Shine Spa

Với thiết kế nổi bật, trang nhã, kết hợp sự hài hòa của màu hồng và màu xanh của lá, giao diện website Shine Spa là sự lựa chọn...
700,000 đ

Giao diện được phát triển bởi Cafein Team

Tính năng nổi bật

1. Tại sao giao diện Shine Spa lại phù hợp với website của bạn?

 • Thiết kế Slide Show và thanh menu hoàn toàn khác biệt so với các giao diện khác 

Shine Spa

Khi “bước” vào giao diện website Shine Spa, khách hàng của sẽ thấy hoàn toàn khác biệt với phong cách thiết kế SlideShow tràn màn hình. Điều này giúp giao diện trở nên rộng và phong cách hơn. Menu chính và thông tin đều được cách điệu đặt sang bên trái làm điểm nhấn giúp giao diện ấn tượng hơn bao giờ hết. 

 • Trang dịch vụ được thiết kế logic, tỉ mỉ giúp khách hàng hình dung được rõ ràng các dịch vụ chủ đạo của spa

Shine Spa

Thiết kế bắt mắt được bố trí tinh tế, rõ ràng vừa thu hút sự tập trung của khách hàng vào các dịch vụ chủ đạo lại không khiến cho người xem bị rối mắt, mất tập trung.

 • Module “Đặt lịch ngay” giúp khách hàng không phải tìm kiếm mất thời gian, giúp website dễ dàng tăng tỷ lệ chuyển đổi

Shine Spa

Điểm nhấn mạnh ở trang dịch vụ là module đăng ký đặt lịch ngay mà không cần phải tốn nhiều thời gian tìm kiếm thông tin. Từ đó giúp khách hàng rút ngắn được quãng thời gian tìm hiểu và thời gian đến trung tâm đặt lịch.

 • Trang thông tin giới thiệu về chúng tôi được thiết kế theo phong cách hiện đại với bố cục rõ ràng

Shine Spa

Khách hàng sẽ luôn cảm thấy tươi mới mỗi khi vào site bởi những thông tin trong phần giao diện này sẽ không thể thiếu nếu bạn là một khách hàng đang đi tìm một dịch vụ chăm sóc sắc đẹp toàn diện. Bên cạnh đấy, module giới thiệu tổ chức nhân sự giúp khách hàng hiểu biết rõ hơn về vị trí, kinh nghiệm của nhân viên tại đây.

 • Trang bảng giá được thiết kế thông minh, chuyên nghiệp, lôi cuốn khách hàng

Shine Spa

Bảng giá được niêm yết công khai giúp khách hàng có thể nắm rõ được những nhu cầu, mục đích và giá cả phù hợp nhất, điều này tạo phần không nhỏ giúp cạnh tranh với các đối thủ trên thị trường.

 • Trang thư viện hiển thị tinh tế, tạo cảm giác hứng thú cho khách hàng dù chưa cần phải đến cửa hàng

Shine Spa

Một giao diện về thẩm mỹ thì không thể thiếu được hình ảnh thư viện, nội dung hình ảnh sẽ thực tế hơn khi khách hàng có thể dễ dàng quan sát không gian Spa một cách dễ dàng mà chưa cần phải đến Spa để tham quan trực tiếp. 

2. Giao diện Shine Spa có thể ứng dụng cho các ngành nghề sau:

Chỉ cần thay đổi banner, form chữ, màu sắc và một chút hình ảnh là bạn đã có thể thoải mái kinh doanh online tất cả các ngành nghề cùng giao diện website Shine Spa. Tuy nhiên, giao diện này vẫn đặc biệt phù hợp với các ngành nghề sau:

 • Thời trang -  trang sức
 • Mỹ phẩm - làm đẹp
 • Thực phẩm - nhà hàng 
 • Giới thiệu doanh nghiệp
 • Spa- Yoga
 • Hoa - quà tặng

Với những ưu điểm tuyệt vời của template Shine Spa chúng tôi hy vọng rằng đây sẽ là một trong những giao diện tuyệt vời để bạn có thể bắt đầu bán hàng online ngay hôm nay.

Xem thêm

Bắt đầu dùng thử miễn phí 7 ngày Dùng thử miễn phí 7 ngày

Để trải nghiệm dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp tại Sapo Web

Để trải nghiệm dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp