Honey Bee Farm

Mẫu giao diện Honey Bee Farm được thiết kế với màu sắc bắt mắt, tích hợp nhiều tính năng hiện đại đảm bảo khách hàng sẽ có...
Miễn phí

Giao diện được phát triển bởi Cafein Team

Tính năng nổi bật

1. Những đặc điểm nổi bật về giao diện website Honey Bee

Template Honey Bee với thiết kế hiện đại dành riêng cho những shop hoa, bán mật ong… Bên cạnh đó, template Honey Bee còn được tích hợp những tính năng phục vụ bán hàng chuyên nghiệp như:

  • Ajax cart mới nhất

  • Menu mobile thông minh không cần phải thiết lập nhiều lần

  • Mua hàng nhanh chóng bằng một nút bấm

  • Popup zoom ảnh hiện đại dễ sử dụng

Với phong cách thiết kế bắt mắt kết hợp cùng với màu vàng đen trẻ trung, giao diện Honey Bee  hứa hẹn sẽ đem tới cho người trải nghiệm sự thoải mái dễ chịu, giúp nâng cao cảm xúc của khách hàng trong quá trình lựa chọn những món quà dành tặng người thương.

Ngoài ra, tất cả những module trong Honey Bee được thiết kế chỉnh chu tỉ mỉ giúp việc giữ chân khách hàng lâu hơn, góp phần thúc đẩy doanh thu cho toàn bộ cửa hàng kinh doanh của bạn.

Module “Sản phẩm” ngay trên trang chủ giúp khách hàng có cái nhìn tốt nhất về sản phẩm

Khối sản phẩm cung cấp đầy đủ thông tin của sản phẩm giúp khách hàng thấy được chi tiết sản phẩm ngay trên trang chủ

Module “Mật ong bán chạy nhất” được thiết kế hiện đại và tinh tế

Khối module sản phẩm được thiết kế đơn giản bắt mắt nhưng chính sự đơn giản nhưng vô cùng tinh tế này đã mang đến những trải nghiệm hài lòng của khách hàng đối với một mẫu website bán hàng.

Tính năng Hover Cart thiết kế mới lạ

Theme được thiết kế giỏ hàng theo dạng icon show ngay bên phải cuộn dọc theo trang rất tiện ích tăng trải nghiệm người dùng

2.Giao diện website Honey Bee Farm có thể ứng dụng cho những ngành nghề nào?

Mẫu theme website Honey Bee Farm mang cấu hình đơn giản và có thể dễ dàng thay đổi các nội dung, bố cục như: banner, màu sắc, hình ảnh…  Bạn có thể tùy thích chỉnh sửa để phù hợp hơn với đa dạng các ngành nghề thiết kế hoặc kinh doanh. Tuy nhiên, giao diện này vẫn đặc biệt phù hợp với các lĩnh vực sau:

  • Thực phẩm sạch

  • Mật ong

  • Quà tặng

  • ...

Với những ưu điểm tuyệt vời trên, Sapo Web hy vọng template website Honey Bee Farm sẽ trở thành sự lựa chọn hoàn hảo để bạn có thể bắt đầu bán hàng online trên website ngay hôm nay

Xem thêm

Bắt đầu dùng thử miễn phí 7 ngày Dùng thử miễn phí 7 ngày

Để trải nghiệm dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp tại Sapo Web

Để trải nghiệm dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp