự án đã hoàn thành cung cấp cho khách hàng những thông tin cần thiết để tham khảo và thấy được sự làm việc chuyên nghiệp của bạn trong từng dự án 
Giao diện Miso còn cung cấp cho bạn một bộ lọc thông mình giúp khách hàng của bạn tiết kiệm thời gian tìm kiếm mà chỉ với vài thao tác đơn giản là đã có thể tìm kiếm được cho mình những dịch vụ mình mong muốn.
 
Miso
 
 
Ngoài ra ở giao diện Miso còn cung cấp cho bạn 1 layout liên hệ riêng biệt về chi tiết dự án giúp cho khách hàng nhanh chóng thao tác, tiết kiệm thời gian tối đa.
 
Miso
 
 
Chỉ cần một click vào dự án khách hàng của bạn sẽ nhận ngay 1 Popup bao gồm những thông tin vè thông tin dự án, giá dự án ,và những thông tin cá nhân của khách hàng khi đã chọn được cho mình một dịch vụ ưng ý nhất. Điều này giúp cho khách hàng tiết kiệm được tối đa thời gian của mình khi sử dụng những dịch vụ online.
 
2.Giao diện Miso có thể ứng dụng cho những ngành nghề nào ?
 
Chỉ cần thay đổi banner, font chữ, màu sắc và một chút hình ảnh là bạn đã có thể thoải mái kinh doanh online tất cả các ngành nghề cùng giao diện website Miso. Tuy nhiên, giao diện này vẫn đặc biệt phù hợp với các ngành nghề sau:
  • Bất động sản
  • Khách sạn
  • Du lịch
  • Nhà hàng
  • Vật liệu xây dựng
Template Miso với những ưu điểm hữu ích sẽ giúp bạn kinh doanh bất động sản, vật liệu xây dựng...tốt hơn, chúng tôi hy vọng rằng bạn sẽ có một website đẹp để có thể bắt đầu kinh doanh online ngay hôm nay.
Xem thêm

Bắt đầu dùng thử miễn phí 7 ngày Dùng thử miễn phí 7 ngày

Để trải nghiệm dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp tại Sapo Web

Để trải nghiệm dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp