Giao diện website Medicare

Giao diện website Medicare với tone xanh chủ đạo và thiết kế đơn giản đẹp mắt mang đến cảm giác tươi mới, thu hút khách hàng truy...
1,490,000 đ

Giao diện được phát triển bởi Awesome Team

Tính năng nổi bật

Medicare là một trong những mẫu giao diện mới nhất của Sapo Web được thiết kế chuyên biệt dành riêng cho các website bán hàng Dược phẩm, Thiết bị y tế, Dụng cụ y tế... Không chỉ sở hữu phong cách thiết kế độc đáo chuyên nghiệp, mẫu template website bán hàng này còn được tích hợp nhiều tiện ích & tính năng thông minh, giúp các đơn vị kinh doanh thu hút khách truy cập và bán hàng hiệu quả trên trang web.

1. Những đặc điểm nổi bật của template website bán hàng Medicare

➤ Megamenu thiết kế bắt mắt và hiện đại

Một trong những điểm tạo nên sự chuyên nghiệp và bắt mắt cho mẫu giao diện website dược phẩm Medicare chính là thanh Megamenu thông tin ngay đầu trang.  Với thanh menu này, người dùng có thể dễ dàng thao tác để lựa chọn Danh mục/ Sản phẩm/ Thông tin mình đang quan tâm. Điều này giúp trải nghiệm tìm kiếm của khách hàng trên website trở nên tiện lợi, đơn giản và nhanh chóng.

 

➤ Khối module “Sản phẩm Nổi bật” thu hút ngay đầu trang

Khối module sản phẩm Nổi bật được thiết kế hiện đại và thu hút ngay giữa trang chủ. Mỗi khối sản phẩm được mô tả với hình ảnh và thông tin trực quan, giúp khách hàng dễ dàng theo dõi, lựa chọn sản phẩm mình đang quan tâm.

➤ Khối Module “Tab sản phẩm” giúp khách hàng có thêm nhiều lựa chọn khi mua sắm

Mẫu website bán hàng Medicare chuyên nghiệp với khối module tab sản phẩm thông minh. Khối module này chia sản phẩm theo từng nhóm khác nhau. Từ đó điều hướng khách hàng khi truy cập vào website có thể dễ dàng tìm kiếm được sản phẩm mong muốn.

➤ Tính năng Xem nhanh sản phẩm thông minh

Tính năng này trên giao diện website thiết bị y tế Medicare có thể giúp khách hàng xem nhanh những thông tin mô tả cơ bản của sản phẩm. Bạn có thể show nhiều hình ảnh để khách hàng có những cảm nhận trực quan và chân thực nhất cho từng sản phẩm.

➤ Khối module Tin tức được thiết kế đẹp mắt

Được chia thành 3 khối hình ảnh và nội dung rõ ràng, khối module Tin tức của template website bán hàng Medicare mang đến cảm giác thu hút và chuyên nghiệp,  giúp người xem cập nhật thêm được tin tức mà website cung cấp.

➤ Tính năng lọc thông minh

Tính năng bộ lọc thông minh giúp người xem có thể tìm kiếm nhanh chóng các sản phẩm theo mức giá và thương hiệu... Khách hàng có thể tìm thấy bất kỳ sản phẩm nào theo nhu cầu trong số danh sách hàng nghìn sản phẩm có trên trang.

 

 

2. Giao diện website  Medicare có thể ứng dụng cho những ngành nghề nào?

Mẫu theme website Medicare mang cấu hình đơn giản và có thể dễ dàng thay đổi các nội dung, bố cục như: banner, màu sắc, hình ảnh…  Bạn có thể tùy thích chỉnh sửa để phù hợp hơn với đa dạng các ngành nghề kinh doanh online. Tuy nhiên, giao diện này vẫn đặc biệt phù hợp với các lĩnh vực sau:

  • Dụng cụ y tế

  • Dược phẩm

  • Bệnh viện

  • Mỹ phẩm

  • Thẩm mỹ viện, Spa

  • Đồ gia dụng
    ...

Với những ưu điểm tuyệt vời trên, Sapo Web hy vọng template website bán hàng dược phẩm Medicare sẽ trở thành sự lựa chọn hoàn hảo để bạn có thể bắt đầu bán hàng online trên website ngay hôm nay

Xem thêm
Alternate Text

Bạn chưa chọn được giao diện phù hợp? Hãy tạo website
trước & Sapo Web sẽ tư vấn cho bạn

Dùng thử miễn phí

Bắt đầu dùng thử miễn phí 7 ngày

Để trải nghiệm những tính năng tuyệt vời mà Sapo web mang lại