Sephora

Nếu bạn đang tìm kiếm 1 giao diện website phù hợp với website mỹ phẩm? thì Sephora sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Thiết kế...
1,200,000 đ

Giao diện được phát triển bởi Cafein Team

Tính năng nổi bật

1. Tại sao Template website Sephora lại phù hợp với website bán nước hoa của bạn? 
Giao diện website Sephora sẽ mang đến cho khách hàng của bạn những trải nghiệm thú vị khi ghé thăm website với những tính năng nổi bật dưới đây:
Thiết kế hài hòa bắt mắt, tạo được ấn tượng mạnh đối với khách hàng

Theme Sephora đã được các chuyên gia theme nghiên cứu và bố cục bắt mắt với việc có thể show ra được nhiều sản phẩm nổi bật, thu hút sự chú ý của khách hàng ngay từ khi vừa ghé thăm website.

 Tính năng tìm kiếm theo bộ lọc thông minh giúp khách hàng có thể tìm thấy bất kỳ sản phẩm nào, dù cho website của bạn có đến cả nghìn sản phẩm

Bộ lọc thông minh được tính toán sắp xếp theo danh mục sẽ giúp khách hàng của bạn không mất công tìm kiếm mà chỉ với vài thao tác đơn giản là đã có thể tìm kiếm được sản phẩm mong muốn.

Module sản phẩm hot deal nổi bật với đồng hồ đếm ngược giúp lôi cuốn khách hàng, tăng doanh thu

Được thiết kế nổi bật ngay tại trang chủ module sản phẩm hot deal nổi bật của Template website Sephora giúp up sale và kích thích khách hàng mua sản phẩm của bạn.

Tính năng xem nhanh sản phẩm giúp khách hàng dễ dành nắm bắt mọi thông tin sản phẩm chỉ với 1 cú click chuột.

Pop up xem nhanh sản phẩm sẽ nhanh chóng hiện ra chỉ sau 1 cú click chuột với đầy đủ thông tin giúp sản phẩm đến gần với khách hàng hơn nhờ những mô tả đầy đủ, có thể giải quyết được mọi nhu cầu của khách hàng hướng đến việc up sale nhanh chóng.

Theme ứng dụng công nghệ responsive, tối ưu trong việc hiển thị trên tất cả mọi thiết bị như PC, điện thoại và máy tính bảng

Giao diện website Sephora có thể ứng dụng cho nhiều ngành nghề khác nhau. Khả năng tùy biến dễ dàng, linh hoạt, bạn có thể thoải mái thay đổi màu sắc, hình ảnh và cỡ chữ phù hợp với từng loại sản phẩm.


2. Giao diện Sephora có thể ứng dụng cho những ngành nghề nào?
Chỉ cần thay đổi banner, font chữ, màu sắc và một chút hình ảnh là bạn đã có thể thoải mái kinh doanh online tất cả các ngành nghề cùng giao diện website Sephora. Tuy nhiên, giao diện này vẫn đặc biệt phù hợp với các ngành nghề sau:

  • Nước hoa - mĩ phẩm
  • Thủ công mỹ nghệ
  • Hoa - quà tặng

Với những ưu điểm tuyệt vời của template Sephora, chúng tôi hy vọng rằng bạn sẽ có một website đẹp để có thể bắt đầu bán hàng online ngay hôm nay

Xem thêm

Bắt đầu dùng thử miễn phí 7 ngày Dùng thử miễn phí 7 ngày

Để trải nghiệm dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp tại Sapo Web

Để trải nghiệm dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp