Handmade Studio

Mẫu web bán hàng Handmade Studio là sự lựa chọn hoàn hảo để bạn kinh doanh túi xách, ví da, bởi theme có màu sắc nhã nhặn, tinh...
1,300,000 đ

Giao diện được phát triển bởi Cafein Team

Tính năng nổi bật

1. Tại sao theme bán hàng Handmade Studio lại phù hợp với website kinh doanh túi xách, ví da?

Giao diện website Handmade Studio có bố cục hài hòa, hiện đại

Handmade Studio

Các khối module của template website bán hàng phụ kiện thời trang Handmade Studio được thiết kế sắp xếp theo bố cục hiện đại đẹp mắt, màu sắc trầm mang cái nhìn đặc trưng của website kinh doanh túi xách ví da. Bên cạnh đấy, slide hình ảnh ấn tượng ngay đầu trang chủ giúp người xem thích thú và tạo nên cảm giác chuyên nghiệp cho cửa hàng của bạn. 

Khối Module “Dịch vụ” và “Giới thiệu” được bố trí nổi bật ngay trên đầu site

Handmade Studio

Module được đặt ngay dưới khối slider với thiết kế hài hòa hiện đại giúp giới thiệu một cách ngắn gọn những dịch vụ thông tin về cửa hàng túi xách handmade của bạn.

Khối Module “Sản phẩm nổi bật” và “Hàng mới về” hiển thị với khối sản phẩm lớn nổi bật ngay trung tâm của website

Handmade Studio

Handmade Studio

Với thiết kế theo dạng sản phẩm lớn, ngay trung tâm giao diện, nên mẫu web bán hàng Handmade Studio tâp trung làm nổi bật những thông tin hữu ích của sản phẩm mà người xem quan tâm, giúp cho website đem lại trải nghiệm tuyệt vời hơn cho khách hàng.

Khối blog của trang được thiết kế theo phong cách mới lạ, nổi bật và thu hút người xem

Handmade Studio

Một website không thể thiếu những bài viết tin tức về các thông tin khuyến mãi sản phẩm, bí quyết, mẹo hay sử dụng,... vì vậy mà giao diện web bán hàng Handmade Studio đặc biệt dành riêng một khối nổi bật để show các bài blog, giúp người xem dễ dàng nắm bắt được các thông tin khác của sản phẩm.

Tính năng bộ lọc sản phẩm thông minh

Handmade Studio

Tính năng bộ lọc thông minh của giao diện website bán phụ kiện thời trang Handmade Studio thiết kế theo dạng ngang giúp mọi thao tác trải nghiệm tạo được sự mới mẻ cho người dùng. Giúp rút ngắn quá trình tìm kiếm sản phẩm mà khách hàng mong muốn tìm.

Giao diện trang chi tiết sản phẩm thiết kế đẹp mắt ấn tượng

Handmade Studio

Theme website bán hàng Handmade Studio được thiết kế slide ảnh dạng dọc đem đến cái nhìn mới lạ cho người trải nghiệm. Theme hỗ trợ các tính năng như zoom ảnh, đánh giá sản phẩm, sản phẩm vừa xem…

2. Giao diện website đẹp Handmade Studio có thể ứng dụng cho các ngành nghề sau:

Chỉ cần thay đổi banner, form chữ, màu sắc và một chút hình ảnh là bạn đã có thể thoải mái kinh doanh online tất cả các ngành nghề cùng giao diện website Handmade Studio. Tuy nhiên, giao diện này vẫn đặc biệt phù hợp với các ngành nghề sau:

  • Phụ kiện thời trang
  • Thời trang
  • Điện máy
  • Công nghệ
  • Dụng cụ thể thao
  • Mỹ phẩm

Với những ưu điểm tuyệt vời của theme bán phụ kiện thời trang Handmade Studio, chúng tôi hy vọng rằng đây sẽ là một trong những giao diện website tuyệt vời để bạn có thể bắt đầu bán hàng online ngay hôm nay.

Xem thêm

Bắt đầu dùng thử miễn phí 7 ngày Dùng thử miễn phí 7 ngày

Để trải nghiệm dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp tại Sapo Web

Để trải nghiệm dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp