Giao diện website Nana Mart

Với thiết kế hiện đại, tươi mới và thu hút, Nana Mart là giao diện web phù hợp dành cho các shop Mẹ & Bé......
1,190,000 đ / 1,700,000 đ

Giao diện được phát triển bởi Cafein Team

Tính năng nổi bật

Nana Mart là một trong những mẫu website bán hàng mới nhất của Sapo Web được thiết kế chuyên biệt dành riêng cho các shop bán hàng mẹ và bé, thời trang, mỹ phẩm… Không chỉ sở hữu thiết kế trẻ trung, thu hút, mẫu template website bán hàng này còn được tích hợp nhiều tính năng và tiện ích thông minh, hỗ trợ các chủ shop kinh doanh bán hàng hiệu quả trên kênh website chuyên nghiệp.

 

1.Những ưu điểm và tiện ích nổi bật của mẫu theme website Nana Mart

Thiết kế chuyên biệt dành cho các shop kinh doanh sản phẩm mẹ và bé

Template website bán hàng Nana Mart sở hữu thiết kế đơn giản hiện đại. Màu hồng chủ đạo tươi mới, trẻ trung, tạo cảm giác thân thiện và thu hút khách hàng truy cập website của bạn. 

Thanh menu đầu trang giúp khách hàng dễ dàng thao tác lựa chọn, tìm kiếm sản phẩm, thông tin mình quan tâm trên website một cách đơn giản và nhanh chóng nhất.

 

➤ Khối module “Flash Sale” được bố trí nổi bật ngay đầu trang

Module “Flash Sale” được thiết kế nổi bật với các thông tin khuyến mãi hữu ích dành cho khách hàng như: Các chương trình ưu đãi giảm giá “HOT”, mức chiết khấu và đặc biệt là tính năng đếm ngược thời gian khuyến mãi... 

Tính năng tuyệt vời này hỗ trợ các doanh nghiệp & chủ shop thu hút khách hàng truy cập và gia tăng doanh số bán hàng hiệu quả trên website.

 

 

➤ Khối module sản phẩm ấn tượng và thu hút ngay trên trang chủ

 

Khối module sản phẩm được thiết kế hiện đại, bố cục hài hòa và hiển thị những thông tin cơ bản mà người dùng quan tâm nhất về sản phẩm: Tên sản phẩm, giá, hình ảnh sản phẩm, mức giảm giá... 

Chính sự đơn giản nhưng vô cùng tinh tế này đã mang đến những trải nghiệm hài lòng của khách hàng đối với một mẫu web bán hàng Mẹ & Bé chuyên nghiệp.

 

 

 

 

➤ Khối Tin tức cung cấp các thông tin tiện ích

Với khối Tin tức được đặt ngay trên trang chủ, chủ shop có thể dễ dàng cập nhật các thông tin hữu ích mà khách hàng quan tâm: Kinh nghiệm, xu hướng, thị trường,… 

Khối thông tin này giúp thu hút và giữ chân khách hàng ở lại trang web của bạn lâu hơn, từ đó tăng cơ hội mua hàng của khách.

 

 

➤ Tính năng lọc thông minh trên trang danh mục sản phẩm

Tính năng bộ lọc thông minh trên trang danh mục sản phẩm giúp người dùng tìm kiếm nhanh các sản phẩm theo mức giá, thương hiệu và đặc tính (màu sắc, kích cỡ, độ tuổi…). 

Từ đó khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy bất kỳ sản phẩm nào mà họ mong muốn, cho dù website của bạn có đến hàng ngàn sản phẩm.

 

 

➤ Trang Chi tiết sản phẩm sở hữu nhiều tính năng hữu ích

Trang chi tiết sản phẩm của mẫu giao diện Nana Mart sở hữu đầy đủ các tính năng hữu ích như: zoom ảnh chi tiết, lightbox, slider ảnh, thêm vào giỏ hàng, mua hàng trực tuyến... giúp khách hàng của bạn dễ dàng xem được hình ảnh, thông tin mô tả chi tiết về sản phẩm cũng như lựa chọn mua hàng trực tuyến nhanh chóng.

 

 

2. Mẫu giao diện website Nana Mart có thể ứng dụng cho những ngành nghề nào?

Mẫu template website bán hàng Nana Mart sở hữu cấu hình đơn giản và có khả năng tùy biến thay đổi một số thông tin nội dung, bố cục như: banner, font chữ, màu sắc, hình ảnh & thông tin sản phẩm… 

Bạn có thể tùy thích chỉnh sửa giao diện để phù hợp hơn với đa dạng ngành nghề kinh doanh online. Tuy nhiên, giao diện này vẫn đặc biệt phù hợp nhất với các lĩnh vực sau:

  • Mẹ và bé

  • Mỹ phẩm

  • Đồ chơi

  • Giày dép

  • Túi xách

  • Phụ kiện

  • Thời trang

Với những ưu điểm và tính năng tuyệt vời trên, Sapo Web hy vọng rằng mẫu website mẹ và bé Nana Mart sẽ là một trong những giao diện tuyệt vời hỗ trợ các chủ shop & doanh nghiệp bán hàng hiệu quả trên kênh website đầy tiềm năng

Xem thêm
Alternate Text

Bạn chưa chọn được giao diện phù hợp? Hãy tạo website
trước & Sapo Web sẽ tư vấn cho bạn

Dùng thử miễn phí

Bắt đầu dùng thử miễn phí 7 ngày

Để trải nghiệm những tính năng tuyệt vời mà Sapo web mang lại