Lamy House

Template website Lamy House sở hữu thiết kế hiện đại và chuyên nghiệp, phù hợp với các ngành Nội thất & Kiến trúc...
1,400,000 đ

Giao diện được phát triển bởi Cafein Team

Tính năng nổi bật

Lamy House là mẫu template website có thiết kế hiện đại, chuyên nghiệp và nhiều tính năng nổi bật phù hợp với các ngành thiết kế thi công Nội thất  - Kiến trúc, bán hàng nội thất, đồ decor, vật liệu xây dựng, bất động sản…

1. Những tính năng nổi bật của mẫu theme Lamy House
Phong cách thiết kế hiện đại, chuyên nghiệp

Giao diện website Lamy House có phong cách đơn giản và thanh lịch, hai tone màu chủ đạo đen - xanh tạo cảm giác chuyên nghiệp, hiện đại giúp thu hút khách hàng truy cập website của bạn. 

 

➤ Khối module “Công trình tiêu biểu” ngay tại trang chủ

Mẫu website Lamy House chuyên biệt dành cho ngành Nội thất - Kiến trúc nâng cao trải nghiệm người dùng với khối module tab thông minh “Công trình tiêu biểu”. 

Khối module này chia thiết kế theo từng nhóm danh mục khác nhau, từ đó điều hướng khách hàng có thể dễ dàng xem và tìm thấy các dự án, công trình mong muốn.

➤ Khối module “Sản phẩm bán lẻ” nổi bật

Module sản phẩm có tác dụng bổ trợ thêm sự chuyên nghiệp và tiện ích cho website. Từ đó điều hướng khách hàng quan tâm tới các sản phẩm nội thất bán lẻ mà doanh nghiệp muốn đẩy mạnh.

 

➤ Slide trình chiếu ảnh thu hút và bắt mắt

Tại trang dự án chi tiết của mẫu template bán hàng Lamy House được tích hợp tính năng hiển thị ảnh chất lượng cao theo dạng slide show. Tính năng này mang đến trải nghiệm trực quan cho khách hàng khi xem các dự án thiết kế nội thất & kiến trúc, giúp website của bạn trở nên nổi bật và tạo ấn tượng ngay từ lần đầu truy cập. 

 

Bên cạnh đó, các thông tin quan trọng nhất về dự án như: Tên dự án, phong cách thiết kế, loại công trình, diện tích,... cũng được hiển thị vô cùng rõ ràng.

➤ Layout các trang nội dung hiển thị đa dạng

Sở hữu phong cách thiết kế hiện đại và thu hút, theme website Lamy House còn tạo ấn tượng với người dùng khi ứng dụng đa dạng các kiểu layout hiển thị cho mỗi trang nội dung, danh mục. Điều này mang đến trải nghiệm mới lạ và giữ chân khách hàng ở lại website lâu hơn. 

 

Layout 1: Trang dự án thiết kế

 

 

Layout 2: Trang Blog/ Tin tức

 

Layout 3: Trang Phong thủy

➤ Website tối ưu chuẩn SEO, tốc độ tải trang nhanh

Giao diện website nội thất Lamy House đảm bảo cấu trúc chuẩn SEO, giúp trang web của bạn dễ dàng tối ưu SEO và đạt thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm Google. 

Bên cạnh đó, mẫu theme này cũng sở hữu tốc độ load web vô cùng mượt mà trong quá trình sử dụng.

➤ Thiết kế thân thiện với mọi trình duyệt máy tính và thiết bị di động

Ứng dụng công nghệ Responsive, template website Lamy House được tối ưu hiển thị phù hợp trên tất cả các thiết bị điện tử và trình duyệt như: PC, điện thoại, máy tính bảng… 

2. Giao diện website Lamy House có thể ứng dụng cho những ngành nghề nào?

Mẫu theme website Lamy House mang cấu hình đơn giản và có thể dễ dàng thay đổi các nội dung, bố cục như: banner, màu sắc, hình ảnh…  Bạn có thể tùy thích chỉnh sửa để phù hợp hơn với đa dạng các ngành nghề thiết kế hoặc kinh doanh. 

Tuy nhiên, giao diện này vẫn đặc biệt phù hợp với các lĩnh vực sau:

  • Thiết kế nội thất - kiến trúc

  • Bất động sản

  • Kinh doanh nội thất đồ rời

  • Kinh doanh đồ decor

  • Kinh doanh vật liệu xây dựng

  • Giới thiệu công ty
    ...

Với những ưu điểm và tính năng tuyệt vời trên, Sapo Web hy vọng template website Lamy House sẽ trở thành sự lựa chọn hoàn hảo để bạn có thể bắt đầu kinh doanh trên website ngay hôm nay.

 
Xem thêm

Bắt đầu dùng thử miễn phí 7 ngày Dùng thử miễn phí 7 ngày

Để trải nghiệm dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp tại Sapo Web

Để trải nghiệm dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp