Sudes Sport

Sudes Sport là một giao diện được thiết kế chuyên biệt cho website kinh doanh về phụ kiện, thời trang thể thao, giày dép, các...
2,000,000 đ

Giao diện được phát triển bởi Sudes Team

Tính năng nổi bật

Theme được thiết kế đẹp mắt với các khối sản phẩm, tin tức,... giúp bạn thoải mái hiển thị được tính thẩm mỹ, thế mạnh và mang lại cái nhìn toàn diện về website.

1. Theme được tối Page Speed:
Theme được xây dựng tối ưu hoá, sử dụng Cache và Preload giúp website load nhanh và đúng tiêu chuẩn của Google Page Speed đề ta và hỗ trợ SEO tốt cho website.

2. Lazy load: ảnh toàn bộ trang được sử dụng công nghệ lazy load, đảm bảo ảnh hiển thị rõ nét nhưng không ảnh hưởng đến tốc độ trang. Ngoài ra, trang chủ sử dụng công nghệ lazyload Module giúp tăng hiệu xuất cho website.

3. Flash sale đếm ngược kèm số lượng sản phẩm đã bán: Có ở ngoài trang chủ và trong trang chi tiết sản phẩm.  Giúp kích thích khách hàng quyết định mua hàng nhanh hơn.

 

4. Hỗ trợ tìm kiếm thông minh và lưu lịch sử tìm kiếm gần đây: Theme hỗ trợ cho phép gợi ý các từ khóa hot và lưu lịch sử các từ khóa má khách hàng tìm kiếm gần đây.

 

5. Tính năng thêm vào danh sách yêu thích: Người dùng có thể lưu lại sản phẩm yêu thích của mình để khi cần có thể xem lại nhanh hơn.

 

6. Tính năng hiển thị nhóm màu thuộc tính: Đây là tính năng đặc trưng cho các website chuyên về thời trang và giày dép với các sản phẩm có thuộc tính màu sắc dạng nhóm màu ví dụ như màu trắng-đen, đỏ-cam,...

 

7. Tính năng Ajax tab sản phẩm: Các module sản phẩm trang chủ cho phép hiển thị sản phẩm thuộc nhiều danh mục khác nhau nhưng không làm ảnh hưởng đến tốc độ tải trang.

 

8. Hỗ trợ bộ lọc trang danh sách sản phẩm: được tích hợp sẵn trong theme giúp khách hàng có thể lọc, tìm kiếm các sản phẩm dễ dàng và nhanh chóng.

 

9. Hỗ trợ trang danh sách cửa hàng: Theme hỗ trợ trang danh sách cửa hàng có tích hợp Google Map, thao tác thiết lập đơn giản. Dành cho các shop có nhiều chi nhánh hoặc đại lý cửa hàng. [Xem thử tại đây]

- Ngoài ra còn rất nhiều tính năng hấp dẫn đang chờ bạn khám phá như: Theme hỗ trợ tính năng xem những sản phẩm đã xem, thư viện ảnh, trang đăng ký / đăng nhập hỗ trợ đăng nhập và đăng ký bằng social facebook và google,...

- Giao diện được responsive hợp lý, hoạt động tốt trên mọi thiết bị: PC, Laptop, máy tính bảng, điện thoại di động...

Xem thêm

Bắt đầu dùng thử miễn phí 7 ngày Dùng thử miễn phí 7 ngày

Để trải nghiệm dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp tại Sapo Web

Để trải nghiệm dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp