Wedding Planer

Giao diện website bán hàng Wedding Planner mang tới thiết kế bắt mắt, hiện đại và tinh tế với gam màu đỏ hồng. Template website...
1,300,000 đ

Giao diện được phát triển bởi Awesome Team

Tính năng nổi bật

1. Tại sao theme Wedding Planner lại phù hợp với website dịch vụ cưới của bạn?

Mẫu template website bán hàng Wedding Planner mang tới những điểm nổi bật như:

  • Theme bán hàng thiết kế đẹp mắt

Với gam màu đỏ hồng hiện đại và đẹp mắt, cùng với nhiều khối nội dung giới thiệu cửa hàng rõ ràng giúp người xem thấy được tính thẩm mỹ của website, nhìn toàn diện cả website có thể biết được mình muốn giới thiệu kinh doanh dịch vụ, sản phẩm nào.

 

sdf

 

  • Khối Module dịch vụ nổi bật ngay đầu trang

Ngay khi vào phần đầu của template bán hàng Wedding Planner được bố trí khối dịch vụ cung cấp mới lạ theo dạng ảnh minh họa thiết kế bắt mắt, làm nổi bật trang giúp cho khách hàng dễ dàng truy cập từng dịch vụ mà họ muốn tìm.

 
sdfd
 
  • Tính năng lọc thông minh

Bộ lọc thông minh trên template Wedding Planner được thiết kế đặc biệt theo chiều ngang gọn gàng khi click giúp cho trải nghiệm của khách hàng tốt hơn. Có thể tìm kiếm nhanh thương hiệu, màu sắc hay giá sản phẩm mà bạn muốn tìm giúp khách hàng có thể tìm thấy bất kỳ sản phẩm nào, dù trên trang có hàng trăm sản phẩm, dịch vụ khác nhau.

sdfsd
  • Khối Module Tab dịch vụ giúp khách hàng có thêm nhiều lựa chọn 

Giao diện website bán hàng Wedding Planner được thiết kế hiện đại, sắp xếp sản phẩm, dịch vụ khoa học và bắt mắt giữa trang giúp cho khách hàng có cái nhìn thiện cảm khi ghé thăm website.

dsfsd

 

  • Module album ảnh giúp khách hàng dễ dàng tham khảo 

Module album ảnh này được thiết kế theo dạng tab rất hữu ích trong việc giúp bạn đưa ra những hình ảnh đẹp mắt, ấn tượng về dịch vụ để khách hàng có thêm nguồn thông tin tham khảo để đưa ra sự lựa chọn ưng ý nhất cho mình.

sdf
  • Khối tin tức được thiết kế đẹp mắt

Được chia thành 5 khối hình ảnh và nội dung rõ ràng, khối thông tin của template website bán hàng Wedding Planner tạo cảm giác hiện đại, rõ ràng và tinh tế giúp người xem cập nhật thêm được tin tức mà website cung cấp.

dsfsd
 
  • Giao diện website bán hàng Wedding Planner tối ưu SEO

Wedding Planner là một theme bán hàng có tốc độ load trang nhanh giao động trong khoảng dưới 3s theo tiêu chuẩn Google. Ngoài ra, giao diện website còn được thiết kế chuẩn SEO và Responsive để phù hợp trên tất cả các thiết bị như: PC, điện thoại và máy tính bảng, ảnh sản phẩm dịch vụ hiển thị đẹp mắt với khách hàng.

2. Giao diện Wedding Planner có thể ứng dụng cho những ngành nghề nào?

Giao diện website Wedding Planner có thiết kế hiện đại, tinh tế, bạn chỉ cần thay đổi các thông tin nội dung, bố cục như: banner, font chữ, màu sắc và hình ảnh là bạn có thể thoải mái kinh doanh online tất cả các ngành nghề khác. Tuy nhiên, giao diện này vẫn đặc biệt phù hợp với các ngành nghề sau:

Tổ chức sự kiện                        Chụp ảnh cưới

Cưới hỏi                            Thiết kế thiệp cưới        

Với những ưu điểm tuyệt vời của template bán hàng Wedding Planner, chúng tôi hy vọng rằng đây sẽ là một trong những giao diện tuyệt vời để bạn có thể bắt đầu bán hàng dễ dàng hơn ngay hôm nay.

 

 

 
Xem thêm

Bắt đầu dùng thử miễn phí 7 ngày Dùng thử miễn phí 7 ngày

Để trải nghiệm dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp tại Sapo Web

Để trải nghiệm dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp