Lato Shop

Với thiết kế hiện đại và phong cách, Lato Shop là giao diện website phù hợp cho các shop thời trang online,......
1,600,000 đ

Giao diện được phát triển bởi Cafein Team

Tính năng nổi bật

Template website thời trang Lato Shop được giới thiệu dưới đây sẽ đáp ứng mọi mong muốn của các chủ kinh doanh về một trang web bán hàng online chuyên nghiệp. Không chỉ sở hữu thiết kế đẹp mắt, thu hút, theme Lato Shop còn được tích hợp nhiều tiện ích cũng như các ứng dụng hỗ trợ bán hàng trực tuyến và marketing hiệu quả.

1.Những ưu điểm và tiện ích nổi bật của mẫu theme Lato Shop

Thiết kế trẻ trung, hiện đại và chuyên biệt dành riêng cho ngành thời trang

Giao diện website Lato Shop thu hút khách hàng ngay từ lần chạm mắt đầu tiên với bố cục trang web được sắp xếp hài hòa và khoa học, mang đến cho người dùng trải nghiệm ấn tượng khi thực hiện các thao tác trên website. 

Khối module banner và module Danh mục sản phẩm chính được bố trí nổi bật ngay tại vị trí đầu trang chủ. 

➤ Khối module “Deal hôm nay” giúp tăng tỷ lệ mua hàng

Khối tiện ích “Deal hôm nay” được tích hợp ứng dụng Đếm ngược khuyến mãi có tác dụng thu hút tương tác của khách hàng khi vào trang web. 

Với ứng dụng Đếm ngược khuyến mãi, các chủ shop có thể tạo lịch trình giảm giá cho các sản phẩm theo các ngày lễ hoặc theo chương trình riêng của cửa hàng. Và các sản phẩm sẽ xuất hiện dưới dạng đồng hồ đếm ngược đầy hấp dẫn ngay tại trang chủ.

 


 

➤ Khối module sản phẩm tích hợp tính năng Xem nhanhMua hàng ngay

Khách hàng có thể xem nhanh sản phẩm mình quan tâm với các thông tin cơ bản nhất như: Ảnh sản phẩm, mức giá, mô tả sản phẩm, thương hiệu,... 

Đồng thời tính năng mua hàng nhanh cũng giúp khách hàng tiết kiệm khá nhiều thời gian khi mua sắm online trên website.

Những tiện ích độc đáo này được tích hợp ngay trên khối module sản phẩm của template website bán hàng Lato Shop, giúp các chủ kinh doanh tăng tỷ lệ chuyển đổi mua hàng hiệu quả, bùng nổ doanh số bán hàng.

 

 

Bộ lọc sản phẩm thông minh

Tính năng bộ lọc thông minh được thiết kế đặc biệt theo chiều ngang gọn gàng khi click giúp cho trải nghiệm của khách hàng được tốt hơn. 

Người dùng có thể tìm kiếm nhanh chóng và chính xác bất kỳ sản phẩm nào theo thương hiệu, giá cả, kích cỡ... mong muốn, cho, dù cho website của bạn có đến nghìn sản phẩm.

➤ Trang chi tiết sản phẩm ấn tượng, hỗ trợ nhiều tính năng hữu ích

Trang chi tiết sản phẩm của mẫu theme Lato Shop hỗ trợ đầy đủ các tính năng hữu ích như: Zoom ảnh, xem silde ảnh dạng dọc, đánh giá sản phẩm, thêm sản phẩm vào giỏ hàng,... mang đến trải nghiệm tuyệt vời dành cho người mua hàng trên website của bạn.

Thiết kế cấu trúc chuẩn SEO và đảm bảo hiển thị tương thích với mọi thiết bị

Giao diện theme Lato Shop đảm bảo đầy đủ các tiêu chuẩn về SEO, giúp website của bạn dễ dàng tối ưu SEO và tăng thứ hạng trên Google. 

Tốc độ load web cực mượt mà và nhanh chóng cũng là một ưu điểm lớn của mẫu template website bán hàng này.

Ngoài ra, Lato Shop ứng dụng công nghệ Responsive giúp giao diện website tương thích với nhiều thiết bị khác nhau, đảm bảo mọi thông tin đều được hiển thị rõ ràng và đẹp mắt.

2. Mẫu website thời trang Lato Shop có thể ứng dụng cho những ngành nghề nào?

Theme website bán hàng Lato Shop sở hữu cấu hình đơn giản và có khả năng tùy biến dễ dàng. Chủ shop có thể chủ động thay đổi các thông tin nội dung, bố cục như: banner, font chữ, màu sắc, hình ảnh & thông tin sản phẩm… theo ý thích của mình.

Mẫu giao diện này được đánh giá phù hợp với đa dạng các lĩnh vực, mặt hàng kinh doanh online:

  • Phụ kiện thời trang

  • Trang sức

  • Thời trang

  • Quần áo 

  • Giày dép

  • Ví - Túi xách 

  • Mỹ phẩm

Với những ưu điểm tuyệt vời của template website bán hàng thời trang Lato Shop, Sapo Web hy vọng rằng đây sẽ là một trong những theme web đáp ứng tốt nhất các yêu cầu về một trang kinh doanh online chuyên nghiệp và hiệu quả mà bạn đang tìm kiếm.

Xem thêm

Bắt đầu dùng thử miễn phí 7 ngày Dùng thử miễn phí 7 ngày

Để trải nghiệm dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp tại Sapo Web

Để trải nghiệm dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp