Rose Homestay

Nếu bạn đang tìm kiếm một giao diện được thiết kế chuyên biệt chuyên cung cấp thông tin nội dung về đặt phòng homestay, khách sạn...
1,100,000 đ

Giao diện được phát triển bởi Cafein Team

Tính năng nổi bật

1. Tại sao Template Rose Homestay lại phù hợp với website du lịch của bạn?

 • Theme Rose Homestay có bố cục vô cùng hài hòa và hiện đại

Các khối module được thiết kế sắp xếp theo bố cục hiện đại, văn minh và đẹp mắt mang đến cái ấn tượng đầu tiên khi khách hàng ghé thăm và nhìn ngắm giao diện website của bạn.

Rose Homestay

 

 • Khối Module “Modal gửi yêu cầu đặt phòng”  và “Đến với Rose Homestay” được bố trí nổi bật ngay trên đầu site

Rose Homestay

 

Module theme Rose Homestay được thiết kế tỉ mỉ với đầy đủ thông tin của 1 căn homestay như giá, tổng tiền, ngày đến, ngày đi, số người, email. Có nút gửi yêu cầu đặt phòng được bố trí góc bên phải rất nổi bật. Module này giúp cho khách hàng đặt phòng 1 cách nhanh chóng thuận tiện.

Ngay sau dưới là khối thông tin và tiện nghi về homestay được thiết kế hài hòa hiện đại giúp giới thiệu một cách ngắn gọn về homestay của bạn.

 • Khối Module “Hình ảnh khu nhà kính”

Rose Homestay

Module này giúp khách hàng có một cái nhìn tổng quan khái quát hơn về khu homestay. Hiển thị với nhiều hình ảnh của khu du lịch của bạn một cách sống động đẹp mắt.
  

 • Module Giá phòng giúp khách hàng có thể xem chi tiết giá phòng của homestay một cách khái quát nhất

Rose Homestay

 
Template hiển thị đầy đủ thông tin về giá, số người, hotline liên hệ ... để đặt phòng giúp khách hàng nhanh chóng xem thông tin mô tả khái quát về giá phòng, tiết kiệm tối đa thời gian tìm kiếm.

 • Module “Tình trạng đặt phòng” được thiết kế mới lạ nhưng vô cùng tiện ích giúp cho khách hàng biết được rõ thông tin ngày nào còn phòng hay đã hết phòng

Rose Homestay

Với module này, giao diện website Rose Homestay giúp khách hàng có thể nắm nhanh được tình trạng đặt phòng, thời gian này còn phòng hay hết phòng để khách hàng có thể chủ động được kế hoạch và lịch trình của mình

 • Module “Đánh giá khách hàng” và “Sống ảo cùng Rose House” giúp khẳng định sự tin tưởng của mình với khách hàng và cung cấp cho bạn những thông tin mới nhất về khu du lịch của bạn.

Rose Homestay

 

Rose Homestay

Sự tin tưởng là yếu tố quyết định để khách hàng mua tới dịch vụ của bạn. Nếu website của bạn có khối đánh giá và khối tin tức chính là một điểm cộng cho website để tạo độ tin cậy và thu hút sự chú ý của khách hàng khi vào website.

 • Giao diện website Rose Homestay đảm bảo các tiêu chí chuẩn SEO và ứng dụng responsive tương thích với mọi thiết bị

Template Rose Homestay có bố cục giao diện đẹp mắt, cung cấp đầy đủ các hạng mục nội dung cần thiết cho một website landing page giới thiệu đặt phòng khách sạn, homestay... Giao diện theme Rose Homestay đảm bảo các tiêu chuẩn về SEO giúp website của bạn nhanh chóng tăng thứ hạng trên các công cụ tìm kiếm. Ngoài ra, ứng dụng Responsive giúp giao diện website dễ dàng tương thích trên các thiết bị khác nhau và đảm bảo mọi thông tin đều được hiển thị rõ ràng trên mọi màn hình.

2. Giao diện Rose Homestay có thể ứng dụng cho các ngành nghề sau:

Chỉ cần thay đổi banner, form chữ, màu sắc và một chút hình ảnh là bạn đã có thể thoải mái kinh doanh online tất cả các ngành nghề cùng giao diện website Rose Homestay. Tuy nhiên, giao diện này vẫn đặc biệt phù hợp với các ngành nghề sau:

 • Nhà hàng
 • Khách sạn
 • Du lịch
 • Du học
 • Tổ chức sự kiện
 • Bất động sản

Với những ưu điểm tuyệt vời của template Rose Homestay chúng tôi hy vọng rằng đây sẽ là một trong những giao diện tuyệt vời để bạn có thể bắt đầu bán hàng online ngay hôm nay.

Xem thêm

Bắt đầu dùng thử miễn phí 7 ngày Dùng thử miễn phí 7 ngày

Để trải nghiệm dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp tại Sapo Web

Để trải nghiệm dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp