Sudes Nest

Sudes Nest - Đến nay đã chiếm trọn niềm tin của khách hàng bởi chất lượng - tinh tế - hợp khẩu vị trong từng dòng sản phẩm về Yến...
1,600,000 đ / 2,000,000 đ

Giao diện được phát triển bởi Sudes Team

Tính năng nổi bật

1. Theme được tối ưu điểm Google Speed:
Theme được xây dựng tối ưu hoá css,js, tối ưu code, sử dụng Cache và Preload giúp website load nhanh và đúng tiêu chuẩn của Google Speed đề ta và hỗ trợ SEO tốt cho website.

2. Lazy load: ảnh toàn bộ trang được sử dụng công nghệ lazy load, đảm bảo ảnh hiển thị rõ nét nhưng không ảnh hưởng đến tốc độ website.

3. Flash sale trang chủ:

4. Hỗ trợ tìm kiếm thông minh và lưu lịch sử tìm kiếm gần đây: Theme hỗ trợ cho phép gợi ý các từ khóa hot và lưu lịch sử các từ khóa má khách hàng tìm kiếm gần đây.

5. Tính năng thêm vào danh sách yêu thích: Người dùng có thể lưu lại sản phẩm yêu thích của mình để khi cần có thể xem lại nhanh hơn.

6. Tính năng hiển thị banner quảng cáo - khuyến mãi: Đây là tính năng giúp cho các chủ cửa hàng có thể giới thiệu chương trình khuyến mãi nổi bật đến khách hàng khi vào website. 

7. Hỗ trợ bộ lọc trang danh sách sản phẩm: được tích hợp sẵn trong theme giúp khách hàng có thể lọc, tìm kiếm các sản phẩm dễ dàng và nhanh chóng.

8. Hỗ trợ hiển thị các thông tin quà tặng - khuyến mãi - coupon trang chi tiết sản phẩm: Cung cấp các khu vực hiển thị các thông tin về khuyến mãi, quà tặng và các mã coupon giảm giá ở trang chi tiết sản phẩm và thẻ sản phẩm. Giúp kích cầu người dùng mua hàng.

9. Hỗ trợ trang danh sách cửa hàng: Theme hỗ trợ trang danh sách cửa hàng có tích hợp Google Map, thao tác thiết lập đơn giản. Dành cho các shop có nhiều chi nhánh hoặc đại lý cửa hàng. [Xem thử tại đây]

10. Hỗ trợ chọn thông tin thời gian giao hàng và xuất VAT tại trang giỏ hàng: 

- Ngoài ra còn rất nhiều tính năng hấp dẫn đang chờ bạn khám phá như: Theme hỗ trợ tính năng xem những sản phẩm đã xem, thư viện ảnh, trang đăng ký / đăng nhập hỗ trợ đăng nhập và đăng ký bằng social facebook và google,...

- Giao diện được responsive hợp lý, hoạt động tốt trên mọi thiết bị: PC, Laptop, máy tính bảng, điện thoại di động...

Xem thêm

Bắt đầu dùng thử miễn phí 7 ngày Dùng thử miễn phí 7 ngày

Để trải nghiệm dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp tại Sapo Web

Để trải nghiệm dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp