Auto Center

Website Auto Center là mẫu template được thiết kế hiện đại đảm bảo yêu cầu về mặt thẩm mỹ và chức năng, rất phù hợp cho những đơn...
1,500,000 đ

Giao diện được phát triển bởi Cafein Team

Tính năng nổi bật

Việc tìm được một giao diện chuẩn SEO, chuyên nghiệp dành riêng cho các lĩnh vực đặc thù như công nghiệp nặng, máy móc công nghệ, dịch vụ… là mong muốn của rất nhiều chủ doanh nghiệp. Với nhu cầu này, bạn có thể tham khảo mẫu template website Auto Center. Đây là mẫu giao diện được thiết kế đẹp mắt, tích hợp nhiều tính năng ưu việt, hỗ trợ việc SEO thương hiệu, sản phẩm trở nên dễ dàng hơn.

  1. Những đặc điểm nổi bật về giao diện website Auto Center

Thiết kế chuyên biệt dành cho lĩnh vực công nghiệp

Giao diện Auto Center được thiết kế với công nghệ hiện đại nhằm tối ưu trải nghiệm người dùng trên mobile/tablet. Hai màu chủ đạo của Auto Center là đen và đỏ giúp tổng quan trang web trở nên cứng cáp, mạnh mẽ, thể hiện rõ nhất tinh thần, trách nhiệm của doanh nghiệp.

Ngoài ra, mẫu website Auto Center cũng được tối ưu tốc độ tải trang nhanh chóng, Ajax cart mới nhất và Ajax tab thông minh. Tất cả những điều này không chỉ giúp người dùng có những trải nghiệm tốt nhất khi truy cập web, mà còn là lợi thế giúp doanh nghiệp cải thiện được thứ hạng website trên bảng xếp hạng Google.

Module “Về chúng tôi” nổi bật

Module “Về chúng tôi” giúp chủ doanh nghiệp dễ dàng giới thiệu những thông tin đáng tin cậy, các thành tựu tự hào đã đạt được trong suốt tiến trình hoạt động và phát triển. Từ đó giúp khách hàng, đối tác cảm thấy sự tin tưởng, công nhận năng lực cũng như những cống hiến mà doanh nghiệp đã nỗ lực có được.

 

Module “Dịch vụ tiêu biểu” chi tiết, rõ ràng

Module “Dịch vụ tiêu biểu” cung cấp đầy đủ các dịch vụ mà doanh nghiệp đang triển khai. Việc sắp xếp các thông tin ngày ngay ngoài trang chủ sẽ giúp người dùng thuận lợi hơn trong việc tìm kiếm các thông tin theo nhu cầu, rút ngắn thời gian tạo ra chuyển đổi, tăng tỷ lệ “chốt đơn” thành công trên web.

➤ Module “Sản phẩm” tối ưu trải nghiệm

Với việc sử dụng công nghệ Ajax để xử lý dữ liệu thì ngay cả khi bạn cập nhập nhiều sản phẩm cũng không ảnh hưởng đến tốc độ tải trang của toàn bộ website. Đây là một yếu tố quan trọng hỗ trợ quá trình SEO sau này trở nên dễ dàng hơn. Vừa đem lại trải nghiệm tốt với khách hàng, vừa đảm bảo vị trí doanh nghiệp trên trang SERPs.

Trang “Đặt lịch” thuận tiện cho người dùng

Trang “Đặt lịch” giúp người dùng có thể đặt lịch trước khi đến cửa hàng. Điều này không chỉ giúp khách hàng thuận tiện trong việc sắp xếp thời gian mà ngay cả doanh nghiệp cũng chủ động hơn trong việc chăm sóc, tiếp đón.

Điểm đặc biệt, nút “Đặt lịch” để dẫn đến trang này được đặt ngay tại vị trí bên phải trên đầu website, rất phù hợp với hành vi, thói quen của người dùng, kể cả khi đó là lần đầu tiên họ truy cập.

 

Trang “Dịch vụ” cung cấp các thông tin chi tiết

Trang dịch vụ của template website Auto Center đem đến cho khách hàng nhiều thông tin quan trọng, thuyết phục được khách hàng đăng ký sử dụng các dịch vụ của doanh nghiệp.

Phía bên trái của trang được bố trí một menu nhỏ, giới thiệu chi tiết từng dịch vụ cụ thể đang được cung cấp để người dùng tiện theo dõi hơn.

Trang “chi tiết sản phẩm” hỗ trợ gia tăng tỷ lệ chuyển đổi

Trang “chi tiết sản phẩm” giúp khách hàng hiểu rõ về sản phẩm muốn mua thông qua các mục nội dung được bố trí ngay cạnh hình ảnh. Ngoài ra, tại phần “thêm vào giỏ hàng”, nhà phát triển cũng trang bị khung nội dung riêng biệt để doanh nghiệp giới thiệu đến khách hàng những ưu đãi khuyến mãi, góp phần gia tăng chất lượng chuyển đổi trên website.

2. Giao diện website Auto Center có thể ứng dụng cho những ngành nghề nào?

Mẫu theme website cho ngành công nghiệp, kinh doanh thiết bị máy móc Auto Center có cấu hình đơn giản và có thể dễ dàng thay đổi các chi tiết như: banner, màu sắc, hình ảnh sản phẩm… Chủ doanh nghiệp có thể tùy thích chỉnh sửa để giao diện phù hợp với đa dạng các ngành nghề kinh doanh hơn, đặc biệt đối với lĩnh vực sau:

  • Dịch vụ

  • Giới thiệu

  • Công nghiệp nặng

  • Máy móc

Với những ưu điểm tuyệt vời trên, Sapo Web hi vọng template website Auto Center sẽ trở thành sự lựa chọn hoàn hảo để bạn có thể bắt đầu bán hàng online trên website ngay hôm nay.

Xem thêm

Bắt đầu dùng thử miễn phí 7 ngày Dùng thử miễn phí 7 ngày

Để trải nghiệm dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp tại Sapo Web

Để trải nghiệm dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp