Catchy Pet

Template Catchy Pet là mẫu giao diện website chuyên nghiệp, đẹp mắt được thiết kế dành riêng cho các ngành dịch vụ thú cưng.....
1,800,000 đ

Giao diện được phát triển bởi Cafein Team

Tính năng nổi bật

Nếu bạn là một chủ shop đang kinh doanh các dịch vụ dành cho vật nuôi, thú cưng, Template Catchy Pet chắc chắn sẽ là mẫu giao diện website bán hàng bạn không thể bỏ qua lúc này bởi những ưu điểm tuyệt vời cả về mặt thiết kế và tính năng hoạt động.

1. Những đặc điểm nổi bật về giao diện website Catchy Pet

fsl

Thiết kế chuyên biệt dành cho ngành dịch vụ vật nuôi, thú cưng

Với phong cách thiết kế trẻ trung, cực dễ thương và xinh xắn, Catchy Pet thu hút người dùng ngay từ lần đầu tiên truy cập vào website. 

Bên cạnh đó, bố cục giao diện được sắp xếp rất khoa học, dễ theo dõi và thao tác; giúp tối ưu thao tác điều hướng của khách hàng trên website, giúp họ dễ dàng tìm thấy thông tin, sản phẩm mình mong muốn.

Khối module “Sản phẩm nổi bật” được đặt ngay tại đầu trang chủ

Sự sắp xếp hoàn hảo mang đến hiệu quả chuyển đổi cực tốt trên mẫu template website Catchy Pet. Với khối module này, chủ shop có thể làm nổi bật những sản phẩm/ dịch vụ mà cửa hàng đang muốn đẩy mạnh. Từ đó thu hút và kích thích khách hàng có những lựa chọn mua sắm nhanh chóng,  hiệu quả hơn, góp phần thúc đẩy tiêu thụ cho các “sản phẩm nổi bật”.

ds

Khối Module “Tab sản phẩm” giúp khách hàng có thêm nhiều lựa chọn khi mua sắm

Khối module tab sản phẩm thông minh này chia sản phẩm theo từng danh mục khác nhau. Từ đó điều hướng khách hàng khi truy cập vào website có thể dễ dàng tìm kiếm được sản phẩm mình quan tâm một cánh dễ dàng và nhanh chóng nhất.

df

Trang tiện ích Đặt lịch dịch vụ vô cùng chuyên nghiệp

Một trong những tiện ích độc đáo của template Catchy Pet đó chính là trang Đặt lịch theo timeline. 

ds

Trang tiện ích này có tác dụng thu hút tương tác của khách hàng khi truy cập vào website. Chỉ với một vài thao tác điền thông tin nhanh chóng, khách hàng có thể dễ dàng đặt lịch giữ chỗ làm dịch vụ cho các bé pet cưng khi có nhu cầu. Đồng thời có thể xem lại thông tin, lịch trình đã đặt một cách dễ dàng.

Bộ lọc tìm kiếm thông minh 

Bộ lọc tìm kiếm thông minh trên trang danh mục sản phẩm giúp khách hàng có thể tìm kiếm nhanh chóng và chính xác các sản phẩm theo điều kiện lọc cụ thể (khoảng giá, thương hiệu,...)

fds

Trang Chi tiết sản phẩm sở hữu nhiều tính năng hữu ích

Trang chi tiết sản phẩm của mẫu giao diện Catchy Pet sở hữu đầy đủ các tính năng hữu ích như: lightbox, slider ảnh, thêm vào giỏ hàng, mua hàng trực tuyến... giúp khách hàng của bạn dễ dàng xem được hình ảnh, thông tin mô tả chi tiết về sản phẩm cũng như lựa chọn mua hàng trực tuyến dễ dàng.

fds

2. Giao diện website Catchy Pet có thể ứng dụng cho những ngành nghề nào?

 

Mẫu theme website Catchy Pet mang cấu hình đơn giản và có thể dễ dàng thay đổi các nội dung, bố cục như: banner, màu sắc, hình ảnh…  Bạn có thể tùy thích chỉnh sửa để phù hợp hơn với đa dạng các ngành nghề kinh doanh. Tuy nhiên, giao diện này vẫn đặc biệt phù hợp với các lĩnh vực sau:

  • Thực phẩm sạch

  • Thực phẩm nông nghiệp

  • Đồ gia dụng

  • Đồ thể thao

Xem thêm

Bắt đầu dùng thử miễn phí 7 ngày Dùng thử miễn phí 7 ngày

Để trải nghiệm dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp tại Sapo Web

Để trải nghiệm dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp