Glasses

Nếu bạn đang tìm kiếm một website đẹp có phong cách thiết kế tinh tế với màu sắc hiện đại, trẻ trung cùng những tính năng nổi bật...
700,000 đ

Giao diện được phát triển bởi Awesome Team

Tính năng nổi bật

1. Tại sao Template Glasses lại phù hợp với website kính mắt thời trang của bạn?

 • Khối module danh mục tạo sự thuận tiện cho người mua hàng khi cần xem sản phẩm mà không phải thao tác tìm kiếm khó khăn

 

Glasses


Theme website Glasses có khối module danh mục sản phẩm được sắp xếp ngay dưới slide, giúp cho khách hàng dễ dàng thao tác tìm kiếm danh mục mà mình mong muốn

 • Khối module sản phẩm với thiết kế tối giản và tinh tế giúp khách hàng xem được một lúc nhiều sản phẩm

 

Glasses

Template Glasses hiển thị 3 khối sản phẩm cạnh nhau giúp bạn show được những sản phẩm nổi bật trong cửa hàng. Module hiển thị đầy đủ thông tin của sản phẩm như: Giá sản phẩm,tên sản phẩm, giảm giá giúp cho khách hàng có cái nhìn rõ ràng và chi tiết hơn về sản phẩm.

 • Trang chi tiết sản phẩm trình bày đơn giản nhưng hiển thị đầy đủ thông tin cần thiết trên 1 màn hình.

 

Glasses

Template Glasses cũng bổ sung sẵn tính năng xem sản phẩm cùng danh mục, giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn khi mua hàng.

 • Khối module tin tức được thiết kế sang trọng, đẹp mắt.

Glasses

Khối module tin tức giúp khách hàng nắm bắt được xu thế, những thông tin thú vị và mới nhất về những sản phẩm, dịch vụ mà cửa hàng đang cung cấp.

 • Khối Module chính sách được thiết kế tối giản để khách hàng có thể nắm bắt nhanh chóng được chính sách của cửa hàng 

Glasses

Khối Module chính sách với 3 mục giao hàng, bảo hành và đổi trả hàng được chia rõ ràng, dễ hiểu giúp khách hàng nắm được các thông tin một cách dễ dàng.
Ứng dụng công nghệ Responsive hiển thị website đẹp mắt trên tất cả các thiết bị từ máy tính đến di động

Dù khách hàng của bạn có sử dụng bất kỳ thiết bị nào để truy cập vào website của bạn thì template website Glasses vẫn có thể hiển thị đầy đủ mọi tính năng, hình ảnh cho đến nội dung một cách đẹp mắt và rõ ràng

2. Giao diện Glasses có thể ứng dụng cho các ngành nghề sau:

Chỉ cần thay đổi banner, form chữ, màu sắc và một chút hình ảnh là bạn đã có thể thoải mái kinh doanh online tất cả các ngành nghề cùng giao diện website Glasses. Tuy nhiên, giao diện này vẫn đặc biệt phù hợp với các ngành nghề sau:

 • Thời trang -  trang sức
 • Mỹ phẩm - làm đẹp
 • Văn phòng phẩm
 • Phụ kiện điện thoại
 • Thủ công mỹ nghệ 
 • Hoa - quà tặng

Với những ưu điểm tuyệt vời của template Glasses chúng tôi hy vọng rằng đây sẽ là một trong những giao diện tuyệt vời để bạn có thể bắt đầu bán hàng online ngay hôm nay.

Xem thêm

Bắt đầu dùng thử miễn phí 7 ngày Dùng thử miễn phí 7 ngày

Để trải nghiệm dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp tại Sapo Web

Để trải nghiệm dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp