Ontech

Mẫu giao diện OnTech được thiết kế với phong cách hiện đại, đáp ứng tất cả yêu cầu về UX-UI, đem đến những trải nghiệm tuyệt vời...
1,800,000 đ

Giao diện được phát triển bởi Awesome Team

Tính năng nổi bật

Nếu bạn đang cần tìm kiếm một thiết kế website dành riêng cho lĩnh vực công nghệ, thiết bị điện tử hoặc máy móc hãy tham khảo ngay Template website OnTech. Template sở hữu thiết kế ấn tượng, chuẩn SEO, nhiều tính năng hiện đại chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho chủ cửa hàng.

  1. Những đặc điểm nổi bật của giao diện ​​website OnTech

Thiết kế chuyên biệt dành riêng cho lĩnh vực công nghệ, thiết bị điện từ

Để hiện thực ý tưởng kinh doanh sản phẩm công nghệ trên kênh online, điều đầu tiên mà chủ shop cần thực hiện đó là trang bị một trang website thật ấn tượng, và template OnTech là cái tên bạn có thể tham khảo

Template OnTech với thiết kế sang chảnh, hiện đại, bắt kịp xu hướng người dùng hiện nay cùng hàng loạt khả năng tùy biến vô cùng ấn tượng như:

  • Menu đầu trang thiết kế ấn tượng

  • Slide navigation bắt mắt

  • Flash Sale ấn tượng

  • Sản phẩm yêu thích dễ sử dụng

  • Variant sản phẩm linh động

  • Ajax Cart update, mini cart thuận tiện

Với thiết kế bắt mắt và ấn tượng như Template OnTech, chắc chắn khi khách hàng ghé thăm trang web của bạn sẽ có xu hướng ở lại khám phá lâu hơn.

 

Tích hợp Slide kiểu navigation hiện đại

Mẫu giao diện OnTech sử dụng slide navigation không chỉ có nhiệm vụ nâng cao trải nghiệm của khách hàng, mà còn giúp doanh nghiệp dễ dàng điều hướng người dùng truy cập vào các sản phẩm HOT, sản phẩm mới, giảm giá…Giúp quảng bá sản phẩm và cải thiện chất lượng đơn hàng cực hiệu quả.

Mục “Sản phẩm Flash Sale” thu hút 

Template OnTech thiết kế mục “sản phẩm Flash Sale” ngay ngoài trang chủ. Ngay khi khách hàng truy cập website, đã có thể nắm bắt được các chương trình ưu đãi ngày/ tuần một cách nhanh chóng.

Chủ cửa hàng có thể chủ động cài đặt thời gian, số lượng mua hàng tại mục Flash Sale để tạo cảm giác thôi thúc khách hàng mua hàng ngay lập tức, từ đó giúp chuyển đổi doanh thu tốt hơn.

Mục “Sản phẩm yêu thích” trực quan, dễ sử dụng

Khách hàng không cần tài khoản vẫn có thể list những sản phẩm yêu thích vào được. Khi có nhu cầu mua, khách hàng chỉ cần vào biểu tượng trái tim trên cùng và hoàn tất thủ tục mua hàng là được. Lịch sử lưu các sản phẩm của template OnTech lên tới 1 tháng.

 

Trang “chi tiết sản phẩm” đầy đủ thông tin

Khi khách hàng click vào sản phẩm sẽ được điều hướng đến trang thông tin chi tiết của sản phẩm đó. Để người dùng có cái nhìn trực quan hơn, ngoài hiển thị các nội dung văn bản và hình ảnh, trang chi tiết còn có một hạng mục dành riêng cho thông số kỹ thuật.

Khách hàng vừa có thể xem video, xem cấu hình, xem thư viện ảnh, màu sắc sản phẩm và các cách thức thanh toán (trả góp, trả qua thẻ, mua ngay)

Trang danh sách sản phẩm nhiều bộ lọc 

Trang danh sách sản phẩm của OnTech được thiết kế với các bộ lọc cần thiết như: thương hiệu, mức giá, đánh giá…Khách hàng sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho việc tìm kiếm sản phẩm trên trang đồng thời tham khảo được nhiều sản phẩm cùng lúc. 

2. Giao diện website OnTech có thể ứng dụng cho những ngành nghề nào?

Mẫu theme website kinh doanh đồ công nghệ, thiết bị máy móc điện tử OnTech có cấu hình đơn giản và có thể dễ dàng thay đổi các chi tiết như: banner, màu sắc, hình ảnh sản phẩm… Chủ cửa hàng có thể tùy thích chỉnh sửa để giao diện phù hợp với đa dạng các ngành nghề kinh doanh hơn, đặc biệt đối với lĩnh vực sau:

  • Dụng cụ 

  • Đồ công nghệ

  • Đồ gia dụng

Với những ưu điểm tuyệt vời trên, Sapo Web hi vọng template website OnTech sẽ trở thành sự lựa chọn hoàn hảo để bạn có thể bắt đầu bán hàng online trên website ngay hôm nay.

Xem thêm

Bắt đầu dùng thử miễn phí 7 ngày Dùng thử miễn phí 7 ngày

Để trải nghiệm dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp tại Sapo Web

Để trải nghiệm dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp