Stationery

Template Stationery là mẫu giao diện website được thiết kế chuyên biệt cho các ngành kinh doanh văn phòng phẩm, quà tặng,......
1,800,000 đ

Giao diện được phát triển bởi Awesome Team

Tính năng nổi bật

Sở hữu thiết kế đẹp mắt, chuyên nghiệp và chuẩn SEO, mẫu template website bán hàng Stationery được thiết kế phù hợp cho các ngành kinh doanh đồ văn phòng phẩm, đồ họa cụ, quà tặng phụ kiện… với nhiều tính năng và công nghệ ưu việt.

1. Những đặc điểm nổi bật về giao diện website Stationery

Thiết kế chuyên biệt dành cho ngành kinh doanh văn phòng phẩm

Mẫu giao diện Stationery được thiết kế với bố cục thông minh và chuyên nghiệp, mang đến cho khách hàng trải nghiệm tuyệt vời khi thao tác điều hướng, lựa chọn, tìm kiếm sản phẩm và thông tin trên website.

 

Khối module “Flash sale” được bố trí nổi bật ngay tại đầu trang chủ

Trên mẫu theme website văn phòng phẩm Stationery, khối module “Flash sale” nổi được bố trí bật ngay đầu trang chủ. Kết hợp cùng bộ đồng hồ đếm ngược thời gian khuyến mãi giúp kích thích khách hàng có những lựa chọn mua sắm nhanh chóng và hiệu quả hơn, từ đó tăng tỷ lệ chuyển đổi mua hàng trên site. 

Khối module “Tab danh mục sản phẩm” thông minh

Mẫu website bán hàng văn phòng phẩm Stationery mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng khi được trang bị khối module “Tab danh mục sản phẩm” thông minh ngay tại trang chủ. Khối module này phân loại sản phẩm theo các danh mục nổi bật, rõ ràng, từ đó giúp người dùng dễ dàng và nhanh chóng lựa chọn được sản phẩm mà mình đang tìm kiếm.

Khối module “Sản phẩm nổi bật” thu hút sự chú ý của khách hàng

Khối module “Sản phẩm nổi bật” trên template Stationery bán văn phòng phẩm online có tác dụng thu hút khách hàng lựa chọn các sản phẩm/ danh mục sản phẩm mà nhà bán hàng đang muốn tập trung đẩy bán. Đây là một trong những chiến lược giúp nhà bán hàng nâng cao doanh số hiệu quả.

 

Trang Chi tiết sản phẩm đầy đủ thông tin 

Trang chi tiết sản phẩm của theme Stationery sở hữu đầy đủ các tính năng hữu ích như: xem ảnh chi tiết, mô tả sản phẩm, số lượng hàng cần đặt, thêm vào giỏ hàng, mua ngay,... cùng các thông tin khác về chính sách vận chuyển, thanh toán, hoàn trả hàng... trong khung box góc phải. Từ đó giúp khách hàng có thể nắm được đầy đủ các thông tin về sản phẩm cũng như chính sách của cửa hàng để nhanh chóng đặt mua hàng.

 

➤ Giao diện chuẩn SEO, thân thiện với các thiết bị di động

Giao diện website văn phòng phẩm Stationery được thiết kế với cấu trúc chuẩn SEO, hỗ trợ website của bạn nhanh chóng đạt thứ hạng cao trên Google, tăng lượt tiếp cận khách hàng tự nhiên.

Bên cạnh đó, mẫu template này cũng được tối ưu tốc độ load web vô cùng mượt mà và thân thiện với các thiết bị điện tử thông minh như mobile, tablet… nhờ ứng dụng công nghệ Responsive.

2. Giao diện website Stationery có thể ứng dụng cho những ngành nghề nào?

Mẫu theme website bán văn phòng phẩm online Stationery có cấu hình đơn giản và có thể dễ dàng thay đổi các chi tiết như: banner, màu sắc, hình ảnh sản phẩm… Chủ shop có thể tùy thích chỉnh sửa để giao diện phù hợp với đa dạng các ngành nghề kinh doanh hơn, đặc biệt đối với lĩnh vực sau:

  • Văn phòng phẩm

  • Dụng cụ họa cụ

  • Quà tặng - Phụ kiện

  • Shop bán đồ thú cưng
    ...

Với những ưu điểm tuyệt vời trên, Sapo Web hy vọng template website bán hàng Stationery sẽ trở thành sự lựa chọn hoàn hảo để bạn có thể bắt đầu bán hàng online trên website ngay hôm nay.

Xem thêm

Bắt đầu dùng thử miễn phí 7 ngày Dùng thử miễn phí 7 ngày

Để trải nghiệm dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp tại Sapo Web

Để trải nghiệm dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp