Dori

Template website Dori được thiết kế chuyên biệt dành riêng cho ngành dụng cụ điện nước, cơ khí....
1,300,000 đ

Giao diện được phát triển bởi Cafein Team

Tính năng nổi bật

Dori  là mẫu website được yêu thích bởi vẻ đẹp hiện đại, chuyên nghiệp, tích hợp nhiều tính năng và tiện ích tuyệt vời dành cho các doanh nghiệp cung cấp dụng cụ điện nước, thiết bị cơ khí hay vật liệu xây dựng…

1. Những tính năng nổi bật của mẫu theme Dori
➤ Phong cách thiết kế hiện đại, chuyên nghiệp

Giao diện website Dori mang màu sắc chủ đạo xanh dương tươi mới, tạo cảm giác chuyên nghiệp và hiện đại, thu hút khách hàng ngay từ lần truy cập đầu tiên. 

Bên cạnh đó, bố cục website đơn giản và hỗ trợ khách hàng dễ dàng điều hướng tùy chọn cũng là một trong những ưu điểm tuyệt vời của mẫu website dụng cụ điện nước này.

dori

➤ Mega menu chuyên nghiệp với nhiều tùy chọn thông minh

Theme website Dori gây ấn tượng mạnh với người dùng bởi khối Mega menu hiện đại tổng hợp nhiều danh mục được sắp xếp khoa học, rõ ràng. 

Với khối Menu này, khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm danh mục thông tin mình quan tâm trên website một cách nhanh chóng nhất.

dori

 Khối module “Deal Hot trong tuần” được bố trí nổi bật ngoài trang chủ

 

Module “Deal hot trong tuần” được đặt nổi bật ngay tại trang chủ, kết hợp tiện ích đồng hồ đếm ngược thời gian khuyến mãi. Nhờ đó giúp kích thích khách hàng lựa chọn mua sắm ngay, tăng tỷ lệ chuyển đổi cho website.

dori

➤ Khối module Sản phẩm Nổi bật đầy ấn tượng

Khối module Sản phẩm Nổi bật được thiết kế đơn giản nhưng vô cùng ấn tượng, giúp thu hút và tăng tỷ lệ khách hàng lựa chọn sản phẩm.

fsd

➤ Lựa chọn dễ dàng hơn với khối module “Tab sản phẩm” 

Mẫu website cung cấp dụng cụ điện nước Dori sở hữu khối module Tab sản phẩm thông minh. Khối module này chia sản phẩm theo từng danh mục tùy chọn khác nhau. Từ đó điều hướng người dùng dễ dàng tìm thấy sản phẩm mong muốn.

dori

➤ Khối Tin tức cung cấp các thông tin tiện ích

Với khối Tin tức được đặt ngay trên trang chủ, chủ shop có thể cung cấp các thông tin hữu ích mà khách hàng quan tâm như: Mẹo hữu ích, kinh nghiệm, xu hướng, thị trường,… 

Khối thông tin này giúp thu hút và giữ chân khách hàng ở lại trang web của bạn lâu hơn, từ đó tăng cơ hội mua hàng của khách.

dori

➤ Tính năng lọc thông minh trên trang danh mục sản phẩm


Tính năng bộ lọc thông minh trên trang danh mục sản phẩm giúp người dùng tìm kiếm nhanh các sản phẩm theo mức giá, thương hiệu và loại sản phẩm. Nhờ đó khách hàng

có thể phân loại và lựa chọn sản phẩm mình đang quan tâm một cách nhanh chóng, cho dù website của bạn có hàng trăm hàng ngàn sản phẩm.

template dori

➤ Trang Sản phẩm chi tiết với nhiều tính năng hữu ích

Template website thiết bị điện nước Dori sở hữu trang Sản phẩm chi tiết có đầy đủ các tính năng hỗ trợ bán hàng hữu ích như: Xem ảnh sản phẩm, xem thông tin mô tả sản phẩm, thêm giỏ hàng, mua hàng trực tuyến,...

details

2. Giao diện website Dori có thể ứng dụng cho những ngành nghề nào?

Mẫu theme website Dori mang cấu hình đơn giản và có thể dễ dàng thay đổi các nội dung, bố cục như: banner, màu sắc, hình ảnh…  Bạn có thể tùy thích chỉnh sửa để phù hợp hơn với đa dạng các ngành nghề kinh doanh. Tuy nhiên, giao diện mẫu  này phù hợp nhất với các lĩnh vực sau:

  • Dụng cụ điện nước

  • Vật liệu xây dựng

  • Dụng cụ cơ khí

  • Thiết bị máy công nghiệp

  • Thiết bị máy dân dụng
    ...

Với những ưu điểm tuyệt vời trên, Sapo Web hy vọng template Dori sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo giúp người kinh doanh bán hàng online hiệu quả trên website ngay hôm nay.

 
Xem thêm

Bắt đầu dùng thử miễn phí 7 ngày Dùng thử miễn phí 7 ngày

Để trải nghiệm dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp tại Sapo Web

Để trải nghiệm dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp