Arty Kraft

Mẫu giao diện Artykraft được thiết kế với phong cách hiện đại, các gam màu được kết hợp hài hoà, tạo cảm giác thân thiện cho khách...
1,600,000 đ

Giao diện được phát triển bởi Cafein Team

Tính năng nổi bật

Mẫu giao diện Artykraft được thiết kế với phong cách hiện đại, các gam màu được kết hợp hài hoà, tạo cảm giác thân thiện cho khách hàng khi trải nghiệm.

Mô tả dài: 

Việc tìm được một giao diện chuẩn SEO, chuyên nghiệp dành riêng cho các lĩnh vực đặc thù như các loại gạch lát nền , gạch trang trí , gạch sân vườn , nội thất  … là mong muốn của rất nhiều chủ doanh nghiệp. Với nhu cầu này, bạn có thể tham khảo mẫu template website Artykraft. Đây là mẫu giao diện được thiết kế đẹp mắt, tích hợp nhiều tính năng ưu việt, hỗ trợ việc SEO thương hiệu, sản phẩm trở nên dễ dàng hơn.

 

  1. Những đặc điểm nổi bật về giao diện website Artykraft

Thiết kế chuyên biệt dành cho lĩnh vực xây dựng, nội thất.

Giao diện Artykraft được thiết kế hiện đại nhằm tối ưu trải nghiệm người dùng trên mobile/tablet. Hai màu chủ đạo của Artykraft là xanh và trắng giúp tổng quan trang web trở nên hiện đại, thông minh, thể hiện rõ nhất tinh thần, trách nhiệm của doanh nghiệp.

Ngoài ra, mẫu website Artykraft cũng được tối ưu tốc độ tải trang nhanh chóng, Ajax cart mới nhất và Ajax tab thông minh. Tất cả những điều này không chỉ giúp người dùng có những trải nghiệm tốt nhất khi truy cập web, mà còn là lợi thế giúp doanh nghiệp cải thiện được thứ hạng website trên bảng xếp hạng Google.

➤ Module “Banner sản phẩm” nổi bật

Module “Banner” giúp chủ doanh nghiệp dễ dàng giới thiệu những mặt hàng nổi trội , bắt mắt thu hút khách hàng ngay từ lần đầu trải nghiệm cửa hàng của bạn. Bên cạnh đó, cách sắp xếp các hạng mục cũng rõ ràng, hiện đại sẽ giúp tăng tỷ lệ click, nâng cao tỷ lệ chuyển đổi cho website bán hàng.

➤ Module “Bộ sưu tập” tối ưu trải nghiệm

Với việc sử dụng công nghệ Ajax để xử lý dữ liệu thì ngay cả khi bạn cập nhập nhiều sản phẩm cũng không ảnh hưởng đến tốc độ tải trang của toàn bộ website. Đây là một yếu tố quan trọng hỗ trợ quá trình SEO sau này trở nên dễ dàng hơn. Vừa đem lại trải nghiệm tốt với khách hàng, vừa đảm bảo vị trí doanh nghiệp trên trang SERPs.

➤ Module “Tin tức” cung cấp thông tin

Module “Tin tức” giúp chủ doanh nghiệp giới thiệu chia sẻ những thông tin, thành tựu của doanh nghiệp đến mọi khách hàng khi tham quan website. Doanh nghiệp có thể điều chỉnh tin tức tại module này dễ dàng ngay tại trang quản trị.

➤ Trang “chi tiết sản phẩm” hỗ trợ gia tăng tỷ lệ chuyển đổi

Trang “chi tiết sản phẩm” giúp khách hàng hiểu rõ về sản phẩm muốn mua thông qua các mục nội dung được bố trí ngay cạnh hình ảnh. Ngoài ra, tại phần “thêm vào giỏ hàng”, nhà phát triển cũng trang bị khung nội dung riêng biệt để doanh nghiệp giới thiệu đến khách hàng những ưu đãi khuyến mãi, góp phần gia tăng chất lượng chuyển đổi trên website.

2. Giao diện website Artykraft có thể ứng dụng cho những ngành nghề nào?

Mẫu theme website cho ngành xây dựng , kinh doanh thiết bị nội thất Artykraft có cấu hình đơn giản và có thể dễ dàng thay đổi các chi tiết như: banner, màu sắc, hình ảnh sản phẩm… Chủ doanh nghiệp có thể tùy thích chỉnh sửa để giao diện phù hợp với đa dạng các ngành nghề kinh doanh hơn, đặc biệt đối với lĩnh vực sau:

  • Xây dựng 

  • Nội thất 

Với những ưu điểm tuyệt vời trên, Sapo Web hi vọng template website Artykraft sẽ trở thành sự lựa chọn hoàn hảo để bạn có thể bắt đầu bán hàng online trên website ngay hôm nay.

 
Xem thêm

Bắt đầu dùng thử miễn phí 7 ngày Dùng thử miễn phí 7 ngày

Để trải nghiệm dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp tại Sapo Web

Để trải nghiệm dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp