Template, Giao diện mẫu Nula Cosmetic

Giao diện Nula Cosmetic với thiết kế hiện đại đem lại một cái nhìn mới với sự trẻ trung và sáng tạo, giúp cửa hàng của bạn có một cái nhìn hoàn hảo về cái đẹp cũng như chất lượng sản phẩm đươc nâng...
1,300,000 VNĐ

Nula Cosmetic

Template Nula Cosmetic là giao diện được thiết kế hiện đại mang màu sắc tươi mới dành cho các website dạng cửa hàng to và nhỏ mua bán kinh doanh mỹ phẩm làm đẹp...

Với gam màu hồng phai đặc trưng chủ đạo cùng nhiều tính năng nổi bật của 1 website bán hàng chắc chắn rằng Nula Cosmetic sẽ không làm bạn phải suy nghĩ mà chọn luôn để sử dụng cho nhu cầu kinh doanh của bạn.

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

1. Theme được thiết kế đẹp mắt với nhiều khối sản phẩm nổi bật đẹp mắt giúp bạn thoải mái hiển thị được tính thẩm mỹ, thế mạnh và mang lại cái nhìn toàn diện về website kinh doanh đa ngành.

dsd

2. Template được bố trí hiện đại mới lạ theo dạng sidebar thiết kế đẹp mắt ngay giữa trang làm nổi bật trang giúp cho khách hàng có thể dễ dàng truy cập danh mục sản phẩm mà mình muốn tìm.

sdfsd

3. Tính năng bộ lọc thông minh được thiết kế đặc biệt theo chiều ngang giúp cho trải nghiệm của khách hàng được tốt hơn. Có thể search nhanh Thương hiệu hay Nhà cung cấp mà bạn muốn tìm giúp khách hàng có thể tìm thấy bất kỳ sản phẩm nào, dù cho website của bạn có đến nghìn sản phẩm.

ads

4. Website  sắp xếp thiết kế sản phẩm khoa học đẹp mắt giữa trang giúp cho khách hàng có cái nhìn thiện cảm khi ghé thăm website.

sdfds
 
5. Theme có tính năng mới độc đáo mua cùng sản phẩm giúp khách hàng có thêm tùy chọn ưng ý khi chọn xem 1 sản phẩm bất kỳ.
 
ádá
 

6. Theme ứng dụng công nghệ responsive, template có sự tối ưu trong việc hiển thị trên tất cả mọi thiết bị như PC, điện thoại và máy tính bảng, ảnh sản phẩm hiển thị đẹp mắt với khách hàng.

 

TÍNH NĂNG CƠ BẢN CỦA 1 WEBSITE BÁN HÀNG

  • Giao diện Nula Cosmetic có thể ứng dụng cho nhiều ngành nghề khác nhau. Khả năng tùy biến dễ dàng, linh hoạt, bạn có thể dễ dàng thay đổi màu sắc, hình ảnh và cỡ chữ phù hợp với từng loại sản phẩm.
  • Theme hỗ trợ SEO tối đa cho website leo top Google cùng việc tích hợp các mạng xã hội phổ biến như: Google+, Facebook, Instagram,.. giúp tăng thêm hàng ngàn lượt truy cập.
  • Tốc độ tải trang nhanh, điều hướng mượt mà, dễ dàng di chuyển.
  • Nút “Lên đầu trang” tiện ích giúp tiết kiệm thời gian, tăng trải nghiệm cho người dùng.
 
 

Bạn chưa chọn được giao diện? Hãy tạo website trước

Bắt đầu dùng thử 15 ngày

Để trải nghiệm nền tảng quản lý và bán hàng đa kênh được sử dụng nhiều nhất Việt Nam