Giao diện website My Shoes

Giao diện website My Shoes mang đến sự tươi mới cho website với những hình ảnh năng động, tươi trẻ trên nền trắng đỏ nổi bật. Đây...
1,200,000 đ

Giao diện được phát triển bởi Cafein Team

Tính năng nổi bật

Tính năng nổi bật

 1. Theme website My Shoes được thiết kế dựa trên công nghệ responsive, khả năng tùy biến cao... giúp website thời trang hiển thị tốt trên tất cả các thiết bị từ thiết bị mobile, màn hình nhỏ cho tới các thiết bị màn hình lớn, độ phân giải cao.
 2. Giao diện My Shoes, với thiết kế module dành riêng cho chương trình khuyến mãi, hiển thị rõ ràng, trực quan. Giúp bạn dễ dàng thuyết phục khách hàng mua sắm thông qua chương trình ưu đãi.
 3. Quy trình thêm sản phẩm vào giỏ hàng được tối ưu hóa, giảm thiểu thao tác cho khách hàng khi mua sắm trên website.
 4. Template website được thiết lập giúp cho khách hàng dễ dàng hơn trong việc tùy chỉnh thông tin, hiển thị, chức năng cho website của mình.


Các tính năng khác

 • Với tính năng xem nhanh sản phẩm khách hàng có thể xem chi tiết sản phẩm một cách nhanh nhất chỉ với một click chuột mà không cần phải truy cập vào chi tiết sản phẩm.
 • Phiên bản Mobile trình bày sản phẩm thành 2 cột giúp thu gọn website, khách hàng dễ dàng theo dõi các sản phẩm, không bị khó chịu khi phải thao tác quá nhiều.
 • Trang Hệ thống cửa hàng giúp cho website bán hàng của bạn hiển thị đầy đủ thông tin về các chi nhánh của chủ shop, giúp khách hàng có thể tìm thấy chi nhánh cửa hàng gần mình nhất.
 • Bản đồ khổ lớn trên trang “Liên hệ” giúp khách hàng dễ dàng tìm thấy cửa hàng của bạn.
 • Với ứng dụng “Đánh giá sản phẩm”, bạn sẽ dễ dàng tạo sự tin tưởng với khách hàng hơn nhờ các review, đánh giá sản phẩm của các khách hàng thân thiết trong trang chi tiết.
 • Bộ lọc sản phẩm chi tiết đến từng chủng loại giúp khách hàng có thể tìm kiếm chính xác mặt hàng mình mong muốn chỉ trong tích tắc.
 • Tích hợp sẵn chức năng hiển thị các sản phẩm cùng loại, khách hàng dễ dàng tìm thấy các sản phẩm gần với nhu cầu của mình.

Hy vọng rằng với những tính năng nổi bật kể trên, website đẹp My Shoes có thể giúp bạn kinh doanh online hiệu quả ngay hôm nay

Xem thêm
Alternate Text

Bạn chưa chọn được giao diện phù hợp? Hãy tạo website
trước & Sapo Web sẽ tư vấn cho bạn

Dùng thử miễn phí

Bắt đầu dùng thử miễn phí 7 ngày

Để trải nghiệm những tính năng tuyệt vời mà Sapo web mang lại