Charo

Template Charo là mẫu giao diện website được thiết kế chuyên biệt cho các ngành kinh doanh thiết bị số, bán hàng công nghệ...
1,600,000 đ

Giao diện được phát triển bởi Awesome Team

Tính năng nổi bật

Thu hút người dùng ngay từ ánh nhìn đầu tiên bởi vẻ chuyên nghiệp, hiện đại và độc đáo, template website bán hàng Charo là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho các ngành kinh doanh đồ công nghệ, thiết bị số, kỹ thuật số.

1. Những đặc điểm nổi bật về giao diện website Charo

Thiết kế chuyên biệt dành cho ngành kỹ thuật số, công nghệ số

Template  Charo sở hữu tone màu thiết kế xanh dương chủ đạo tạo cảm giác tươi mới, hiện đại và thu hút khách hàng. Bố cục website được thiết kế đơn giản nhưng vô cùng thông minh và chuyên nghiệp, mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất dành cho khách hàng khi trải nghiệm các thao tác điều hướng và lựa chọn trên trang.

fhch

Khối module “Flash sale” được bố trí nổi bật ngay tại đầu trang chủ

Module Flash sale có thiết kế nổi bật với sắc đỏ thu hút, kết hợp bộ đồng hồ đếm ngược thời gian khuyến mãi giúp kích thích khách hàng có những lựa chọn mua sắm nhanh chóng và hiệu quả hơn, góp phần tăng tỷ lệ chuyển đổi mua hàng trên site. 

sale

Khối module tab sản phẩm thông minh

Mẫu website bán hàng công nghệ, thiết bị số Charo mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng khi được trang bị khối module tab sản phẩm thông minh, giúp khách hàng có thể thấy được loại sản phẩm nổi bật của từng danh mục.

Khối module này chia sản phẩm theo từng nhóm khác nhau, từ đó điều hướng khách hàng truy cập và dễ dàng tìm kiếm được sản phẩm mong muốn.
ds
 

Trang Chi tiết sản phẩm sở hữu nhiều tính năng hữu ích

Trang chi tiết sản phẩm của mẫu giao diện Charo sở hữu đầy đủ các tính năng hữu ích như: Tên sản phẩm, giá bán, lựa chọn màu sắc sản phẩm, lựa chọn số lượng thiết bị muốn đặt mua, zoom xem ảnh sản phẩm chi tiết, thêm vào giỏ hàng,... giúp khách hàng của bạn dễ dàng xem được hình ảnh, thông tin mô tả chi tiết về sản phẩm cũng như lựa chọn mua hàng trực tuyến nhanh chóng.

Trang Chi tiết sản phẩm sở hữu nhiều tính năng hữu ích

dsfs

Khung thông số kỹ thuật cung cấp đầy đủ thông tin

sa

Bên cạnh đó, khối Tin tức sản phẩm và Sản phẩm liên quan được hiển thị ngay dưới trang Chi tiết sản phẩm hỗ trợ cung cấp thêm nhiều thông tin liên quan về sản phẩm như: Mẹo/hướng dẫn sử dụng, cách chọn mua sản phẩm, review sản phẩm,... Từ đó góp phần tăng thêm độ tin cậy cho khách hàng đối với thương hiệu và sản phẩm bạn cung cấp.

➤ Template chuẩn SEO, tối ưu tốc độ tải trang 

Giao diện website công nghệ, kỹ thuật số Charo được thiết kế với cấu trúc chuẩn SEO, giúp trang web của bạn đạt thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm.

Bên cạnh đó, mẫu template này cũng được tối ưu tốc độ load web vô cùng mượt mà trong quá trình vận hành.

➤ Giao diện thân thiện với mọi trình duyệt và thiết bị di động

Được ứng dụng công nghệ Responsive, template Charo hiển thị tốt trên tất cả các thiết bị điện tử và trình duyệt như: PC, điện thoại, máy tính bảng…

2. Giao diện website Charo có thể ứng dụng cho những ngành nghề nào?

Mẫu theme website bán hàng công nghệ, thiết bị số Charo mang cấu hình đơn giản và hỗ trợ người dùng có thể dễ dàng thay đổi các chi tiết như: banner, màu sắc, hình ảnh sản phẩm… Bạn có thể tùy thích chỉnh sửa để giao diện phù hợp với đa dạng các ngành nghề kinh doanh hơn, đặc biệt đối với lĩnh vực sau:

  • Điện máy

  • Điện tử

  • Thiết bị số, kỹ thuật số

  • Xe cộ

  • Đồ thể thao
    ...

Với những ưu điểm tuyệt vời trên, Sapo Web hy vọng template website Charo sẽ trở thành sự lựa chọn hoàn hảo để bạn có thể bắt đầu bán hàng online trên website ngay hôm nay.

 
Xem thêm

Bắt đầu dùng thử miễn phí 7 ngày Dùng thử miễn phí 7 ngày

Để trải nghiệm dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp tại Sapo Web

Để trải nghiệm dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp