Claten

Template Claten là mẫu giao diện website được thiết kế chuyên biệt cho các ngành kinh doanh đồng hồ, phụ kiện, nhẫn, quà tặng,......
1,700,000 đ

Giao diện được phát triển bởi Cafein Team

Tính năng nổi bật

Bạn đang kinh doanh mặt hàng đồng hồ, bạn đang lo lắng làm sao cho website của mình trở nên lung linh hơn với khách hàng. Claten là một giao diện chuyên biệt làm tốt điều đó cho bạn.

1. Thiết kế hiện đại

Với phong cách thiết kế xu hướng tinh tế đặc biệt của dòng phụ kiện trang sức, giao diện được thiết kế bắt mắt phù hợp với khách hàng thích sự xa xỉ của đồng hồ.

Mỗi khối sản phẩm là một thiết kế đặc trưng

Nhìn chung thiết kế từng khối đã được chăm chút tỉ mỉ để đạt được sự sang trọng trong mắt người tiêu dùng khi ghé thăm website.

Mega menu full ngang giúp chủ shop có thể trình bày tất cả danh mục, rất thuận tiện cho khách hàng sử dụng và trải nghiệm.

 

Khối module “Danh mục sản phẩm” được bố trí nổi bật ngay tại đầu trang chủ

Thiết kế nổi bật với module danh mục ngay tại đầu trang giúp khách hàng dễ dàng bao quát tổng thể sản phẩm của web một cách nhanh chóng, và đưa ra lựa chọn ngay mà không cần phải mất nhiều thời gian tìm kiếm sản phẩm theo danh mục hàng.

Tab sản phẩm giúp trình bày được nhiều hơn thế

Ngay tại trang chủ, giao diện đã đem đến cho khách hàng dễ dàng mua sắm theo danh mục và tới đây, khách hàng lại càng dễ dàng hơn khi lựa chọn được từng sản phẩm theo nhóm hàng đã được sắp xếp.

Chủ shop có thể dễ dàng tùy biến thành những tab Nổi Bật, Bán Chạy, Khuyến Mãi, giúp kích cầu người mua hàng nhanh chóng đặt hàng hơn.

Nổi bật giữa trang Flash Sale giúp khách hàng mua được giá tốt

Đồng hồ đếm ngược thời gian khuyến mãi giúp kích thích khách hàng có những lựa chọn mua sắm nhanh chóng và hiệu quả hơn, từ đó tăng tỷ lệ chuyển đổi mua hàng trên site. 

 

Bộ lọc thông minh với thiết kế phong cách mới

Với thiết kế kiểu dáng mới mang lại phong cách đặc trưng của ngành nghề, giúp khách hàng có trải nghiệm mới nhất về sản phẩm

Trang Chi tiết sản phẩm đầy đủ thông tin 

Trang chi tiết sản phẩm của theme Claten sở hữu đầy đủ các tính năng hữu ích như: xem ảnh chi tiết, mô tả sản phẩm, số lượng hàng cần đặt, thêm vào giỏ hàng, mua ngay,... cùng các thông tin khác về chính sách vận chuyển, thanh toán, hoàn trả hàng. Từ đó giúp khách hàng có thể nắm được đầy đủ các thông tin về sản phẩm cũng như chính sách của cửa hàng để nhanh chóng đặt mua hàng.

 

➤ Giao diện chuẩn SEO, thân thiện với các thiết bị di động

Giao diện website đồng hồ Claten được thiết kế với cấu trúc chuẩn SEO, hỗ trợ website của bạn nhanh chóng đạt thứ hạng cao trên Google, tăng lượt tiếp cận khách hàng tự nhiên.

Bên cạnh đó, mẫu template này cũng được tối ưu tốc độ load web vô cùng mượt mà và thân thiện với các thiết bị điện tử thông minh như mobile, tablet… nhờ ứng dụng công nghệ Responsive.

2. Giao diện website Claten có thể ứng dụng cho những ngành nghề nào?

Mẫu theme website bán đồng hồ online Claten có cấu hình đơn giản và có thể dễ dàng thay đổi các chi tiết như: banner, màu sắc, hình ảnh sản phẩm… Chủ shop có thể tùy thích chỉnh sửa để giao diện phù hợp với đa dạng các ngành nghề kinh doanh hơn, đặc biệt đối với lĩnh vực sau:

  • Đồng hồ nam

  • Đồng hồ nữ

  • Phụ kiện

  • Quà tặng...

Với những ưu điểm tuyệt vời trên, Sapo Web hy vọng template website bán hàng Claten sẽ trở thành sự lựa chọn hoàn hảo để bạn có thể bắt đầu bán hàng online trên website ngay hôm nay.

 
Xem thêm

Bắt đầu dùng thử miễn phí 7 ngày Dùng thử miễn phí 7 ngày

Để trải nghiệm dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp tại Sapo Web

Để trải nghiệm dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp