Udemy

Template website Udemy là mẫu website hiện đại chuẩn SEO, thiết kế UX-UI và tối ưu trên tất cả các thiết bị. Udemy phù hợp với...
800,000 đ

Giao diện được phát triển bởi Avent Team

Tính năng nổi bật

Thiết kế website giáo dục không chỉ giúp cập nhật thông tin nhanh chóng mà còn hỗ trợ các học viên dễ dàng tiếp cận, nghiên cứu và lựa chọn cho mình một khoá học phù hợp. Template Udemy là một trong những mẫu website mới nhất, tích hợp đầy đủ những tính năng cần có của một trang web giáo dục, hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời khi truy cập.

1. Những đặc điểm nổi bật về giao diện website Udemy

➤Thiết kế chuyên biệt dành cho lĩnh vực giáo dục, chia sẻ kinh nghiệm

Template Udemy với thiết kế hiện đại dành riêng cho những khóa học, kinh nghiệm… Bên cạnh đó, template Udemy còn được tích hợp những tính năng phục vụ chuyên nghiệp như:

 • Khoá học yêu thích sử dụng cookie

 • Chia sẻ khóa học ngay tại trang chủ

 • Khoá học đã xem sử dụng cookie

 • Tag khoá học thông minh

 • Menu mobile thông minh không cần phải thiết lập nhiều lần

 • Lựa chọn khoá học nhanh chóng bằng một nút bấm

 • Popup zoom ảnh hiện đại dễ sử dụng

➤Giao diện hiện đại, thiết kế UX-UI

Giao diện Udemy sử dụng những gam màu tươi trẻ hiện đại, tạo sự thoải mái thân thiện kể cả đối với những học viên lần đầu truy cập trang web. Các danh mục  trong template Udemy được sắp xếp hợp lý, đảm bảo cung cấp đầy đủ thông tin khóa học giúp học viên, phụ huynh có thể dễ dàng xem thông tin ngay tại trang chủ.

 

➤ Module “Khóa học mới nhất” giúp cập nhật tin tức nhanh chóng

Module “khóa học mới nhất” của template Udemy được bố trí ngay tại trang chủ. Với module này quản trị viên có thể nhanh chóng cập nhật tin tức những khóa học mới nhất, tất cả những học viên khi truy cập trang web đều có thể dễ dàng theo dõi tại đây.

 

 

➤ Module “Khoá học nổi bật” cung cấp đầy đủ thông tin cơ bản

Module “khoá học nổi bật” được thiết kế đơn giản tinh tế nhưng có thể thể hiện cho khách hàng đầy đủ các thông tin như thông tin giảng viên, độ dài, giá mỗi buổi… giúp cho các phụ huynh, học viên ngay khi truy cập vào website có thể dễ dàng nắm được các sản phẩm và dịch vụ mà bạn đang cung cấp để lựa chọn lớp học phù hợp cho mình hoặc con em mình.

 

➤ Module Giảng viên tiêu biểu giúp khách hàng dễ dàng liên hệ với giảng viên

Module Giảng viên tiêu biểu làm tăng độ tin cậy của khách hàng với giảng viên giúp khách hàng dễ dàng chọn lựa khóa học hơn. Học viên và phụ huynh có thể chủ động tìm kiếm thông tin và kết nối với các giảng viên thông qua các Favicon được gắn bên dưới mỗi hình ảnh.

 

➤ Bộ lọc sản phẩm thông minh

Template Udemy được tích hợp bộ lọc tìm kiếm thông minh trên trang danh mục và được bố trí ngay trên thanh menu. Với bộ lọc thông minh khách hàng có thể tìm kiếm nhanh chóng và chính xác thông tin các khóa học theo điều kiện lọc cụ thể (khoảng giá, trình độ, thời gian học...)

 

➤ Trang “Chi tiết khóa học” đầy đủ tính năng hữu ích

Trang chi tiết khóa học của template Udemy sở hữu đầy đủ các tính năng hữu ích như: chi tiết khoá học, thêm vào giỏ hàng, mua ngay,... cùng các thông tin khác về giảng viên, thời gian khóa học, trình độ khoá học,...

Với những thông tin đó, khách hàng có thể nắm được đầy đủ các thông tin về khóa học cũng như chính sách của trung tâm. Nhờ đó học viên và phụ huynh có thêm nhiều cơ sở để chọn lựa và đưa ra được quyết định phù hợp nhất.

 

2. Giao diện website Udemy có thể ứng dụng cho những ngành nghề nào?

Mẫu theme website Udemy mang cấu hình đơn giản và có thể dễ dàng thay đổi các nội dung, bố cục như: banner, màu sắc, hình ảnh…  Bạn có thể tùy thích chỉnh sửa để phù hợp hơn với đa dạng các ngành nghề khác. Tuy nhiên, giao diện này vẫn đặc biệt phù hợp với các lĩnh vực sau:

 • Bất động sản

 • Giáo dục

 • Giới thiệu doanh nghiệp

 • ...

Với những ưu điểm tuyệt vời trên, Sapo Web hy vọng template website Udemy sẽ trở thành sự lựa chọn hoàn hảo để bạn nhanh chóng sở hữu cho mình một kênh website online hiệu quả ngay hôm nay!

Xem thêm

Bắt đầu dùng thử miễn phí 7 ngày Dùng thử miễn phí 7 ngày

Để trải nghiệm dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp tại Sapo Web

Để trải nghiệm dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp