Flower Garden

Template Flower Garden là mẫu giao diện website được thiết kế chuyên biệt cho các chủ shop kinh doanh hoa, quà tặng......
1,600,000 đ

Giao diện được phát triển bởi Cafein Team

Tính năng nổi bật

1. Những đặc điểm nổi bật về giao diện website Flower Garden

Template Flower Garden với thiết kế hiện đại dành riêng cho những shop hoa, quà tặng… Bên cạnh đó, template Flower Garden còn được tích hợp những tính năng phục vụ bán hàng chuyên nghiệp như:

 • Sản phẩm yêu thích sử dụng cookie

 • Mua hàng nhanh với popup thông minh

 • Xem video giới thiệu ngay tại trang chủ

 • Sản phẩm gợi ý được mua kèm thông minh

 • Menu mobile thông minh không cần phải thiết lập nhiều lần

 • Mua hàng nhanh chóng bằng một nút bấm

 • Popup zoom ảnh hiện đại dễ sử dụng

Với phong cách thiết kế bắt mắt kết hợp cùng với màu hồng dịu dàng, giao diện Flower Garden hứa hẹn sẽ đem tới cho người trải nghiệm sự thoải mái dễ chịu, giúp nâng cao cảm xúc của khách hàng trong quá trình lựa chọn những món quà dành tặng người thương.

Ngoài ra, tất cả những module trong Flower Garden được thiết kế chỉnh chu tỉ mỉ giúp việc giữ chân khách hàng lâu hơn, góp phần thúc đẩy doanh thu cho toàn bộ cửa hàng kinh doanh của bạn.Tính năng Sản phẩm yêu thích

Khách hàng thường cảm thấy ấn tượng với thương hiệu của bạn thông qua những sản phẩm đầu tiên họ nhìn thấy trên website. Hiểu được điều này, Flower Garden đã bổ sung cho giao diện tính năng sản phẩm yêu thích, giúp việc tìm kiếm và mua lại sản phẩm một cách dễ dàng mà không cần mất nhiều thời gian và công sức.

 

 Khối module “Hot deal hôm nay” giúp tăng tỷ lệ mua hàng

Khối tiện ích “Deal hôm nay” được tích hợp ứng dụng Đếm ngược khuyến mãi có tác dụng thu hút tương tác của khách hàng khi vào trang web.

Ứng dụng đếm ngược thời gian sẽ kích thích khách hàng lựa chọn mua sắm nhanh chóng hơn, từ đó gia tăng quá trình chuyển đổi trên website một cách hiệu quả.

 

Bộ lọc sản phẩm thông minh

Tính năng bộ lọc thông minh được thiết kế đặc biệt theo chiều ngang và sẽ xuất hiện khi khách hàng click. Thiết kế của bộ lọc sản phẩm thông minh này góp phần nâng cao trải nghiệm tích cực của khách hàng khi tìm kiếm và mua bán trên website Flower Garden của bạn.

Người dùng có thể tìm kiếm nhanh chóng và chính xác bất kỳ sản phẩm nào giá cả mong muốn, cho dù cho website của bạn có đến nghìn sản phẩm.

 

Trang “Chi tiết sản phẩm” đầy đủ thông tin cùng với tính năng mua kèm

Trang chi tiết sản phẩm của theme Flower Garden sở hữu đầy đủ các tính năng hữu ích như: xem ảnh chi tiết, thêm vào giỏ hàng, mua ngay,... cùng các thông tin khác về Chính sách vận chuyển, thanh toán, hoàn trả hàng.

Ngoài ra còn tính năng thường được mua kèm giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn sản phẩm mình mong muốn mua kèm

Với những thông tin đó, khách hàng có thể nắm được đầy đủ các thông tin về sản phẩm cũng như chính sách của cửa hàng, thúc đẩy quá trình mua bán của khách hàng diễn ra nhanh chóng.


 

2.Giao diện website Flower Garden có thể ứng dụng cho những ngành nghề nào?

Mẫu theme website FlowerGarden mang cấu hình đơn giản và có thể dễ dàng thay đổi các nội dung, bố cục như: banner, màu sắc, hình ảnh…  Bạn có thể tùy thích chỉnh sửa để phù hợp hơn với đa dạng các ngành nghề thiết kế hoặc kinh doanh. Tuy nhiên, giao diện này vẫn đặc biệt phù hợp với các lĩnh vực sau:

 • Thực phẩm sạch

 • Shop handmade

 • Quà tặng

 • ...

Với những ưu điểm tuyệt vời trên, Sapo Web hy vọng template website Flower Garden sẽ trở thành sự lựa chọn hoàn hảo để bạn có thể bắt đầu bán hàng online trên website ngay hôm nay.

Xem thêm

Bắt đầu dùng thử miễn phí 7 ngày Dùng thử miễn phí 7 ngày

Để trải nghiệm dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp tại Sapo Web

Để trải nghiệm dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp