Infinite

Mẫu giao diện Infinite được thiết kế với màu sắc bắt mắt, tích hợp nhiều tính năng hiện đại đảm bảo khách hàng sẽ có những trải...
1,600,000 đ

Giao diện được phát triển bởi Cafein Team

Tính năng nổi bật

Bạn đang kinh doanh mặt hàng cơ khí, đồ bảo hộ và lo lắng không biết làm sao để website của mình vừa tối ưu vừa thu hút khách hàng? Template infinite chính là sự lựa chọn hoàn hảo với thiết kế chuẩn SEO đi kèm đầy đủ tính năng hữu dụng mà website khác không có.

1. Những đặc điểm nổi bật về giao diện website Infinite 

➤ Thiết kế chuyên biệt dành cho ngành hàng bán cơ khí

Mẫu giao diện Infinite sở hữu thiết kế được chăm chút tỉ mỉ từng khối để đạt được sự sang trọng trong mắt người tiêu dùng khi ghé thăm website. 

Bên cạnh đó, Mega menu full ngang có thể trình bày tất cả các danh mục, giúp người dùng có thể tiếp cận với nhiều mặt hàng trên website, điều này giúp tăng tính trải nghiệm cho người sử dụng. 

➤ Khối module “Tab sản phẩm” hiện đại, tối ưu

Template Infinite mang đến sự trải nghiệm chuyên nghiệp và tăng tiện ích cho website khi sắp xếp module “Infinite” ngay tại trang chủ. Tại đây, chủ shop có thể lựa chọn đưa lên những sản phẩm dụng cụ điện, dụng cụ cầm tay, phụ kiện... Từ đó khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận với những sản phẩm chủ đạo của cửa hàng

➤ Trang “Chi tiết sản phẩm” đầy đủ thông tin

Trang chi tiết sản phẩm của theme Infinite sở hữu đầy đủ các tính năng hữu ích như: xem ảnh chi tiết, mô tả sản phẩm, số lượng hàng cần đặt, thêm vào giỏ hàng, mua ngay,... cùng các thông tin khác về chính sách, từ đó giúp khách hàng có thể nắm được đầy đủ các thông tin về sản phẩm cũng như chính sách của cửa hàng để nhanh chóng đặt mua hàng.

➤ Giao diện chuẩn SEO, thân thiện với các thiết bị di động

Giao diện website dã ngoại Infinite được thiết kế với cấu trúc chuẩn SEO, hỗ trợ website của bạn nhanh chóng đạt thứ hạng cao trên Google, tăng lượt tiếp cận khách hàng tự nhiên. 

Bên cạnh đó, mẫu template này cũng được tối ưu tốc độ load web vô cùng mượt mà và thân thiện với các thiết bị điện tử thông minh như mobile, tablet… nhờ ứng dụng công nghệ Responsive.

2. Giao diện website Infinite có thể ứng dụng cho những ngành nghề nào?

Mẫu theme website bán đồ dã ngoại Infinite có cấu hình đơn giản và có thể dễ dàng thay đổi các chi tiết như: banner, màu sắc, hình ảnh sản phẩm… Chủ shop có thể tùy thích chỉnh sửa để giao diện phù hợp với đa dạng các ngành nghề kinh doanh hơn, đặc biệt đối với lĩnh vực sau:

  • Đồ cơ khí

  • Đồ bảo hộ

  • Phụ tùng ô tô

Với những ưu điểm tuyệt vời trên, Sapo Web hy vọng template website bán hàng Infinite sẽ trở thành sự lựa chọn hoàn hảo để bạn có thể bắt đầu bán hàng online trên website ngay hôm nay.

 
Xem thêm

Bắt đầu dùng thử miễn phí 7 ngày Dùng thử miễn phí 7 ngày

Để trải nghiệm dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp tại Sapo Web

Để trải nghiệm dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp