Template, Giao diện mẫu Samas

Giao diện website Samas được thiết kế phù hợp với các website kinh doanh về thiết kế nội thất, bán nội thất, bởi thiết kế phong cách hiện đại làm nổi bật được sản phẩm, tone màu Gradient bắt...
1,199,000 VNĐ

1. Tại sao Samas lại phù hợp với website bán nội thất, thiết kế nội thất?

  • Samas với giao diện thiết kế mang phong cách hiện đại : 

Giao diện Samas được thiết kế với phong cách hiện đại, đơn giản mang đến sự khác biệt cho trải nghiệm người dùng, dễ dàng tương tác giữa người dùng và website. Những hình ảnh đồ họa đẹp mắt, hiệu ứng giúp cho khách hàng ấn tượng với những sản phẩm của bạn hơn.

Samas


Hình ảnh sản phẩm ngay trên banner giúp khách hàng có thể thấy được bạn đang giới thiệu sản phẩm mình đang kinh doanh và giúp bạn trưng diện sản phẩm của mình, hình ảnh này hoàn toàn có thể dễ dàng tùy chỉnh nếu bạn muốn thay đổi.

Giao diện Samas còn cung cấp cho bạn cả tab giới thiệu các dự án và tab sản phẩm giúp khách hàng trải nghiệm dịch vụ của bạn được tốt hơn

Samas

Samas

Khối ý kiến khách hàng, thương hiệu và gửi thông tin được thiết kế tinh tế, rất bắt mắt. Bạn có thể đưa thông tin ý kiến khách hàng về sản phẩm của bạn lên ngay trang chủ, cùng với đó bạn đưa thông tin những đối tác uy tín của bạn lên để cho khách hàng thấy rõ sản phẩm của bạn được nhiều người ưu thích. 

Samas

  • Giao diện Samas có nhiều tính năng nổi bật giúp cho website kinh doanh trở nên dễ dàng hơn

Tính năng xem nhanh sản phẩm giúp khách hàng của bạn có thể xem chi tiết sản phẩm một cách nhanh nhất
Nên giao diện Samas cung cấp tính năng xem nhanh sản phẩm sẽ giúp khách hàng nhanh chóng click chuột đã có thể xem một sản phẩm một cách tiện lợi mà không phải mất quá nhiều thời gian để bấm vào chi tiết sản phẩm


Samas

Trang chi tiết cung cấp tính năng zoom và lightbox giúp khách hàng xem chi tiết ảnh sản phẩm được rõ nét hơn

Trang chi tiết là một trang quan trọng đối với website kinh doanh thiết kế nội thất & bán sản phẩm nội thất. Vì vậy, Samas đã thiết kế với bố cục hợp lý như : Mô tả, thông tin và zoom hình ảnh để khách hàng xem rõ được hình ảnh sản phẩm.

Samas


Website được thiết kế tối ưu SEO, giao diện Responsive tối ưu hiển thị trên mọi thiết bị
Samas là một giao diện web được tối ưu SEO giúp website của bạn đứng đầu Google, sản phẩm của bạn sẽ tiếp cận với nhiều người hơn. 
Với ứng dụng công nghệ Responsive sẽ giúp bạn tối ưu hiển thị, luôn đảm bảo tất các hình ảnh, bố cục hay khối nội trên website thiết kế nội thất, bán nội thất của bạn đều được hiển thị rõ nét và tương thích trên mọi thiết bị như Destop, điện thoại, máy tính bảng

Website tích hợp Google Rich Snippets giúp bạn thấy được nội dung thông tin của bạn trên kết quả tìm kiếm một cách chi tiết hơn đối với cụ thể từng thể loại nội dung.
Ngoài ra, Samas vẫn giữ đầy đủ các chức năng như thanh toán, mua hàng, tìm kiếm… giúp  khách hàng nhanh chóng tìm kiếm sản phẩm, nhanh chóng tương tác mua hàng và thanh toán sản phẩm nhanh hơn, tiết kiệm thời gian cho khách hàng của bạn khi vào website.


2. Giao diện Samas có thể ứng dụng cho những ngành nghề nào?
Bạn chỉ cần thay đổi banner, font chữ, màu sắc và một chút hình ảnh đúng với nhu cầu của bạn, là bạn đã có thể thoải mái kinh doanh online tất cả các ngành nghề cùng giao diện website Samas. Nhưng giao diện này vẫn đặc biệt phù hợp với các ngành nghề sau:

  • Thiết kế nội thất
  • Bán nội thất 
  • Bất động sản
  • Giới thiệu công ty 

Những tính năng hữu ích của template Samas, chúng tôi hy vọng rằng bạn sẽ có một website đẹp để có thể bắt đầu bán hàng online ngay hôm nay.

Bạn chưa chọn được giao diện? Hãy tạo website trước

Bắt đầu dùng thử 15 ngày

Để trải nghiệm nền tảng quản lý và bán hàng đa kênh được sử dụng nhiều nhất Việt Nam