Sudes Box

Sudes Box là một giao diện được thiết kế chuyên biệt cho website kinh doanh về quà tặng, quà lưu niệm, hoa, gấu bông, và các ngành...
2,000,000 đ

Giao diện được phát triển bởi Sudes Team

Tính năng nổi bật

1. Theme được tối ưu điểm Google Speed:
Theme được xây dựng tối ưu hoá css,js, tối ưu code, sử dụng Cache và Preload giúp website load nhanh và đúng tiêu chuẩn của Google Speed đề ta và hỗ trợ SEO tốt cho website.

2. Lazy load: ảnh toàn bộ trang được sử dụng công nghệ lazy load, đảm bảo ảnh hiển thị rõ nét nhưng không ảnh hưởng đến tốc độ website.

3. Hỗ trợ tìm kiếm thông minh và lưu lịch sử tìm kiếm gần đây: Theme hỗ trợ cho phép gợi ý các từ khóa hot và lưu lịch sử các từ khóa má khách hàng tìm kiếm gần đây.

Tìm kiếm thông minh

4. Tính năng thêm vào danh sách yêu thích: Người dùng có thể lưu lại sản phẩm yêu thích của mình để khi cần có thể xem lại nhanh hơn.

Yêu thích

5. Tính năng hiển thị banner quảng cáo - khuyến mãi: Đây là tính năng giúp cho các chủ cửa hàng có thể giới thiệu chương trình khuyến mãi nổi bật đến khách hàng khi vào website. 

Popup khuyến mãi

6. Hỗ trợ bộ lọc trang danh sách sản phẩm: được tích hợp sẵn trong theme giúp khách hàng có thể lọc, tìm kiếm các sản phẩm dễ dàng và nhanh chóng.

Bộ lọc sản phẩm

7. Hỗ trợ tính năng thông tin in thiệp đính kèm trang chi tiết sản phẩm: giúp khách hàng có thể thêm thông tin in thiệp khi đặt hàng

In thiệp

8. Hỗ trợ hiển thị mã coupon trang chi tiết sản phẩm: mã coupon giảm giá ở trang chi tiết sản phẩm và thẻ sản phẩm. Giúp kích cầu người dùng mua hàng.

Mã khuyến mãi

9. Hỗ trợ trang danh sách cửa hàng: Theme hỗ trợ trang danh sách cửa hàng có tích hợp Google Map, thao tác thiết lập đơn giản. Dành cho các shop có nhiều chi nhánh hoặc đại lý cửa hàng. [Xem thử tại đây]

Hệ thống cửa hàng

10. Trang giới thiệu: [Xem thử tại đây]

- Ngoài ra còn rất nhiều tính năng hấp dẫn đang chờ bạn khám phá như: Theme hỗ trợ tính năng xem những sản phẩm đã xem, thư viện ảnh, trang đăng ký / đăng nhập hỗ trợ đăng nhập và đăng ký bằng social facebook và google,...

- Giao diện được responsive hợp lý, hoạt động tốt trên mọi thiết bị: PC, Laptop, máy tính bảng, điện thoại di động...

Xem thêm

Bắt đầu dùng thử miễn phí 7 ngày Dùng thử miễn phí 7 ngày

Để trải nghiệm dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp tại Sapo Web

Để trải nghiệm dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp