DKS Mechanical

Template website bán hàng DKS Mechanical mang tới những điểm nổi bật như thiết kế bắt mắt, có hiệu ứng đẹp,...Theme bán hàng phù...
1,400,000 đ

Giao diện được phát triển bởi Awesome Team

Tính năng nổi bật

1. Tại sao template website bán hàng DKS Mechanical lại phù hợp với website cơ khí - máy móc của bạn?

Mẫu theme bán hàng DKS Mechanical nổi bật với những tính năng tiện lợi và nổi bật như:

  • Giao diện website bán hàng thiết kế hiện đại

Giao diện website DKS Mechanical với màu chủ đạo là màu xanh dương tạo cảm giác tươi mới thu hút khách hàng truy cập website của bạn. Giao diện được thiết kế đơn giản, dễ dàng tùy chỉnh và giúp cho khách hàng dễ dàng mua sản phẩm hơn.

dks
 

Các khối module của template website bán hàng DKS Mechanical được thiết kế sắp xếp theo bố cục hiện đại đẹp mắt, màu sắc nổi bật mang cái nhìn đặc trưng của website kinh doanh đồ cơ khí, đồ điện tử, máy móc. Bên cạnh đó, slide hình ảnh ấn tượng ngay đầu trang chủ giúp người xem thích thú và tạo cảm giác chuyên nghiệp cho cửa hàng của bạn.

 
  • Khối Module dịch vụ nổi bật ngay đầu trang

Khối module dịch vụ trên template bán hàng DKS Mechanical được thiết kế với 2 banner nhỏ gắn với slider phía dưới là khối dịch vụ tạo cảm giác mới lạ cho khách hàng khi mới vào site.


dsds
 
  • Khối Module Tab sản phẩm giúp khách hàng có thêm nhiều lựa chọn khi mua sắm

Website bán hàng DKS Mechanical thể hiện được sự chuyên nghiệp với tab sản phẩm. Giao diện này giúp bạn chia sản phẩm theo từng nhóm khác nhau. Với thiết kế này không chỉ giúp bạn đăng được nhiều sản phẩm mà còn giúp khách hàng khi truy cập vào website có thể dễ dàng tìm kiếm được sản phẩm mong muốn.

dfs
  • Các module sản phẩm được thiết kế giúp người xem nắm bắt được nhiều thông tin  

Khối sản phẩm của template website bán hàng DKS Mechanical được thiết kế thu hút với cách sắp xếp hài hòa. Đặc biệt, có hình ảnh sản phẩm sắc nét và có thể thêm thông tin sản phẩm ngay bên dưới hình ảnh để người xem nắm bắt được về sản phẩm.

dsfsd

 

  • Khối tin tức được thiết kế đẹp mắt

Được chia thành 3 khối hình ảnh và nội dung rõ ràng, khối thông tin của template website bán hàng DKS Mechanica tạo cảm giác hiện đại, rõ ràng và tinh tế giúp người xem cập nhật thêm được tin tức mà website cung cấp.

dsfsd
 
Tính năng lọc thông minh
 

Tính năng bộ lọc thông minh giúp người xem có thể search nhanh các sản phẩm theo mức giá và thương hiệu... giúp khách hàng có thể tìm thấy bất kỳ sản phẩm nào, dù cho website của bạn có nhiều sản phẩm đến đâu.

dsf
 
  • Trang chi tiết sản phẩm với đầy đủ các tính năng

Với giao diện website bán hàng DKS Mechanical, trang chi tiết sản phẩm có đầy đủ các tính năng như zoom, lightbox, slider ảnh,...giúp khách hàng của bạn có thể dễ dàng xem được hình ảnh cũng như thông tin về sản phẩm.

dsfsd
 
  • Template website bán hàng DKS Mechanical tối ưu SEO

DKS Mechanical là một theme bán hàng có tốc độ load trang nhanh giao động trong khoảng dưới 3s theo tiêu chuẩn Google. Ngoài ra, giao diện website còn được thiết kế chuẩn SEO và Responsive để phù hợp trên tất cả các thiết bị.

2. Giao diện DKS Mechanical có thể ứng dụng cho những ngành nghề nào?

Giao diện DKS Mechanical có cấu hình đơn giản, dễ dàng thay đổi các thông tin nội dung, bố cục như: banner, font chữ, màu sắc và một chút hình ảnh là bạn có thể thoải mái kinh doanh online tất cả các ngành nghề. Tuy nhiên, giao diện này vẫn đặc biệt phù hợp với các ngành nghề sau:

Đồ gia dụng                            Máy móc cơ khí

Vận chuyển                            Đồ điện tử

Với những ưu điểm tuyệt vời của template website bán hàng DKS Mechanical, chúng tôi hy vọng rằng đây sẽ là một trong những giao diện website bán hàng tuyệt vời để bạn có thể bắt đầu bán hàng online ngay hôm nay.

 
 
Xem thêm

Bắt đầu dùng thử miễn phí 7 ngày Dùng thử miễn phí 7 ngày

Để trải nghiệm dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp tại Sapo Web

Để trải nghiệm dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp