Garden 1989

Bạn đang tìm mẫu web bán hàng phù hợp với website cây cảnh? Garden 1989 có thiết kế hiện đại, màu sắc hài hòa, dễ thao tác và hàng...
1,300,000 đ

Giao diện được phát triển bởi Awesome Team

Tính năng nổi bật

1. Tại sao template website bán hàng Garden 1989 lại phù hợp với website cây cảnh của bạn?

Mẫu template website bán hàng Garden 1989 nổi bật với những trải nghiệm thú vị nhờ những tính năng tiện lợi và nổi bật như:

 • Giao diện website bán hàng thiết kế hiện đại

Được thiết kế tỉ mỉ từng chi tiết nên giao diện website Garden 1989 mang xu hướng hiện đại, tổng quan trang là các bố cục rõ ràng, đầy đủ thông tin cần thiết mang tới cho người xem. 

Với màu sắc trẻ trung, hướng tới màu xanh của lá là điểm nhấn chung cho giao diện về cây cảnh nhà vườn. Màu sắc của giao diện website hài hòa đem tới cảm giác dễ chịu mỗi khi vào website.

àdá

 • Menu danh mục được thiết kế dễ dàng thao tác

Thanh menu được đặt ở phía bên trái màn hình giao diện Garden 1989, với menu này người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm danh mục. Menu được chạy xuyên suốt website giúp khách hàng có thể truy cập vào bất cứ đâu cũng thao tác nhanh chóng và dễ dàng.

dsfds

 • Trang chủ nổi bật với khối sản phẩm hiển thị kiểu tab sử dụng Ajaxload

Với khối sản phẩm được hiển thị kiểu tab này sẽ giúp đưa được nhiều sản phẩm lên giao diện website hơn, có thể xem được nhiều sản phẩm cùng lúc mà không làm chậm hay phải cuộn trang quá nhiều. Với công nghệ sử dụng Ajaxload trong việc tải sản phẩm thì việc sử dụng tab để bày trí sản phẩm là rất tối ưu.

dfds

 • Tính năng xem nhanh với slide ảnh chạy dọc

Người dùng có thể xem ngay sản phẩm với hiển thị xem nhanh trên template website bán hàng Garden 1989. Hiển thị xem nhanh này được thiết lập gồm có slide hình ảnh và thông tin cơ bản về sản phẩm cho người xem có cái nhìn trực quan trước khi quyết định tham khảo thêm về sản phẩm, đây là cách giúp tiết kiệm thời gian và tối ưu trải nghiệm cho người xem. 

àds

 • Đánh giá khách hàng là điểm nhấn giúp sản phẩm của bạn trở nên tốt hơn

Trên theme bán hàng Garden 1989 còn có khối đánh giá từ khách hàng để tạo lập niềm tin, uy tín của cửa hàng. Đây sẽ là phần được khách hàng đánh giá sau khi lựa chọn sản phẩm của cửa hàng.

dsfs

 • Thao tác mua hàng trên trang thực hiện nhanh chóng

Thúc đẩy nhu cầu mua hàng của khách, trong trang chi tiết mô tả sản phẩm, nút “Mua hàng ngay” được thiết kế nổi bật. Với cách này, khách hàng có thể đưa ra quyết định mua hàng nhanh chóng hơn, rút ngắn quá trình mua hàng của khách.

sdfsd

 • Website bán hàng Garden 1989 thiết kế chuẩn SEO 

Theme bán hàng hỗ trợ SEO tối đa cho website lên top Google cùng việc tích hợp các mạng xã hội phổ biến như: Google+, Facebook, Instagram,.. giúp tăng thêm hàng ngàn lượt truy cập vào website của bạn 

 

 • Giao diện website xem được trên mọi thiết bị thông minh

Được ứng dụng công nghệ Responsive, template bán hàng Garden 1989 có sự tối ưu trong việc hiển thị trên tất cả các thiết bị như: PC, điện thoại, máy tính bảng, ảnh sản phẩm có chất lượng hiển thị tốt

 

 • Tốc độ load trang nhanh, điều hướng mượt mà

Nhờ được tối ưu về hình ảnh,  Plugin cùng dịch vụ hosting chất lượng cao nên theme website bán hàng Garden 1989 có tốc độ load trang giao động dưới 3 giây. Điều này mang tới trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng

 

2. Giao diện website Garden 1989 có thể ứng dụng cho nhiều ngành nghề

Chỉ cần thiết lập lại banner, form chữ, màu sắc và một chút hình ảnh là bạn đã có thể thoải mái kinh doanh sang một ngành nghề, lĩnh vực khác trên theme website bán hàng Garden 1989. Giao diện website này đặc biệt phù hợp với các ngành nghề như:
 • Cây cảnh - nhà vườn                  
 • Thực phẩm - rau củ
 • Hoa - quà tặng                    
 • Nội thất - đồ thủ công mỹ nghệ

Với những tính năng và ưu điểm nổi bật của mẫu web bán hàng Garden 1989, chúng tôi hy vọng rằng đây sẽ là một trong những giao diện phù hợp để bạn có thể bắt đầu bán hàng online ngay hôm nay. 

 

 

Xem thêm

Bắt đầu dùng thử miễn phí 7 ngày Dùng thử miễn phí 7 ngày

Để trải nghiệm dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp tại Sapo Web

Để trải nghiệm dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp