Ridecor

Mẫu web bán hàng Ridecor với gam màu vàng chủ đạo cùng thiết kế ấn tượng, mang lại cái nhìn mới lạ cho theme bán nội thất. Ridecor...
1,300,000 đ

Giao diện được phát triển bởi Awesome Team

Tính năng nổi bật

1: Tại sao theme bán hàng Ridecor lại phù hợp với website bán nội thất

  • Theme bán hàng Ridecor được thiết kế với bố cục hài hòa hiện đại

 ridecor

Các khối Modun được nghiên cứu sắp xếp hài hòa, đẹp mắt giúp khách hàng ngay khi truy cập vào website có thể dễ dàng lựa chọn được sản phẩm mong muốn. Ngoài ra, banner hình ảnh ấn tượng được bố trí ngay đầu trang chủ giúp người xem thích thú và tạo cảm giác chuyên nghiệp cho website bán hàng của bạn.

  • Modun sản phẩm nổi bật thiêt kế bắt mắt ngay đầu trang chủ thu hút khách hàng khi vừa ghé thăm webisite.

ridecor theme

 

Nằm ngay dưới sline, khối sản phẩm nổi bật của giao diện webisite bán hàng này được thiết kế thu hút với hai khối sản phẩm được sắp xếp hài hòa, với hình ảnh sắc nét, giá sản phẩm trước và sau giảm. Với khối nổi bật này, bạn có thể ứng dụng để up những sản phẩm được yêu thích và đang bán chạy tại cửa hàng để nâng cao doanh số bán hàng trên website.

  • Modun sản phẩm được thiết kế thông minh với tab các nhóm sản phẩm ngay bên cạnh giúp bạn có thể để được nhiều sản phẩm hơn.

sản phẩm ridecor

Website bán hàng của bạn trông sẽ gọn gàng và chuyên nghiệp hơn rất nhiều với tab sản phẩm được thiết kế hài hòa ngay bên trái modun. Bạn có thể chia sản phẩm của mình theo từng nhóm khác nhau và chia theo từng tab để đăng lên website. Thiết kế này của giao diện website bán hàng không chỉ giúp bạn đăng được nhiều sản phẩm mà còn giúp khách hàng khi truy cập vào website có thể dễ dàng tìm kiếm được sản phẩm mong muốn.

sfdsd
 
Khối module tin tức được thiết kế sang trọng,đẹp mắt.

sdf

Khối modun tin tức ngoài việc giúp khách hàng nắm bắt được xu thế, những thông tin thú vị về sản phẩm của cửa hàng còn có thể giúp website của bạn leo lên top 1 tìm kiếm của Google. Bạn có thể thường xuyên viết bài theo những từ khóa có nhiều lượt tìm kiếm để SEO website của mình lên top các công cụ tìm kiếm, đưa website của bạn đến gần khách hàng hơn.

Tính năng lọc sản phẩm thông minh

dfsd 

Tính năng bộ lọc thông minh có thể search nhanh Thương hiệu hay Nhà cung cấp màu sắc, loại sản phẩm, kích thức….mà bạn muốn tìm, giúp khách hàng có thể tìm thấy bất kỳ sản phẩm nào, dù cho website của bạn có đến nghìn sản phẩm.

Trang chi tiết sản phẩm được thiết kế đẹp mắt với đầy đủ các tính năng

details

Trang chi tiết sản phẩm có đầy đủ các tính năng như zoom,lightbox,slider ảnh.....

 2. Giao diện Rindecor có thể ứng dụng cho các ngành nghề sau:

Chỉ cần thay đổi banner, form chữ, màu sắc và một chút hình ảnh là bạn đã có thể thoải mái kinh doanh online tất cả các ngành nghề cùng giao diện website Rindecor. Tuy nhiên, giao diện này vẫn đặc biệt phù hợp với các ngành nghề sau:

  • Phụ kiện thời trang

  • Nội thất

  • Điện máy

  • Công nghệ

  • Mỹ phẩm

Với những ưu điểm tuyệt vời của mẫu web bán hàng nội thất Rindecor, chúng tôi hy vọng rằng đây sẽ là một trong những giao diện website tuyệt vời để bạn có thể bắt đầu bán hàng online ngay hôm nay.

 
 
 

 

Xem thêm

Bắt đầu dùng thử miễn phí 7 ngày Dùng thử miễn phí 7 ngày

Để trải nghiệm dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp tại Sapo Web

Để trải nghiệm dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp