Musical

 Mẫu web bán hàng Musical với gam màu tím chủ đạo cùng thiết kế ấn tượng, mang cái nhìn mới lạ cho theme bán nhạc cụ. Musical...
1,400,000 đ

Giao diện được phát triển bởi Cafein Team

Tính năng nổi bật

1. Tại sao theme bán hàng Musical lại phù hợp với website kinh doanh nhạc cụ, loa?

- Theme bán hàng Musical có bố cục hài hòa, hiện đại

sdfsd

 

Các khối module được thiết kế sắp xếp theo bố cục hiện đại đẹp mắt, với màu tím chủ đạo mang đến cái nhìn mới lạ cho các khách hàng khi ghé thăm website, giúp khách hàng ấn tượng ngay từ ban đầu khi vào trang chủ với mẫu slide hình ảnh to, nổi bật, cùng 3 banner vô cùng ấn tượng giúp giao diện website kinh doanh âm thanh nhạc cụ của bạn trở nên thu hút hơn.

 - Khối module “Hot deal” hiển thị với khối sản phẩm lớn, nổi bật ngay trung tâm của giao diện website 

sdfsd

Module “Hot deal” được đặt ngay dưới slide có thiết kế hài hòa, hiện đại kết hợp với đồng hồ đếm ngược thời gian khuyến mãi giúp kích thích khách hàng mua sắm nhanh chóng và hiệu quả hơn.

 - Khối Module “Tất cả sản phẩm” được thiết kế nổi bật ngay giữa theme website bán hàng

sdfsđs

Module “Tất cả sản phẩm” có thiết kế thông minh tinh tế theo dạng tab giúp khách hàng có trải nghiệm tuyệt vời nhất. Ngoài ra mẫu web bán hàng còn để hiển thị rõ ràng các thông tin sản phẩm như: tên, giá cả theo từng danh mục sản phẩm giúp khách hàng dễ dàng nắm bắt được thông tin để đưa ra được quyết định nhanh chóng hơn

 - Tính năng bộ lọc sản phẩm thông minh

dsfsd

 

Tính năng bộ lọc thông minh được thiết kế theo dạng ngang khiến mọi thao tác trải nghiệm tạo nên sự mới mẻ. Giúp rút ngắn quá trình tìm kiếm sản phẩm mà khách hàng mong muốn tìm.

 - Tính năng xem nhanh sản phẩm giúp khách hàng có thể xem chi tiết sản phẩm một cách khái quát nhất

sdfsd

 

Với tính năng xem nhanh sản phẩm, khách hàng có thể nhanh chóng xem thông tin về mô tả chi tiết của sản phẩm nhạc cụ một cách tiện lợi. Bạn có thể show nhiều hình ảnh để khách hàng cảm nhận được chi tiết của từng sản phẩm.

 - Giao diện web bán hàng âm thanh nhạc cụ có trang chi tiết sản phẩm thiết kế rất đẹp mắt ấn tượng

dsfsd

Giao diện website âm thanh nhạc cụ được thiết kế slide ảnh dạng dọc đem đến cái nhìn mới lạ cho người trải nghiệm. Hỗ trợ các tính năng như zoom ảnh, đánh giá sản phẩm, sản phẩm vừa xem…

2. Giao diện Musical có thể ứng dụng cho các ngành nghề sau:

Chỉ cần thay đổi banner, form chữ, màu sắc và một chút hình ảnh là bạn đã có thể thoải mái kinh doanh online tất cả các ngành nghề cùng giao diện website Musical. Tuy nhiên, giao diện này vẫn đặc biệt phù hợp với các ngành nghề sau:

  • Phụ kiện thời trang
  • Nội thất văn phòng
  • Điện máy
  • Công nghệ
  • Âm thanh nhạc cụ
  • Mỹ phẩm

Với những ưu điểm tuyệt vời của mẫu web bán hàng âm thanh nhạc cụ Musicalchúng tôi hy vọng rằng đây sẽ là một trong những giao diện website tuyệt vời để bạn có thể bắt đầu bán hàng online ngay hôm nay.

Xem thêm

Bắt đầu dùng thử miễn phí 7 ngày Dùng thử miễn phí 7 ngày

Để trải nghiệm dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp tại Sapo Web

Để trải nghiệm dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp