Pink Beauty

Nếu bạn đang tìm kiếm 1 giao diện website phù hợp với website mỹ phẩm, Pink Beauty sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Thiết kế...
1,300,000 đ

Giao diện được phát triển bởi Cafein Team

Tính năng nổi bật

1. Tại sao Template website Pink Beauty lại phù hợp với website mỹ phẩm của bạn ?
Giao diện website Pink Beauty sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng nhờ những tính năng nổi bật sau:

  • Thiết kế sáng tạo với thanh menu nằm bên trái giúp khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin 

Thanh menu nằm cố định phía bên trái website là một trong những tính năng đặc biệt giúp khách hàng có thể dễ dàng nắm bắt được danh mục sản phẩm của bạn, dễ dàng tìm kiếm sản phẩm ưng ý, thúc đẩy mua hàng.

  • Website được thiết kế chuẩn SEO giúp đưa sản phẩm của bạn đến gần khách hàng hơn

Thấu hiểu được tầm quan trọng của SEO đối với website, tất cả các teamplate website Bizweb đều được tối ưu chuẩn SEO giúp website của bạn dễ dàng leo top Google, đem sản phẩm và dịch vụ của bạn đến gần với khách hàng hơn.

  • Tốc độ load site nhanh, điều hướng mượt mà, dễ dàng đi chuyển tạo nên những trải nghiệm thú vị cho khách hàng khi ghé thăm website

Nhờ được tối ưu về hình ảnh, plugins cùng dịch vụ hosting chất lượng cao nên giao diện website Pink Beauty có tốc độ load trang giao động từ 3 đến 5 giây theo tiêu chuẩn của Google tại Việt Nam. Điều này giúp cho khách hàng không có cơ hội rời bỏ website của bạn và tạo nên những trải nghiệm thú vị.

  • Tính năng xem nhanh, bộ lọc, yêu thích khiến cho việc  tìm kiếm sản phẩm trở nên đơn giản hơn

Giúp khách hàng có thể tìm kiếm chính xác mặt hàng mình mong muốn chỉ trong tíc tắc. Tính năng này đặc biệt phù hợp với những website có nhiều mặt hàng như thủ công mỹ nghệ, siêu thị điện máy, mỹ phẩm làm đẹp, hoa quà tặng….


2. Giao diện Pink Beauty có thể ứng dụng cho các ngành nghề sau:
Chỉ cần thay đổi banner, font chữ, màu sắc và một chút hình ảnh là bạn đã có thể thoải mái kinh doanh online tất cả các ngành nghề cùng giao diện website Pink Beauty. Tuy nhiên, giao diện này vẫn đặc biệt phù hợp với các ngành nghề sau:

  • Thời trang -  trang sức
  • Mỹ phẩm - làm đẹp
  • Thực phẩm - nhà hàng 
  • Phụ kiện điện thoại
  • Thủ công mỹ nghệ 
  • Hoa - quà tặng

Với những ưu điểm tuyệt vời của template Pink Beauty chúng tôi hy vọng rằng đây sẽ là một trong những giao diện tuyệt vời để bạn có thể bắt đầu bán hàng online ngay hôm nay.

Xem thêm

Bắt đầu dùng thử miễn phí 7 ngày Dùng thử miễn phí 7 ngày

Để trải nghiệm dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp tại Sapo Web

Để trải nghiệm dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp