Marni Store

Giao diện website Marni Store được thiết kế hiện đại với gam màu tươi mới, trẻ trung và hiện đại. Với hàng loạt các tính năng nổi...
1,300,000 đ

Giao diện được phát triển bởi Awesome Team

Tính năng nổi bật

1. Tại sao template website bán hàng Marni Store lại phù hợp với website trang sức của bạn?

Mẫu template website bán hàng Marni Store nổi bật với những trải nghiệm thú vị nhờ những tính năng tiện lợi và nổi bật như:

 • Theme bán hàng thiết kế đẹp mắt

Với màu chủ đạo của giao diện website là hồng phai mang tới sự tươi mới và nổi bật. Hiển thị ngay trên đầu trang là một banner lớn và toàn trang là nhiều khối sản phẩm nổi bật được sắp xếp có tính thẩm mỹ cao, nhờ đó mang tới cái nhìn toàn diện về website kinh doanh.

 

Thêm vào đó, ngay phần đầu template bán hàng được bố trí khối danh mục hiện đại, mới lạ, theo dạng sidebar thiết kế đẹp mắt, làm nổi bật trang giúp cho khách hàng có thể dễ dàng truy cập danh mục sản phẩm mình muốn tìm.

sdfs
 
 • Thanh menu giúp dễ dàng xem từng danh mục

Template bố trí thanh menu hiện đại ngay phía bên trái màn hình làm nổi bật trang giúp cho khách hàng có thể dễ dàng truy cập danh mục sản phẩm mà mình muốn tìm.

dsfds
 
 • Sắp xếp sản phẩm dễ nhìn

Giao diện website bán hàng Marni Store được thiết kế tinh tế, sản phẩm hiển thị trên website khoa học và bắt mắt tại giữa trang giúp cho khách hàng có cái nhìn thiện cảm hơn khi ghé vào website. 

dsfs

 

 • Tính năng xem nhanh sản phẩm 

Ngoài việc sắp xếp sản phẩm dễ nhìn, trên theme bán hàng này còn có tính năng xem nhanh sản phẩm, hiển thị hình ảnh đẹp, thông tin cơ bản của sản phẩm, giá tiền và dễ dàng thêm sản phẩm vào giỏ hàng. 

sdfds
 
 • Bộ lọc thông minh giúp tìm kiếm sản phẩm nhanh chóng

Để mang tới trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng, template bán hàng sở hữu tính năng bộ lọc thông minh. Người xem có thể tìm kiếm nhanh thương hiệu hay nhà cung cấp mà bạn muốn tìm giúp khách hàng có thể tìm thấy sản phẩm nhanh hơn, kể cả khi website có hàng nghìn sản phẩm.

dsfds
 
 • Giao diện website bán hàng Marni Store thiết kế chuẩn SEO giúp tiếp cận nhiều đối tượng khách hàng hơn

Theme bán hàng hỗ trợ SEO tối đa cho website lên top Google cùng việc tích hợp các mạng xã hội phổ biến như: Google+, Facebook, Instagram,.. giúp tăng thêm hàng ngàn lượt truy cập vào website của bạn 

 • Giao diện website xem được trên mọi thiết bị thông minh

Được ứng dụng công nghệ Responsive, template bán hàng có sự tối ưu trong việc hiển thị trên tất cả các thiết bị như: PC, điện thoại, máy tính bảng, ảnh sản phẩm có chất lượng hiển thị tốt

 • Tốc độ load trang nhanh, điều hướng mượt mà

Nhờ được tối ưu về hình ảnh,  Plugin cùng dịch vụ hosting chất lượng cao nên theme website bán hàng Marni Store có tốc độ load trang giao động từ 3 đến 5 giây chuẩn theo tiêu chuẩn của Google tại Việt Nam. Điều này mang tới trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng

 

2. Giao diện website Marni Store có thể ứng dụng cho nhiều ngành nghề

Chỉ cần thay đổi banner, form chữ, màu sắc và một chút hình ảnh là bạn đã có thể thoải mái kinh doanh online tất cả các ngành nghề cùng template website bán hàng Marni Store. Giao diện website  này đặc biệt phù hợp với các ngành nghề như:

 • Quần áo                            
 • Đồ trang sức
 • Thắt lưng                        
 • Giày dép
 • Ví - túi xách                       
 • Phụ kiện thời trang

Với những tính năng và ưu điểm nổi bật của template bán hàng Marni Store, chúng tôi hy vọng rằng đây sẽ là một trong những giao diện phù hợp để bạn có thể bắt đầu bán hàng online ngay hôm nay

 
Xem thêm

Bắt đầu dùng thử miễn phí 7 ngày Dùng thử miễn phí 7 ngày

Để trải nghiệm dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp tại Sapo Web

Để trải nghiệm dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp