Bất Động Sản.VN

Giao diện website bán hàng Bất Động Sản với thiết kế đẹp mắt, chuyên nghiệp...
1,500,000 đ

Giao diện được phát triển bởi Awesome Team

Tính năng nổi bật

Mẫu giao diện Bất động sản được giới thiệu dưới đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi mong muốn của doanh nghiệp về một website chuyên nghiệp, hiện đại, tiện ích và bán hàng hiệu quả.

1. Những đặc điểm nổi bật về giao diện website Bất động sản

Giao diện website bán hàng Bất động sản với tone màu chủ đạo xanh dương tạo cảm giác tươi mới, hiện đại, thu hút khách hàng ngay từ lần truy cập đầu tiên. Thiết kế giao diện với bố cục đơn giản, khoa học, giúp khách hàng dễ dàng theo dõi và thao tác trên website để tìm kiếm thông tin cũng như lựa chọn các sản phẩm  mong muốn.

 

 • Khối tìm kiếm và phân loại đa dạng ngay đầu trang

 ds

Khối tìm kiếm đầu trang với những chủ đề, phân loại đa dạng giúp khách hàng có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm kiếm thông tin, dự án như mong muốn. 

 

 • Khối Module sản phẩm với bố cục khoa học, đầy đủ các thông tin cần thiết

 

Khối module sản phẩm bắt mắt ngay giữa trang chủ giúp khách hàng có cái nhìn trực quan về các dự án, sản phẩm. Phong cách thiết kế đơn giản mà không kém phần tinh tế, hiện đại cũng là một điểm cộng cực lớn cho giao diện web bán hàng Bất động sản này.

 

Mỗi khối sản phẩm bao gồm ảnh minh họa cùng các thông tin quan trọng nhất về mỗi dự án được liệt kê theo list giúp khách hàng theo dõi các dự án bất động sản một cách thuận tiện.

 

 dsfsd

 • Khối Dự án nổi bật thu hút, trực quan

 

Khối Dự án nổi bật là điểm nhất tiếp theo trên trang chủ website Bất động sản. Trình SlideShow hỗ trợ hiển thị  hình ảnh trực quan cùng khối thông tin chi tiết nhằm đáp ứng nhu cầu tìm kiếm của khách hàng ngay tại trang chủ.

dsfs
 • Khối Tin tức được thiết kế đơn giản, tinh tế

 

Khối module Tin tức kết hợp hình ảnh mô tả trực quan, sinh động giúp thu hút và giữ chân khách hàng theo dõi những nội dung trên website của bạn nhiều hơn.

dsf

 

 • Bộ lọc tìm kiếm thông minh, tiện ích

 

Để mang tới trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng, template website bán hàng Bất động sản sở hữu tính năng bộ lọc thông minh. Người xem có thể dễ dàng tìm kiếm nhanh, phân loại lựa chọn các tiêu chí mong muốn để tìm thấy sản phẩm nhanh hơn, kể cả khi website có hàng nghìn sản phẩm.

dsfds

 

Đặc biệt hơn, tại trang sản phẩm của giao diện được trang bị thêm rất nhiều tính năng và tiện ích tuyệt vời, hiện đại, nhằm hỗ trợ người xem có những trải nghiệm tốt nhất trên website. Từ đó nâng cao cơ hội chuyển đổi đơn hàng hiệu quả cho doanh nghiệp.

 
 • Hiển thị ảnh SlideShow

Mẫu web bán hàng Bất động sản được tích hợp tính năng hiển thị ảnh chất lượng cao dạng SlideShow mang đến trải nghiệm trực quan nhất cho khách hàng, giúp website bán hàng của bạn trở nên nổi bật và tạo ấn tượng ngay từ lần đầu truy cập.

dsf
 • Bản đồ chi tiết

 

Tại trang thông tin chi tiết của mỗi dự án được bổ sung thêm vị trí dự án trên bản đồ, giúp khách hàng dễ dàng xác định được dự án có gần mình không. Điều này không thể thiếu trong kinh doanh dự án bất động sản nhà đất hiện nay.

 
dsfs
 • Hiển thị video

 

Việc hỗ trợ hiển thị video cho mỗi dự án bất động sản là điều cần thiết, giúp khách hàng có cái nhìn thực tế, chi tiết và chân thực về dự án. Từ đó mang lại hiệu quả thúc đẩy quyết định mua hàng nhanh chóng của khách hàng.

dsfsd
 • Hỗ trợ hiển thị giao diện trên mọi thiết bị điện tử

Ứng dụng công nghệ Responsive, theme website bán hàng bất động sản được tối ưu hiển thị chất lượng cao trên tất cả các thiết bị điện tử như: PC, điện thoại, máy tính bảng. 

 

 • Hỗ trợ tối ưu SEO

 

Giao diện web bán hàng Bất động sản hỗ trợ SEO tối đa cho website lên top Google cùng việc tích hợp các mạng xã hội phổ biến như: Google+, Facebook, Instagram,.. giúp tăng thêm hàng ngàn lượt truy cập vào website của bạn 

 

2. Giao diện Bất động sản có thể ứng dụng cho những ngành nghề nào?

Giao diện Bất động sản có cấu hình đơn giản, dễ dàng thay đổi các thông tin nội dung, bố cục như: banner, font chữ, màu sắc và một chút hình ảnh là bạn có thể thoải mái kinh doanh online tất cả các ngành nghề. Tuy nhiên, giao diện này vẫn đặc biệt phù hợp với các ngành nghề sau:

 • Bất động sản

 • Xây dựng

 • Nhà hàng

 • Nội thất

 • Khách sạn du lịch

Với những ưu điểm tuyệt vời của template bán hàng website Bất động sản, chúng tôi hy vọng rằng đây sẽ là một trong những giao diện website tuyệt vời để bạn có thể bắt đầu kinh doanh trực tuyến ngay hôm nay.

 
Xem thêm

Bắt đầu dùng thử miễn phí 7 ngày Dùng thử miễn phí 7 ngày

Để trải nghiệm dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp tại Sapo Web

Để trải nghiệm dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp